Phản ứng bất ngờ của diễn viên Quốc Tuấn khi bị gọi là "Chí Phèo rơi nước mắt"

06/10/2017, 14:00 GMT+07:00

Quốc Tuấn rất vui mừng nhưng cũng không khỏi chạnh lòng khi nhớ lại những lời xúc phạm khi bị gọi là "Chí Phèo". 

Các nghệ sĩ Hãng phim truyện Việt Nam đã ghi âm cuộc họp với ông Nguyễn Thủy Nguyên. Cụ thể, trong băng ghi âm, vị này nói rằng ông không chấp nhận hành động đấu tranh của các nghệ sĩ trong thời gian vừa qua. Ông Nguyên cũng khẳng định không trả lương cho những người không làm.


Ông Nguyễn Thuỷ Nguyên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông Nguyễn Thuỷ Nguyên.

Vị lãnh đạo này nói về các nghệ sĩ trong hãng phim một cách đầy mỉa mai: "Các đồng chí khóc rất giỏi, rơi nước mắt cũng rất tốt. Diễn kịch cũng tốt. Tất cả có video quay hết rồi. Và tôi nói rằng chuyện đó, nếu các đồng chí không nhìn thấy đó là lỗi lầm để sửa thì sẽ là tội vu khống, tội không đoàn kết".

Thậm chí ông Nguyên còn nhắm vào nghệ sĩ Quốc Tuấn khi nhấn mạnh: "Ở đây có đồng chí Tuấn, đi đâu cũng khóc như mưa. Tôi đang sợ, mấy hôm nữa có nơi khóc nghệ sĩ đau xót quá rồi treo cổ chết. Tôi đang dự phòng đây. Tôi nói thật với anh người ta gọi anh là Chí Phèo”.

Phản ứng bất ngờ của diễn viên Quốc Tuấn khi bị gọi là


Nghệ sĩ Quốc Tuấn trong trong buổi lễ trao học bổng cho con trai sáng 5/10. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Quốc Tuấn trong trong buổi lễ trao học bổng cho con trai sáng 5/10.

Trước những lời mạt sát có phần thiếu tôn trọng, nghệ sĩ Quốc Tuấn chia sẻ sau lễ trao học bổng cho con trai vào sáng 5/10: "Tôi xin lỗi phải dùng từ khốn nạn khi có thể nói nghệ sĩ là Chí Phèo, Thị Nở rồi thậm chí còn văng tục nay mẹ mai cha rồi nghệ sĩ phải treo cổ chết. Tôi không muốn tranh luận cá nhân nhiều khi một người vô văn hoá như vậy lại là ông chủ đơn vị nghệ thuật. Thực sự là không thể chấp nhận khi xúc phạm phạm đến các nghệ sĩ như vậy".


Dù rất vui mừng khi con được học bổng nhưng Quốc Tuấn không khỏi buồn khi nhớ lại những lời xúc phạm của ông Nguyễn Thủy Nguyên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù rất vui mừng khi con được học bổng nhưng Quốc Tuấn không khỏi buồn khi nhớ lại những lời xúc phạm của ông Nguyễn Thủy Nguyên.

Bên cạnh đó, Quốc Tuấn cũng muốn khán giả và dư luận sẽ nhìn vào những gì ông Thuỷ Nguyên qua lời nói và hành động. Về phía các nghệ sĩ tại hãng phim truyện Việt Nam cũng rất bức xúc trước những lời lẽ vị lãnh đạo  đưa ra và sẽ tiếp tục theo đuổi cuộc đấu tranh trong lúc chờ kết quả thanh tra chính thức. Quốc Tuấn hy vọng dự luận, khán giả sẽ tiếp tục đồng hành cùng các nghệ sĩ để đòi lại sự công bằng.

Ảnh: Tổng hợp 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!