Nữ chính "Quỳnh búp bê" thích thú khi Quỳnh dám tát My "sói"

30/08/2018, 11:00 GMT+07:00

Chỉ còn chưa đầy vài ngày nữa, Quỳnh Búp Bê chính thức lên sóng trở lại. Khán giả đang vô cùng nóng lòng muốn biết nhân vật Quỳnh do diễn viên Phương Oanh thủ vai sẽ có sự "lột xác" ngoạn mục thế nào sau những tháng ngày bị giày vò, hành hạ liên tiếp.


Bộ phim truyền hình đình đám chính thức trở lại
Bộ phim truyền hình đình đám chính thức trở lại

Đặc biệt, trong đoạn giới thiệu được nhà sản xuất tung ra cách đây không lâu, ta được chứng kiến cảnh tượng Quỳnh búp bê sẵn sàng "bật lại" My sói một cách đầy bất ngờ, khán giả không còn được xem một nhân vật yếu đuối mà thay vào đó, cô ấy đã biết bảo vệ mình và sẵn sàng "vùng lên" bất cứ khi nào!


Nhân vật Quỳnh giờ đây đã lột xác
Nhân vật Quỳnh giờ đây đã lột xác


Đây là một trong những cảnh khiến khán giả bất ngờ nhất!
Đây là một trong những cảnh khiến khán giả bất ngờ nhất!

Trích đoạn trong phim Quỳnh búp bê:

Chúng tôi đã có một cuộc trao đổi nhanh với diễn viên Phương Oanh (thủ vai Quỳnh búp bê) về những cảm nghĩ và chia sẻ của nữ diễn viên trẻ xung quanh cảnh quay này. Từ lúc đọc kịch bản, Phương Oanh đã tỏ ra rất phấn khích:

"Từ phân đoạn Quỳnh chính thức bật lại My sói để đánh dấu cho sự thách thức, lúc đầu đọc kịch bản tôi đã rất thích nên không có khó khăn gì. Đến khi quay, do đã thích và ở tâm thái sẵn sàng, tôi đã diễn làm sao ở tâm thái không đánh mất đi bản chất của nhân vật Quỳnh nhưng vẫn phải đanh thép để dằn mặt được My sói. Cùng phối hợp với bạn diễn, tôi nghĩ minh đã làm khá tốt".


Phương Oanh xinh đẹp và duyên dáng ngoài đời
Phương Oanh xinh đẹp và duyên dáng ngoài đời

Không những thế, nữ diễn viên 28 tuổi còn khẳng định: cảnh tượng này không phải để phân thắng bại mà cái dằn mặt ở đây chính là trong ánh mắt, trong lời nói trong cái thần thái để My sói phải chùn chân trước Quỳnh và không hống hách nữa.

Nhân dịp Quỳnh búp bê tái ngộ với khản giả, Phương Oanh không giấu nổi sự vui mừng, cô tin chắc những biến chuyển sau này cùng những tình tiết mở ra, rồi kể cả những giai đoạn dồn nén tới lúc bục phát của nhân vật Quỳnh cũng như tất cả các nhân vật khác sẽ khiến khán giả sẽ vô cùng hả hê. Mọi nút thắt khi được tháo ra sẽ vô cùng bất ngờ.


 Khác với sự sợ hãi, rụt rè khi đi tiếp khách như những tập trước, Quỳnh giờ đã chủ động hát, tự tin khi tiếp khách
 Khác với sự sợ hãi, rụt rè khi đi tiếp khách như những tập trước, Quỳnh giờ đã chủ động hát, tự tin khi tiếp khách

Khi được hỏi Phương Oanh với Thu Quỳnh (đóng vai My sói) có quan hệ ngoài đời thế nào, cô thành thật trả lời:

"Ngoài đời bản thân tôi, chị Thu Quỳnh và chị Thanh Hương đều rất bận rộn. Các chị đều có gia đình riêng và con nhỏ, thành ra nói ở ngoài đời thì chị em cũng không hẳn là thân, và không hay gặp gỡ nhưng tôi đánh giá rất cao về tinh thần trách nhiệm của hai bạn diễn, sự hi sinh đáng nể cho nhân vật để 'xả' hết mình cho vai diễn. Ba chúng tôi đã tạo ra hiệu ứng với nhau cùng tất cả các diễn viên khác, ai cũng hết mình và nhiệt huyết. Tôi cảm thấy thực sự may mắn khi nhận được nhiều sự tương tác và hỗ trợ vì vai diễn của tôi thực sự nặng ký".


Phương Oanh và Thu Quỳnh
Phương Oanh Thu Quỳnh

Quỳnh Búp Bê - bộ phim về đề tài mại dâm chính thức trở lại trên truyền hình trong khung giờ muộn 21h30 từ ngày 3/9 vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần.