Ngô Mạnh Đạt đang nguy kịch và được bạn bè đến thăm lần cuối

27/02/2021, 16:10 GMT+07:00

Dàn sao TVB như nam diễn viên Ngải Uy, Lạc Ứng Quân... đã vội vã đến thăm khi hay tin Ngô Mạnh Đạt đang nguy kịch.

Thông tin nam diễn viên Ngô Mạnh Đạt đang nguy kịch khiến khán giả, truyền thông Hồng Kông và hàng loạt sao TVB vô cùng bàng hoàng và xót xa.


Thông tin Ngô Mạnh Đạt nguy kịch khiến khán giả vô cùng xót xa (Ảnh: Sohu)

>> Xem thêm: Bạn thân Châu Tinh Trì tuổi già gầy yếu, bị công chúng lãng quên

Diễn viên Ngô Chí Hùng thông báo Ngô Mạnh Đạt đang nguy kịch

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Ngô Chí Hùng đã thông báo rằng Ngô Mạnh Đạt đang nguy kịch và được bạn bè đồng nghiệp trong làng giải trí đến thăm nam diễn viên lần cuối tại bệnh viện.

 
Ngô Chí Hùng thông báo sức khoẻ với giới truyền thông (Ảnh: Sohu)
Ngô Chí Hùng thông báo sức khoẻ với giới truyền thông (Ảnh: Sohu)

 
Diễn viên TVB Ngải Uy vội vã đến gặp Ngô Mạnh Đạt (Ảnh: Sohu)
Diễn viên TVB Ngải Uy vội vã đến gặp Ngô Mạnh Đạt (Ảnh: Sohu)

Cách đây vài ngày, báo chí Hong Kong đồng loạt đưa tin rằng bệnh ung thư gan của Ngô Mạnh Đạt đã ác hoá, được xác định đã ở giai đoạn cuối và di căn. Trong quá trình hoá trị, nam diễn viên đã hôn mê sâu và phải chuyển vào ICU (phòng điều trị tích cực cho bệnh nhân nặng). 

 
Lạc Ứng Quân vội vã đến thăm Ngô Mạnh Đạt (Ảnh: Sohu)
Lạc Ứng Quân vội vã đến thăm Ngô Mạnh Đạt (Ảnh: Sohu)

>> Đừng bỏ lỡ: Xót xa với nỗi cơ cực của sao Hoa ngữ dù đã nổi tiếng

Ngô Mạnh Đạt khó chịu khi phải làm hoá trị

Trước đó, theo những tờ báo đưa tin, khi bạn bè đến thăm và hỏi han, Ngô Mạnh Đạt liên tục nói với bạn bè rằng ông rất đau và khó chịu, mỗi ngày anh đã uống morphin 4 tiếng một lần để giảm đau nhưng không còn tác dụng. Sức khoẻ của nam diễn viên ngày một yếu dần cho phải làm hoá trị.


Ngô Mạnh Đạt khó chịu khi phải làm hoá trị (Ảnh: Sohu)

Mong tình hình sức khoẻ của Ngô Mạnh Đạt sẽ sớm khoẻ mạnh để ông có thể trở lại phim trường để có thêm nhiều tác phẩm để đời dành tặng cho khán giả hâm mộ.

>> Xem thêm: Cuộc đời vào tuổi xế chiều của Ngô Mạnh Đạt

NGÔ MẠNH ĐẠT MUỐN TÁI NGỘ CÙNG CHÂU TINH TRÌ

Trước khi phát bệnh được báo chí đưa tin vào ngày 22/2, diễn viên gạo cội Ngô Mạnh Đạt đã có dịp tái xuất sân khấu khi tham gia chương trình Vương Bài Đối Vương Bài cùng ekip Thiếu Lâm Tự: Đắc Bảo Truyền Kỳ quảng bá cho tác phẩm mới.

Khi vừa xuất hiện, nam diễn viên được toàn thể khán giả tại trường quay đồng loạt đứng dậy vỗ tay. Chia sẻ về Châu Tinh Trì - người đồng nghiệp thân thiết, Ngô Mạnh Đạt nói: "Như tôi đã nói, tôi vẫn chưa chết, anh ấy chưa nghỉ hưu, không điều gì là không thể".

Là bạn thân nhiều năm, Ngô Mạnh Đạt và Châu Tinh Trì từng thống trị màn ảnh Hoa Ngữ với bộ phim Đội Bóng Thiếu Lâm lừng danh. Song, vì bệnh tình trở nặng, anh đành từ chối lời mời tham gia Mỹ Nhân Ngư của "vua hài" vào năm 2016.

Xem thêm TẠI ĐÂY.