Nữ diễn viên "Vòng xoáy tình yêu" hân hoan đón đứa con thứ 4 ở tuổi U40

30/05/2018, 10:00 GMT+07:00

"Vòng xoáy tình yêu" từng tạo nên một cơn sốt phim truyền hình thời điểm phim được lên sóng. Sau 13 năm lên sóng, Như Phúc một trong những gương mặt "phản diện" rất được yêu thích của phim, nay đã U40 và yên bề gia thất, vừa thông báo tin vui về thiên thần thứ 4 của gia đình sắp chào đời.

Trong một chia sẻ với YAN, nữ diễn viên đã chia sẻ niềm vui này với chúng tôi. Nữ diễn viên đã "nằm ổ" được đến tháng thứ 5 và dự kiến cả gia đình sẽ chính thức chào đón thành viên "út ít" nhất trong tháng 10 năm nay.

Nữ diễn viên

Tuy khá mệt mỏi vì đang trong quá trình thai nghén, nhưng nữ diễn viên vẫn có tinh thần khá tốt, chị còn vui vẻ nói...đùa với YAN, khi được hỏi thăm tình hình sức khoẻ của cả hai mẹ con. Chị kể: "Chị vừa mới hết bị...nghén xong. Hai mẹ con vẫn khoẻ, nhưng mà chị mệt muốn...chết". Rồi chị cười giòn tan trong hạnh phúc.

Nữ diễn viên

Nữ chính phản diện trong Vòng xoáy tình yêu còn vui vẻ kể thêm, rằng: "Cứ đến hè là chị lại khá bận vì đưa các cô cậu nhỏ...đi chơi. Năm nay thì cô chị cả trong nhà đã đi học xa rồi, nhưng vì hai cậu em đã học hành khá tốt nên chị quyết định hè năm nay sẽ thưởng cho cả hai một chuyến ra nước ngoài, vừa thăm chị vừa kết hợp cho hai cu cậu được chị hai dẫn đi chơi Disneyland". Đến đây, phóng viên được một phen "hú hồn" vì tưởng mình đang gọi điện cho chị khi đang ở nước ngoài. Nhưng sau đó, Như Phúc vui vẻ chia sẻ thêm: "....Giữa tháng sau chị mới đi lận!". 


Giây phút bình an trong gia đình nhỏ của Như Phúc.
Giây phút bình an trong gia đình nhỏ của Như Phúc.

Từng là một gương mặt bị khá nhiều người "thù ghét" vì vai diễn phản diện được thể hiện xuất sắc trong Vòng xoáy tình yêu, nhưng Như Phúc không hề bị mất đi hình ảnh tốt đẹp trong mắt khán giả vì trước đó, cô đã khẳng định năng lực diễn xuất của mình trong nhiều vai diễn với nhiều tính cách rất đa dạng trong những tác phẩm khá đình đám như Hướng nghiệp, Ngã rẽ cuộc đời, Gọi giấc mơ về, Phận đàn bà, Niềm đau chôn giấu...

Nữ diễn viên


Từng được phát hiện nhờ gương mắt sắc sảo, Như Phúc nhanh trong được chú ý nhờ khả năng diễn xuất và nhập vai vào những nhân vật với tính cách đa dạng.
Từng được phát hiện nhờ gương mắt sắc sảo, Như Phúc nhanh trong được chú ý nhờ khả năng diễn xuất và nhập vai vào những nhân vật với tính cách đa dạng.

Tuy nhiên, cô cũng là một trong những mỹ nhân của làng điện ảnh Việt với con đường tình cảm khá trắc trở. Với cuộc hôn nhân đầu không trọn vẹn, cô lui về ở ẩn và nhận đóng phim ít dần đi. Cô trở thành một trong những nghệ sĩ với đời từ khép kín và ít khi nào có liên quan tới scandal. Ông trời không bao giờ phụ lòng người tốt. Đến nay, thì Như Phúc đã có một gia đình hạnh phúc bên ông xã và 3 thiên thần nhí ngoan ngoãn và một thiên thần thứ 4 đang trên đường đến với bố mẹ vào cuối tháng 10 năm nay.

Ảnh: Tổng hợp