Diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" bức xúc khi thấy nhà Hồ Văn Cường

09:15 14/06/2021

Vài ngày qua, ồn ào liên quan giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung khiến mọi người quan tâm khá nhiều, đặc biệt là chi tiết tiền nong. Ai cũng ngỡ ngàng khi thấy sau 5 năm đi hát, gia cảnh của giọng ca nhí ở quê nhà Tiền Giang vẫn nghèo như xưa, chẳng có gì thay đổi. Không chỉ các nghệ sĩ trẻ mà ngay cả NSND Lan Hương (hay còn gọi Hương Bông) cũng bày tỏ sự bức xúc.

 
Nữ nghệ sĩ đồng quan điểm với nhà báo Hà Tùng Long trước việc Hồ Văn Cường đang chịu nhiều áp lực từ dư luận. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ nghệ sĩ đồng quan điểm với nhà báo Hà Tùng Long trước việc Hồ Văn Cường đang chịu nhiều áp lực từ dư luận.

Cụ thể, nhà báo Hà Tùng Long đăng đàn khá dài để nói đến việc vì sao giọng ca nhí đi hát 5 năm mà chẳng thể có được ngôi nhà lành lặn ở quê, trong khi tiền cát-xê người khác vẫn đang giữ. Chưa kể, khi scandal nổ ra, cậu bé phải đứng ra vòng tay, cúi đầu xin lỗi, chịu bao ồn ào trong dư luận.

Ngay lúc này, NSND Hương Bông thẳng thắn bày tỏ: "Đồng ý với quan điểm của Long. Mong mọi việc được rõ ràng. Trẻ em cần được yêu thương bằng cả trái tim, cần được quan tâm thực sự. Mọi ứng xử của người lớn đừng để ảnh hưởng đến con trẻ chứ". Vốn dĩ là những nghệ sĩ có thâm niên, từng câu chữ cũng được cân nhắc khi phát ngôn, sự việc này phải gây tranh cãi rất nhiều thì NSND Hương Bông mới có động thái như thế.

 
Nữ nghệ sĩ bày tỏ sự không hài lòng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ nghệ sĩ bày tỏ sự không hài lòng. 

Nhìn căn nhà rách nát, xung quanh đồng cỏ của Hồ Văn Cường ở Tiền Giang khiến ai cũng xót xa. Khoan bàn đến việc Phi Nhung đã có cách từ thiện thế nào, nhận con nuôi ra sao nhưng mọi người cảm thấy không hài lòng ở việc chạy show 5 năm đến nay cuộc sống chẳng có gì thay đổi. Cậu bé đen nhẻm, xuất thân từ căn nhà xập xệ kia đến nay vẫn như vậy. Ba Hồ Văn Cường làm bảo vệ quán ăn của Phi Nhung, mẹ làm phụ giúp việc nhà cho nữ ca sĩ, chị gái phải đi nhặt ve chai kiếm sống ở quê nhà. Con là nghệ sĩ nhưng người thân lại hết sức cơ cực.

 
Vợ của nghệ sĩ Công Lý phản ứng thẳng thắn khi nhìn thấy căn nhà của Hồ Văn Cường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ của nghệ sĩ Công Lý phản ứng thẳng thắn khi nhìn thấy căn nhà của Hồ Văn Cường.

 
Scandal diễn ra, 3 người phải đứng trước máy quay xin lỗi mà chẳng thấy cái ôm nào, đây là điều khiến nhiều khán giả buồn thay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Scandal diễn ra, 3 người phải đứng trước máy quay xin lỗi mà chẳng thấy cái ôm nào, đây là điều khiến nhiều khán giả buồn thay.

 
Phi Nhung bị chỉ trích vì mang tiếng con nuôi, dành nhiều lời yêu thương nhưng đến nay gia cảnh của Hồ Văn Cường không mấy cải thiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung bị chỉ trích vì mang tiếng con nuôi, dành nhiều lời yêu thương nhưng đến nay gia cảnh của Hồ Văn Cường không mấy cải thiện.

Buồn hơn nữa khi nghe tâm sự từ chị ruột của giọng ca nhí, chị Xuyến ở phòng trọ khoảng 20m2 đầy tạm bợ và làm đủ nghề để kiếm sống, nuôi 2 con nhỏ. Thân phụ nữ nhưng vẫn phải chạy xe ba gác, nhặt ve chai. Nhiều người nhận ra còn buông câu hỏi đầy chạnh lòng: "Tôi làm đủ thứ nghề. Ai mướn gì làm đó, không ngại vất vả. Có lần, tôi đi lượm ve chai đầu ngõ, có người nhận ra là chị gái của Hồ Văn Cường, họ nói chị gái của ca sĩ mà cũng phải đi lượm ve chai à?"

 
Chị gái nam ca sĩ ở quê nhà và cuộc sống mưu sinh rất vất vả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chị gái nam ca sĩ ở quê nhà và cuộc sống mưu sinh rất vất vả.

Đến nay, công chúng chưa nhận được phản hồi nào thêm từ phía Phi Nhung khi gia cảnh khó khăn của cậu con trai nuôi được phơi bày. Và rất nhiều người tức giận, liên tục để lại bình luận đòi tiền hộ cho giọng ca nhí vì đã bị quản lý trong suốt 5 năm qua.

Ảnh: Chụp màn hình + FBNV

 

Cùng đón đọc những tin Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

QUẢN LÝ LÊN TIẾNG VẤN ĐỀ TIỀN NONG CỦA HỒ VĂN CƯỜNG

Theo như lời của Phi Nhung, cô cũng không là người giữ tiền nam ca sĩ mà điều này thuộc về người quản lý cũng như công ty. Mỗi nơi đều có những quy định riêng trong cách làm việc. Cô cho hay, nếu trừ đi các khoản, thu nhập 5 năm qua cũng chưa đến 1 tỷ. 

Tiếp đó, người quản lý lên tiếng: "Ba năm, Cường học ở trường hết bao nhiêu tiền không ai biết. Chị Nhung còn mời thầy cô giáo đến nhà dạy cho Cường. Nếu tôi kể lại những chuyện đó, sẽ có người thắc mắc: Có bao nhiêu đâu mà cũng kể. Không biết thế nào mới làm vừa lòng tất cả. Cha mẹ Cường và Cường đều hiền, chân chất nhưng đâu có ngu? Không ai trên đời mà ngu chuyện tiền bạc cả".

Xem thêm tại đây!