Phanh Lee mang thai con đầu lòng với Tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ

12:15 06/04/2021

Mới đây, trên trang cá nhân của diễn viên Phanh Lee đăng loạt ảnh kèm dòng trạng thái: "Một trong những điều tuyệt vời nhất của cuộc đời người phụ nữ đó là được làm mẹ. Chờ đợi bé gái của chúng tôi". Đây là lần đầu nữ diễn viên công khai hình ảnh đang mang bầu kể từ khi tổ chức đám cưới với ông xã là Tổng giám đốc nghìn tỷ.

 
Nữ diễn viên xác nhận đang mang thai con gái (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên xác nhận đang mang thai con gái (Ảnh: FBNV).

Phía dưới bài đăng, bạn bè, người hâm mộ để lại nhiều lời chúc cho gia đình Phanh Lee. Trong đó, có hội bạn thân gồm diễn viên Thu Quỳnh, Lã Thanh Huyền, Huyền Lizzie đều dành lời khen cho nhan sắc, thần thái hiện tại của bà bầu.

 
Người đẹp đang mang thai tháng thứ 6 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp đang mang thai tháng thứ 6 (Ảnh: FBNV).

Nữ diễn viên xinh đẹp cho biết cô đã đi đến hơn nửa hành trình mang thai. Hiện sức khỏe và tâm lý vẫn ổn định, không thay đổi nhiều so với thời con gái. Khi nhận được tin vui Phanh Lee cho biết cô muốn chia sẻ để mọi người cùng biết chứ không giấu chuyện có bầu.

 
Cuộc sống hạnh phúc, viên mãn đã khiến cho nhan sắc của Phanh Lee thăng hạng dù đang mang thai (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc sống hạnh phúc, viên mãn đã khiến cho nhan sắc của Phanh Lee thăng hạng dù đang mang thai (Ảnh: FBNV).

Tháng 6/2020, diễn viên Phanh Lee theo chồng bỏ cuộc chơi khi chính thức kết hôn cùng Tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ, cả hai tổ chức đám cưới vô cùng hoành tráng tại Đà Nẵng với sự hiện diện của một số ít bạn bè thân thiết của hai vợ chồng. 

Là người có đời tư kín tiếng nên đến hiện tại mỹ nhân vẫn chưa chia sẻ chân dung ông xã với mọi người, mà chỉ thường xuyên đăng tải hình ảnh đôi vợ chồng trẻ đi du lịch nhiều nơi sang chảnh.

 
Hình ảnh hiếm hoi chồng của Phanh Lee - đại gia nổi tiếng trong giới doanh nhân (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh hiếm hoi chồng của Phanh Lee - đại gia nổi tiếng trong giới doanh nhân (Ảnh: FBNV).

 
Từ khi lấy chồng, người đẹp được chồng cưng chiều hết lòng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ khi lấy chồng, người đẹp được chồng cưng chiều hết lòng (Ảnh: FBNV).

Sau khi lấy chồng, cô gần như rút khỏi các hoạt động trong làng giải trí, tập trung vun vén mái ấm nhỏ, cuộc sống hạnh phúc của nữ diễn viên được nhiều người chúc phúc. Hy vọng, trong thời gian mang bầu nữ diễn viên sẽ thường xuyên khoe những hình ảnh bầu bì đến với khán giả.

Ảnh: Tổng hợp

PHANH LEE CHIA SẺ LÝ DO KHÔNG CÔNG KHAI CHỒNG

Trước đó, trong một cuộc trò chuyện với khán giả, diễn viên Phanh Lee cũng giải thích lý do cô dường như không chia sẻ hình ảnh về chồng mình, người đẹp không muốn những người cô yêu thương bị người khác bàn tán, muốn họ có được cuộc sống bình yên.

"Em chưa bao giờ chính thức chia sẻ điều gì về cuộc sống riêng của mình với mạng xã hội hay với truyền thông, về tên tuổi, nghề nghiệp hay hình ảnh của chồng mình. Vì em thấy mình em để người ta bàn tán là đủ rồi, em không muốn những người mà em yêu thương cũng bị những người lạ mang ra để bàn tán nhận xét. Em im lặng vì không muốn nói qua lại gây ra sự phiền toái", nữ diễn viên tâm sự.

Xem thêm tại đây!