Sau 1 ngày kêu gọi, diễn viên Quốc Thuận trao tận tay hơn 150 triệu đến nghệ sĩ Lê Bình

25/08/2018, 08:00 GMT+07:00

Chứng kiến được sự yêu thương, giúp đỡ của mọi người dành cho mình, nam nghệ sĩ gạo cội không khỏi xúc động.

Khi thông tin nữ diễn viên Mai Phương mắc bệnh ung thư phổi và đang điều trị tại bệnh viện, hoàn cảnh gia đình lại khó khăn. Theo đó, từng hình ảnh, diễn biến bệnh tình đều được cập nhật thường xuyên và thu hút sự quan tâm của khán giả khắp nơi. 

Sau 1 ngày kêu gọi, diễn viên Quốc Thuận trao tận tay hơn 150 triệu đến nghệ sĩ Lê Bình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Khi câu chuyện của nữ diễn viên đang khán giả rất xót xa thì lại có thêm một nghệ sĩ khác rơi vào trường hợp tương tự. Cụ thể, nghệ sĩ gạo cội Lê Bình cũng đang chống chọi căn bệnh quái ác này trong vài tháng qua. Nghệ sĩ Lê Bình đã thực hiện 4 lần hoá trị. Ông nằm cùng bệnh viện, cũng khoa với Mai Phương nhưng ông không muốn chia sẻ bệnh tình của mình vì sợ đoàn phim sẽ cắt ngang hợp đồng, không có tiền để tiếp tục chữa trị.

Sau 1 ngày kêu gọi, diễn viên Quốc Thuận trao tận tay hơn 150 triệu đến nghệ sĩ Lê Bình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngay lập tức, hàng loạt sao Việt đã tiếp tục chia sẻ trường hợp của nam nghệ sĩ lên mạng xã hội để kêu gọi giúp đỡ. Tuy nhiên, thêm một hành động khiến người khác nghẹn lòng khi NS Lê Bình bộc bạch: "Chú già rồi sống nay chết mai. Để mọi người dồn sức chữa trị cho Mai Phương. Nó còn trẻ, cần sống để nuôi con nhỏ".

Dẫu vậy, đạo diễn Quốc Thuận vẫn thuyết phục, xin phép ông được kêu gọi mọi người hỗ trợ trong giai đoạn khó khăn. Mới đây nhất, nam đạo diễn đã cập nhật trên trang cá nhân: "Từ chiều hôm qua 23/08 đến sáng nay (24/8), đồng nghiệp và tất cả quý khán giả, thân hữu, yêu mến nghệ sĩ Lê Bình đã chuyển vào tài khoản của Quốc Thuận với số tiền là 155.200.000 đồng. Trong hôm nay Thuận sẽ đến thăm chú và chuyển số tiền này đến chú Lê Bình cùng với những tin nhắn, lời chúc cũng như chia sẻ tình cảm của tất cả mọi người gửi đến chú".

 
Đúng như lời hứa, Quốc Thuận đã trao tận tay số tiền này đến "đàn anh". Như lời kể của đạo diễn, diễn viên Đất phương nam nghẹn ngào khi chứng kiến tình cảm mà mọi người khắp nơi dành cho mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đúng như lời hứa, Quốc Thuận đã trao tận tay số tiền này đến "đàn anh". Như lời kể của đạo diễn, diễn viên Đất phương nam nghẹn ngào khi chứng kiến tình cảm mà mọi người khắp nơi dành cho mình.

 
Chẳng những thế, Quốc Thuận còn đưa Mai Phương xuống thăm nghệ sĩ Lê Bình. Khoảnh khắc này đã làm nhiều người ấm lòng nhưng không khỏi xót xa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chẳng những thế, Quốc Thuận còn đưa Mai Phương xuống thăm nghệ sĩ Lê Bình. Khoảnh khắc này đã làm nhiều người ấm lòng nhưng không khỏi xót xa.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!