Góc nhân ái đầu năm: Nữ chính phim "Nhật Ký Vàng Anh" đăng ký hiến tạng

23/01/2019, 15:50 GMT+07:00

Có cuộc sống hạnh phúc bên chồng con và đang làm MC của kênh truyền hình, Minh Hương - Vàng Anh phần 1 đã đăng ký đi hiến tặng sau khi chết não.


Minh Hương trong ngày đi hiến tặng tạng
Minh Hương trong ngày đi hiến tặng tạng

“Vàng Anh” Minh Hương của seri phim “Nhật kí Vàng Anh” phần một vừa đây đã hoàn tất thủ tục hiến tặng tạng tại Trung tâm Điều phối ghép tạng Quốc gia. Hành động nhân văn này của nữ diễn viên khiến nhiều người không khỏi xúc động và mong muốn được đóng góp một phần nào đó cho cộng đồng giống như cô.

"Hiện nay ở Việt Nam vẫn còn nhiều người còn định kiến với việc hiến tạng. Vì thế, “Vàng Anh” hy vọng hành động của mình có thể truyền cảm hứng cho cộng đồng, lan tỏa những điều tốt đẹp", Minh Hương chia sẻ.

Góc nhân ái đầu năm: Nữ chính phim

Bộ phim truyền hình sitcom Nhật ký Vàng Anh đã lên sóng năm 2006 thu hút được đông đảo bạn trẻ yêu thích. Minh Hương được đảm nhận vai nữ chính Vàng Anh khi 20 tuổi. Sau đó bộ phim được thực hiện phần 2 năm 2007 do Hoàng Thuỳ Linh đảm nhận vai chính. Tuy nhiên, ngày 14/10/2007, Đài truyền hình Việt Nam chính thức tuyên bố ngừng phát sóng loạt phim Nhật ký Vàng Anh mặc dù đã ghi hình để phát trong 7 tuần tiếp theo vì scamdal của cô và bạn trai. 


Minh Hương với dàn diễn viên phim "Nhật Ký Vàng Anh"
Minh Hương với dàn diễn viên phim "Nhật Ký Vàng Anh"

Hiện tại, những diễn viên của bộ phim mỗi người có một ngã rẽ. Minh Hương là một sinh viên âm nhạc dân tộc rồi trở thành một diễn viên và giờ là MC truyền hình và có cuộc sống rất hạnh phúc.

Ảnh: Tổng hợp