Diễn viên Tấn Hoàng đăng tải video cập nhật tình hình sức khoẻ

27/03/2021, 10:15 GMT+07:00

Cách đây ít ngày, nghệ sĩ Tấn Hoàng gặp vấn đề về sức khoẻ khi đang trên đường trở về từ miền Bắc sau chuyến lưu diễn ở Hà Nội. Nam nghệ sĩ bất ngờ bị ngất trên máy bay, sau đó được đưa vào Bệnh viện 115 cấp cứu. Mới đây, Tấn Hoàng đã đăng tải một video trên kênh Youtube của mình, thông báo tình hình sức khỏe của anh hiện tại.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng tuổi U60 vẫn ở nhà thuê, ngất xỉu ở sân bay: "Tôi cũng  không chết sớm đâu"
Tấn Hoàng đăng video cập nhật tình hình sức khỏe của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong đoạn video, nghệ sĩ Tấn Hoàng cho biết sức khỏe của anh hiện đã ổn định trở lại và hồi phục được 60%. Tuy anh vẫn còn hơi yếu một chút nhưng về nhà được bồi dưỡng, ăn uống thêm nên không có vấn đề gì. Qua đó, nghệ sĩ Tấn Hoàng cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả vì đã yêu thương, quan tâm mình.

Nam diễn viên cho biết có rất nhiều người tưởng anh gặp chuyện gì xảy ra nên lo lắng, động viên anh rất nhiều. Từ lúc xuống máy bay, nằm viện và đến khi về nhà, anh đều được mọi người hỏi han. Tấn Hoàng xúc động nói: "Tôi thương mọi người vô cùng. Tôi không coi mọi người là khán giả, mà coi là máu thịt, ruột thịt của mình. Khán giả cũng coi tôi như người nhà nên mới lo cho tôi. Tôi sẽ cố gắng giữ gìn sức khỏe".

Bên cạnh đó, Tấn Hoàng cũng tuyên bố: "Tôi không chết sớm, tôi sẽ sống dai, sống lâu để trả ơn khán giả", bởi anh biết rằng khán giả rất yêu thương nghệ sĩ. Ngày nghệ sĩ Chí Tài mất, bao nhiêu khán giả đến khóc thương, đưa tiễn. Gần đây, khi nghệ sĩ Thương Tín bị đột quỵ, khán giả cũng gửi tiền hỗ trợ ông, nhờ vậy, Thương Tín được động viên tinh thần mà khỏe trở lại. Rõ ràng, nghệ sĩ nào cũng được khán giả yêu thương.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng bị ngất xỉu trên máy bay khi đi lưu diễn | Giải trí |  Thanh Niên
Nam nghệ sĩ xúc động vì trong lúc anh xảy ra chuyện đã được khán giả quan tâm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tiếp đó, nghệ sĩ Tấn Hoàng cũng trải lòng vì bản thân vẫn còn đi làm được nên không nhận sự hỗ trợ nào. Anh mong muốn khán giả dành sự giúp đỡ cho những nghệ sĩ khó khăn hơn và khuyên mọi người đừng hoang mang về đời sống của mình. Tấn Hoàng nói: "Tuy tôi nghèo nhưng tôi cũng không khó khăn lắm đâu. Nghèo thì có nghèo nhưng tôi vẫn đủ ăn đủ mặc, đủ lo cho gia đình, con cháu". 

Nam diễn viên cho biết hiện đang mướn một căn nhà riêng để ở, chứ không phải chỉ là một phòng trọ 20m2. Anh nói thêm rằng mình vẫn kiếm tiền để lo cho bản thân và gia đình được và sẽ giữ gìn sức khỏe để tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Nghệ sĩ Tấn Hoàng chân thành nói: "Khán giả có lòng hảo tâm thì hãy lo cho những nghệ sĩ nghèo hơn tôi, hoặc không còn hoạt động nữa. Tôi còn đi làm kiếm tiền được, không đến nỗi đâu". 

Nghệ sĩ Tấn Hoàng bị ngất xỉu trên máy bay, sức khoẻ giờ ra sao? 1
Nam nghệ sĩ mong khán giả hãy giúp đỡ những người khó khăn hơn anh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ vậy, nghệ sĩ Tấn Hoàng còn tiết lộ anh đang có một vai diễn mới trong phim Cơn Giông. Vì đây là phim điện ảnh nên quay vất vả và mệt hơn rất nhiều, sắp tới đây, anh sẽ có 4 ngày để "chiến đấu" với vai diễn của mình. Được biết, vai diễn này của Tấn Hoàng không nặng nhưng nhân vật thì nặng vì là kẻ ác, phải chạy trốn các kiểu.

Bên cạnh đó, vai diễn cũng đòi hỏi anh phải có sức khỏe, một cảnh anh phải diễn đi diễn lại nhiều lần cho đạo diễn chọn xem lần hay nhất. Cho nên anh đang lo lắng vì không biết mình có đủ sức không. Nam diễn viên bộc bạch: "Quay phim cực lắm nhưng tôi phải chấp nhận thôi vì không có làm nghệ thuật nào lại dễ dàng. Điện ảnh hay sân khấu đều khó hết, nên tôi phải cố gắng". 

NS Tấn Hoàng: Tôi ở đến mười mấy căn nhà, xe cũng đi đến mười mấy
Nghệ sĩ Tấn Hoàng sẽ có vai diễn mới trong phim điện ảnh. (Ảnh: FBNV)

Hiện nghệ sĩ Tấn Hoàng đang ở tuổi 58, tuy cuộc sống còn có chút vất vả nhưng nam nghệ sĩ hài lòng với cuộc sống hiện tại cùng vợ, hai con và các cháu nội, ngoại. Sắp tới, Tấn Hoàng sẽ chăm chỉ hoạt động nghệ thuật hơn nữa để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khán giả.

NGHỆ SĨ TẤN HOÀNG VỚI NIỀM ĐAM MÊ NGHỆ THUẬT MÃNH LIỆT

Nghệ sĩ Tấn Hoàng từng trốn nhà đi theo gánh hát rong ruổi khắp mọi miền từ năm 17 tuổi. Cứ như vậy, nghệ sĩ đã gắn bó với nghiệp diễn hơn 40 năm, không có vai diễn nào có thể làm khó anh. Với Tấn Hoàng, mỗi vai diễn chính là một cuộc đời, một số phận, còn việc của nam nghệ sĩ là truyền tải những thông điệp và bài học nhân văn đằng sau nó.

Chính vì thái độ nghiêm túc với nghề, Tấn Hoàng được rất nhiều khán giả yêu quý và ủng hộ. Dù đã lớn tuổi, nhưng nam nghệ sĩ vẫn tích cực giao lưu với khán giả trên kênh YouTube của mình.

Xem thêm về nghệ sĩ Tấn Hoàng tại đây