Diễn viên quần chúng khó khăn, Lê Dương Bảo Lâm góp tiền ủng hộ

18:05 24/12/2021

Lê Dương Bảo Lâm nổi tiếng là nam nghệ sĩ có nhiều đóng góp cho xã hội bằng những hoạt động từ thiện, dù không kêu gọi quyên góp nhưng anh vẫn nhiệt tình giúp đỡ mọi người bằng tiền túi trong mùa dịch vừa qua, đến nay "Dương Lâm Đồng Nai" vẫn thường xuyên hỗ trợ nhiều đồng nghiệp khó khăn.

 
Lê Dương Bảo Lâm gửi tiền hỗ trợ cho nữ diễn viên viên quần chúng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Dương Bảo Lâm gửi tiền hỗ trợ cho nữ diễn viên viên quần chúng.

Mới đây, trên trang cá nhân Lê Dương Bảo Lâm vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc dễ thương khi đến tận phim trường hỗ trợ cho người chị đồng nghiệp đang gặp khó khăn. Nam diễn viên chia sẻ: "Bữa Lâm đăng tấm hình của mấy mẹ con lên thì có một anh gọi điện thoại nhờ Lâm gửi tiền tặng. Nay Lâm gửi lại tiền cho 4 mẹ con, để đặng có tiền sắm đồ Tết cho mấy đứa nhỏ...thấy thương hết sức. Cám ơn anh Bảo Bảo đã hỗ trợ mấy mẹ con".

 
Một góc không gian tá túc trong phim trường của nữ diễn viên quần chúng và các con. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một góc không gian tá túc trong phim trường của nữ diễn viên quần chúng và các con.

Nam diễn viên cùng Lê Giang mang đồ ăn đến cho người đồng nghiệp gặp khó khăn và các con của cô. Được biết khi đi làm nữ diễn viên quần chúng này đưa các con theo và cho ở một góc trong phim trường. Các bé theo mẹ làm việc và ăn ở cùng đoàn phim, trước hoàn cảnh gia đình khó khăn nam diễn viên kêu gọi giúp đỡ.

 
Lê Giang đồng cảm trước hoàn cảnh mẹ đơn thân của đồng nghiệp, mong muốn sẽ có nhiều người giúp đỡ hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Giang đồng cảm trước hoàn cảnh mẹ đơn thân của đồng nghiệp, mong muốn sẽ có nhiều người giúp đỡ hơn.

Nữ diễn viên quần chúng có 4 người con, hiện tại đang học online nên theo mẹ đến phim trường. Khi Lê Dương Bảo Lâm bắt gặp khoảnh khắc cả gia đình đã chia sẻ trên mạng xã hội và nhận được nhiều sự ủng hộ. Sau đó, nam diễn viên đã đến trao 5 triệu đồng cho gia đình của cô.

 
Hình ảnh khó khăn của đồng nghiệp mà Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ trước đó nhận được nhiều sự quan tâm từ mạnh thường quân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh khó khăn của đồng nghiệp mà Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ trước đó nhận được nhiều sự quan tâm từ mạnh thường quân.

Các bé được đưa đến làm diễn viên quần chúng giống như mẹ, bé gái chia sẻ ước mơ được làm diễn viên. Hiện tại nữ diễn viên quần chúng đang làm mẹ đơn thân vì ông xã đã không còn, nguyên nhân cho biết là đi làm đêm thiếu ngủ rồi va vào dải phân cách trên đường. Trước chia sẻ này, nhiều người cảm thấy thương cho hoàn cảnh của mấy mẹ con.

 
Hoàn cảnh khó khăn của gia đình được nhiều mạnh thường quân hỗ trợ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàn cảnh khó khăn của gia đình được nhiều mạnh thường quân hỗ trợ.

Trước đó nam diễn viên đã rất nhiều lần giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, anh cho biết: "Làm thiện nguyện vì tôi cảm thấy công việc của tôi suôn sẻ hơn trước. Hơn nữa cả hai vợ chồng đã làm từ lâu lắm rồi, thời còn đi xe máy phát quà. Ví dụ những đợt nào cần tiền nhiều thì mỗi ngày đi làm về cả hai trích tiền mỗi người 1 triệu bỏ ống heo, khi đủ số mình cần thì lấy ra dùng. Còn những đợt lẻ lẻ thì vợ tôi buôn bán nên cũng lo liệu được hết".

Lần này không trực tiếp bỏ tiền túi giúp đỡ nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn hỗ trợ hết mình cho mẹ con của đồng nghiệp. Nhờ lời chia sẻ công khai của anh mà mọi người biết đến, giúp đỡ mấy mẹ con nhanh chóng hơn.

Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm

LÊ DƯƠNG BẢO LÂM GIÚP ĐỠ NHIỀU NGHỆ SĨ LÔ TÔ KHÓ KHĂN

Cách đây không lâu, Lê Dương Bảo Lâm đã chia sẻ nhiều hình ảnh trên mạng xã hội khi nói về hoàn cảnh của những nghệ sĩ lô tô gặp khó khăn.

Trước sự việc này nam diễn viên đã gửi 10 triệu đồng để giúp đỡ, không những thế, Lê Dương Bảo Lâm còn hứa hẹn sẽ đến đoàn lô tô hát sau khi hết dịch để mọi người có thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

Được biết trước đó nam diễn viên không kêu gọi quyên góp từ thiện, hầu hết đều bỏ tiền túi hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn. Không chỉ có những nghệ sĩ lô tô mà anh còn giúp đỡ cho những lao động nghèo, vô gia cư...bằng cách mua dụng cụ sinh hoạt, gạo, mì gói hay hỗ trợ bằng tiền mặt.