Cận nhan sắc vợ sắp cưới đại gia của Quý Bình

07/12/2020, 19:15 GMT+07:00

Quý Bình là nam diễn viên có đời tư rất kín tiếng về chuyện tình cảm trong showbiz Việt, dù đã có hơn 3 năm hẹn hò, tuy nhiên, anh vẫn rất hạn chế công khai bạn gái trước công chúng.

Cho đến sáng nay 7/12, thông tin diễn viên Quý Bình sắp tổ chức đám cưới với bạn gái đại gia vào giữa tháng 12 khiến nhiều người quan tâm tâm.

 
Diễn viên Quý Bình thông báo sắp kết hôn vào giữa tháng 12 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Quý Bình thông báo sắp kết hôn vào giữa tháng 12 (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Bị đồn dựa hơi bạn gái đại gia, Quý Bình lên tiếng​

Diễn viên Quý Bình và bạn gái đại gia thông báo kết hôn vào giữa tháng 12

Những ngày qua, theo như chia sẻ của một số người bạn thân, diễn viên Quý Bình đã phát thiệp mời đến đồng nghiệp và bạn bè thân thiết, hôn lễ của nam diễn viên diễn ra trong không gian riêng tư và hạn chế sự tác nghiệp của truyền thông.

Được biết, Quý Bình sẽ tổ chức lễ rước dâu vào sáng ngày 12/12, sau đó cặp đôi sẽ mở tiệc chiêu đãi khách mời vào ngày 14/12 tại một khách sạn sang trọng ở TP.HCM. 

 
Hình ảnh hiếm hoi liên quan đến vợ sắp cưới được Quý Bình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh hiếm hoi liên quan đến vợ sắp cưới được Quý Bình (Ảnh: FBNV).

 
Chân dung vợ sắp cưới của Quý Bình tên Ngọc Tiền, cô là doanh nhân bất động sản có tiếng tại TP.HCM (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chân dung vợ sắp cưới của Quý Bình tên Ngọc Tiền, cô là doanh nhân bất động sản có tiếng tại TP.HCM (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn đã xem: Diễn viên Quý Bình bí mật đính hôn, rộ nghi án chuẩn bị lên xe hoa?

Lộ diện thiệp cưới của diễn viên Quý Bình và bạn gái đại gia

Sau thời gian yêu đương kín tiếng, mới đây, thiệp cưới chính thức của nam diễn viên Quý Bình và bạn gái doanh nhân bị rò rỉ. Cả hai lựa chọn phong cách thiệp đơn giản.

Theo thông tin trên thiệp cưới, Quý Bình và bạn gái doanh nhân sẽ tổ chức tiệc cưới tại một trong trung hội nghị ở Quận 7, TP.HCM. 

 
Thiệp cưới của diễn viên Quý Bình (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thiệp cưới của diễn viên Quý Bình (Ảnh: Tổng hợp).

 
Được biết chuyện tình cảm của Quý Bình - Ngọc Tiền làm đẹp lòng gia đình 2 bên gia đình nội, ngoại (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết chuyện tình cảm của Quý Bình - Ngọc Tiền làm đẹp lòng gia đình 2 bên gia đình nội, ngoại (Ảnh: FBNV).

>>> Bài viết liên quan: Lê Phương - Quý Bình ôm nhau thân thiết trên sàn tập như chưa có gì xảy ra​

Dường như muốn giữ bí mật đến phút cuối nên hiện tại, trang cá nhân của Quý Bình và vợ sắp cưới không có bất kì động thái nào liên quan đến hôn lễ sắp diễn ra. 

Ảnh: Tổng hợp

QUÝ BÌNH PHỦ NHẬN DỰA HƠI BẠN GÁI DOANH NHÂN 

Quý Bình được biết đến là một diễn viên truyền hình nổi tiếng với nhiều bộ phim được khán giả yêu mến suốt thời gian qua. Việc lấn sân kinh doanh của nam nghệ sĩ nằm mục đích thỏa mãn nguyện vọng trở thành nghệ sĩ doanh nhân mà anh ấp ủ từ lâu.

Gần hơn 1 năm qua nam diễn viên cũng đã tạm dừng nghệ thuật để có đủ thời gian cho công việc kinh doanh, có một số tin đồn cho rằng anh nhờ vả bạn gái doanh nhân, ngay sau đó nam diễn viên nhanh chóng lên tiếng:

“Cô ấy luôn ủng hộ về tinh thần, chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh mà cô ấy tích góp được, một cố vấn đắc lực và vô cùng quan trọng với tôi. Còn tài chính, tôi hoàn toàn độc lập nhờ tích góp sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Tôi quan niệm mình là đàn ông, vẫn nên là trụ cột. Sáng lập điều gì thì điều tiên quyết người quyết định phải là mình”.

Xem thêm Tại đây!