Không phải Phó chủ tịch - Thư kí Kim, đây mới là cặp đôi đáng yêu nhất bộ phim

15/07/2018, 14:00 GMT+07:00

Bộ phim "Thư ký Kim sao thế" đang gây sốt tại nhiều nước châu Á, ngoài cặp diễn viên chính đình đám thì đây chính là couple khiến khán giả phần khích nhất.

Bộ phim “Thư ký Kim sao thế” hiện đang gây sốt tại nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Ngoài cặp diễn viên chính Park Seo JoonPark Min Young thì “phản ứng hóa học” từ hai diễn viên nhí Moon Woo Jin Kim Ji Yoo cũng là điều khiến người hâm mộ bộ phim chuyển thể này cảm thấy phấn khích nhất.

Trang instagram của diễn viên nhí Moon Woo Jin (vai Lee Young Joon lúc nhỏ) do mẹ quản lý đăng tải một bức ảnh hậu trường bộ phim “Thư ký kim sao thế” của cậu cùng bạn diễn Kim Ji Yoo (vai Kim Mi So lúc nhỏ) vô cùng đáng yêu.

Hai diễn viên nhí "Thư ký Kim sao thế" đáng yêu như thiên thần.
Hai diễn viên nhí bộ phim "Thư ký Kim sao thế" đáng yêu như thiên thần.

Trong các bức ảnh, hai diễn viên nhí đang mỉm cười vui vẻ cùng nhau. Kèm theo đó là chú thích: “Kỷ niệm với Mi So lúc nhỏ, diễn viên nhí Ji Yoo. Sự đáng yêu của Ji Yoo khiến cho trái tim của đạo diễn, nhân viên và tất cả mọi người đều tan chảy. Và Moon Woo Jin luôn nói rằng Ji Yoo thật sự rất đáng yêu… Cảm thấy nhớ những ngày hai người bạn nhỏ cùng nhau trò chuyện một cách thật dễ thương.”


Woo Jin cảm thấy nhớ cô bé đáng yêu Ji Yoo khi bộ phim đã đóng máy.
Woo Jin cảm thấy nhớ cô bé đáng yêu Ji Yoo khi bộ phim đã đóng máy.

Mẹ của diễn viên nhí Kim Ji Yoo cũng đã đăng tải lên Instagram những bức ảnh đáng yêu của cô cậu bé tài năng này. Cô ấy viết, "Những bức ảnh quý giá. Thật là một vinh dự cho Ji Yoo khi có thể ghép đôi cùng thiên tài diễn xuất Woo Jin. Cảm ơn cậu bé rất nhiều vì đã bảo vệ Mi So (tên nhân vật của Ji Yoo) rất tốt nhé!”.


Woo Jin luôn quan tâm chăm sóc cô em gái nhỏ tại phim trường
Woo Jin luôn quan tâm chăm sóc cô em gái nhỏ tại phim trường

Thiên tài diễn xuất Moon Woo Jin sinh năm 2009, dù tuổi đời còn rất nhỏ nhưng cậu bé đã góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình Hàn Quốc như “Chiến thắng đáng ngờ”, “Lang y đáng ngờ”, “Kẻ trộm, ngài trộm” ... và mới đây nhất là bộ phim được chuyển thể từ webtoon cùng tên “Thư ký Kim sao thế” của đạo diễn Park Joon Hwa đang gây sốt tại nhiều nước châu Á. Woo Jin được mệnh danh là thiên tài diễn xuất với khả năng diễn xuất tự nhiên, cùng biểu cảm vô cùng linh hoạt của mình. 

Dừng lại ngay, cười cái nữa là tim noona đứt phanh. 
Dừng lại ngay, cười thêm cái nữa là tim noona đứt phanh.

Tìm đâu xa, thiên thần đích thị là Woo Jin rồi.
Tìm đâu xa, thiên thần đích thị là Woo Jin rồi.​


Các mẹ nhanh nhanh sinh con gái để sang Hàn Quốc bắt rể nha!
Các mẹ nhanh nhanh sinh con gái để sang Hàn Quốc bắt rể nha!

Không chỉ diễn xuất, Woo Jin còn là một mẫu nhí được săn đón tại Hàn Quốc vì gương mặt ăn ảnh cũng như sự thông minh, hoạt bát của mình.

Mới tí tuổi mà đã thật thần thái!
Mới tí tuổi mà đã thật thần thái!

Theo dõi những bài đăng của mẹ Woo Jin trên instagram, khán giả sẽ biết được cậu bé này còn có rất nhiều tài lẻ đấy nhé!


Woo Jin còn biết chơi các loại đàn, từ Piano ...


... đến đàn 12 dây - Gayageum nữa nè!


Nhảy nhót thì noona thích thể loại gì nè, từ ballet nhẹ nhàng ....


...đến Kpop sôi động Woo Jin đều làm được nhé!

Dù chỉ mới 9 tuổi nhưng tài năng của Moon Woo Jin đã thể hiện ở nhiều lĩnh vực, mong rằng cậu bé sẽ giữ vững phong độ và ngày càng phát triển tài năng của mình hơn nữa.