Nữ diễn viên chê mặc đồ bộ thấy ghê: "Ai share bài chửi bệnh 1 tháng"

17:50 07/08/2020

Từ trước đến nay, chuyện các talkshow với nhiều quan điểm của nghệ sĩ gây tranh cãi đã không còn quá xa lạ với khán giả. Có người cố tình phát ngôn câu view, cũng có cá nhân vô tình "vạ miệng".

Tuyền Mập, Đại Ngọc Trâm hiện đang là những từ khóa hot trên mạng xã hội bởi họ bày tỏ cái nhìn về một số chị em thoải mái mặc đồ bộ đi ra ngoài.


Có lẽ 4 nhân vật cũng chẳng nghĩ rằng chương trình lại gây nhiều hiệu ứng tiêu cực như vậy. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có lẽ 4 nhân vật cũng chẳng nghĩ rằng chương trình lại gây nhiều hiệu ứng tiêu cực như vậy. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Bị chỉ trích vì chuyện phụ nữ mặc đồ bộ, diễn viên Tuyền Mập nói gì?

Đại Ngọc Trâm khóa bình luận

Là người phát ngôn nhạy cảm, bà xã diễn viên Hoàng Mèo cho rằng: "Sợ nhất là nhìn hình ảnh của những người mặc đồ bộ đúng kiểu chợ, loại có vải "bèo bèo". Thậm chí là lấy xe máy chạy vòng vòng, không thể hiểu nổi tại sao có thể mặc bộ đồ như vậy ra đường?". Ngay lúc này, Đại Ngọc Trâm vấp phải những ý kiến cô đang xem thường những người diện trang phục thoải mái, đồ rẻ tiền. Bên cạnh đó, việc mặc đồ bộ đã quá quen thuộc đối với phụ nữ khi đi chợ nên không thể mang ra phán xét.

Hàng nghìn tài khoản, bình luận mang tính công kích đã xuất hiện trên trang cá nhân của nữ diễn viên. Khi sự việc này đang căng thẳng, Đại Ngọc Trâm đã quyết định khóa hết bình luận, những bài viết hiện tại chỉ có thể cho bạn bè tương tác. 


Khoe được quà từ khán giả, Đại Ngọc Trâm cũng không quên "dằn mặt" anti-fa sẽ bị bệnh nếu mãi chỉ trích mình. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoe được quà từ khán giả, Đại Ngọc Trâm cũng không quên "dằn mặt" anti-fa sẽ bị bệnh nếu mãi chỉ trích mình. (Ảnh: Chụp màn hình)


Dẫu vậy, vẫn còn rất nhiều người bức xúc và chia sẻ bài viết mới nhất của cô để tiếp tục công kích. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dẫu vậy, vẫn còn rất nhiều người bức xúc và chia sẻ bài viết mới nhất của cô để tiếp tục công kích. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Giữa ồn ào đồ bộ, Mr Đàm, Trang Trần từng diện dresscode này dự tiệc

Tuyền Mập ẩn bài viết

Tương tự như Đại Ngọc Trâm, bài viết của nữ diễn viên hài đều nhận vài nghìn bình luận chỉ trong ít giờ đồng hồ. Đây là hiện tượng hiếm có từ trước đến nay và chủ yếu là những lời lẽ nặng nề. Cảm thấy quá áp lực, Tuyền Mập quyết định ẩn hết bài đăng trong khoảng 2 tháng qua và cũng khóa luôn cả bình luận để câu chuyện có thể sớm dừng lại.

 


Cô để lại hình ảnh từ tháng 4 và chế bộ bình luận tương tác cũng mất đi. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô để lại hình ảnh từ tháng 4 và chế bộ bình luận tương tác cũng mất đi. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: MC gây tranh cãi khi phát ngôn: Không hiểu nổi sao mặc đồ bộ ra đường

Từ trước đến nay talkshow thì mọi người có quyền bày tỏ quan điểm cá nhân, nói lên ý kiến nhưng khi đi ngược số đông thì rất dễ gây ra sự việc trái chiều, hiệu ứng luôn có hai mặt đối lập. Dù biết rất khó để làm vừa lòng cộng đồng mạng nhưng chắc chắn những comment tiêu cực cũng ảnh hưởng đến tinh thần của các nghệ sĩ trong thời gian này.

Nhiều hội bạn thân diện đồ bộ đi chơi

Cộng đồng mạng tức giận và bắt đầu đáp trả 4 MC bằng cách liệt kê ra rất nhiều cái tên, hình ảnh đã sử dụng dresscode đơn giản này trong những buổi đi du lịch nhưng vẫn đang lại sự sang chảnh, thần thái, thoải mái, không hề thiếu chỉn chu.

Gần đây nhất, vợ chồng Đông Nhi cùng Noo Phước Thịnh và hội bạn thân cũng mặc đồ bộ đi du lịch, Mr Đàm, Trang Trần, Ngọc Thanh Tâm chọn concept như trung niên đi sinh nhật, nhiều hot girl khác cũng thường mặc đồ bộ rẻ tiền và khoe ảnh lên mạng xã hội.