Diễn viên Minh Dũng bị ngộ độc thực phẩm, phải nhập viện trong đêm

22/05/2021, 09:20 GMT+07:00

Nhóm Ngũ Long Du Ký gồm 5 nghệ sĩ Phi Phụng, Thụy Mười, Phương Dung, Năm Chà, Diễm Hương vốn nổi tiếng với những video đời thường và nhiều chuyến từ thiện khiến người xem thích thú. Gần đây, trên kênh YouTube của nhóm bất ngờ chia sẻ về việc nam diễn viên Minh Dũng bị ngộ độc thực phẩm, nôn mửa liên tục và phải đưa đi cấp cứu làm khán giả không khỏi lo lắng.

 
Minh Dũng đau đớn vì bị ngộ độc thực phẩm và phải nhập viện ngay trong đêm.
Minh Dũng đau đớn vì bị ngộ độc thực phẩm và phải nhập viện ngay trong đêm.

Cụ thể, nội dung đoạn video đó ghi lại hành trình cả nhóm cùng diễn viên Minh Dũng về quê của Phi Phụng ăn giỗ. Các nghệ sĩ có dịp đổ bộ về miền Tây sông nước, tại đây, họ được chủ nhà hiếu khách tiếp đãi rất nồng nhiệt. Mọi người ăn một mâm cỗ linh đình và vui vẻ trò chuyện cùng nhau. Dẫu vậy, lúc đó, Minh Dũng đã có một vài biểu hiện cho thấy sức khỏe đang gặp vấn đề.

 
Cả nhóm vui vẻ ăn giỗ tại quê nhà của diễn viên Phi Phụng.
Cả nhóm vui vẻ ăn giỗ tại quê nhà của diễn viên Phi Phụng.

 
Lúc này, sức khỏe của Minh Dũng đã có dấu hiệu không tốt khiến Phương Dung lo lắng.
Lúc này, sức khỏe của Minh Dũng đã có dấu hiệu không tốt khiến Phương Dung lo lắng.

Sự việc chẳng có gì cho đến buổi tối cùng ngày, nam diễn viên bắt đầu nôn mửa, đau bụng dữ dội và nằm co ro trên giường. Lúc này, cả nhóm liền nhận ra rằng Minh Dũng đã bị ngộ độc thực phẩm.

Trong clip cho thấy, Minh Dũng khá mệt mỏi, diễn viên Phương Dung phải dùng dầu xoa bóp khắp cơ thể để giúp anh giảm cơn đau. Nhưng tình hình vẫn không khả quan, hoa hậu Diễm Hương liền bảo mọi người đưa Minh Dũng đi đến bệnh viện ngay, cô lo rằng để ở nhà lâu thì nam diễn viên càng đau hơn và nhỡ đâu lại có chuyện không tốt xảy ra.

Diễn viên Minh Dũng bị ngộ độc, nôn mửa, phải nhập viện trong đêm
Nam diễn viên mệt mỏi, nằm co ro trên giường.

Ngay lập tức, cả nhóm đưa Minh Dũng ra xe để đi cấp cứu ngay trong đêm. Tuy nhiên, nam diễn viên yếu đến đi không nỗi, thậm chí tay chân của anh còn cứng lại. Nam diễn viên ngã quỵ và nôn mửa dữ dội, phải có 2 người đi cạnh bên dìu Minh Dũng ra xe.

Trên đường đi, hoa hậu Diễm Hương có đôi lời tâm sự rằng: "Một thành viên đã bị ngã quỵ rồi. Trong những lúc ăn chơi thì đôi khi cũng có sự cố xảy ra và đây là một sự cố chúng tôi không hề mong muốn chút nào"

Diễn viên Minh Dũng bị ngộ độc, nôn mửa, phải nhập viện trong đêm - Ảnh 4.
Minh Dũng nôn mửa dữ dội, tay chân còn đông cứng lại.

 
Nam nghệ sĩ yếu tới mức không tự đi được, phải có người dìu hai bên.
Nam nghệ sĩ yếu tới mức không tự đi được, phải có người dìu hai bên.

May mắn là Minh Dũng được đưa đi cấp cứu kịp thời, nam diễn viên qua khỏi tình trạng nguy hiểm và sức khỏe cũng dần tốt lên. Tuy nhiên, tên bệnh viện mà cả nhóm đưa anh chàng đến cấp cứu lại khiến khán giả vô cùng ngỡ ngàng.

Cuối đoạn clip có chia sẻ rằng Minh Dũng bị trúng thực nhưng nhóm Ngũ Long Du Ký lại đưa nhầm anh vào bệnh viện phụ sản. Có lẽ đó chỉ là một câu đùa, vì đó là bệnh viện gần nhất và ngoài sinh nở thì vẫn có tiếp nhận các ca bệnh cấp cứu nên nam diễn viên mới được đưa vào đây.

 
Sức khỏe của Minh Dũng đã dần hồi phục lại.
Sức khỏe của Minh Dũng đã dần hồi phục lại.

 
Tuy nhiên, việc nam diễn viên được cấp cứu tại bệnh viện phụ sản khiến khán giả vừa lo lại buồn cười.
Tuy nhiên, việc nam diễn viên được cấp cứu tại bệnh viện phụ sản khiến khán giả vừa lo lại buồn cười.

Bên dưới đoạn clip, khán giả vô cùng lo lắng cho tình trạng bệnh của Minh Dũng. Nhiều người gửi lời chia sẻ, động viên và mong rằng nam diễn viên sớm hồi phục sức khỏe.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

Ảnh: Cắt clip

SỰ NGHIỆP DIỄN XUẤT CỦA MINH DŨNG

Minh Dũng đã chính thức tỏa sáng và để lại ấn tượng sâu sắc với danh hiệu Quán quân chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ mùa đầu tiên. Kể từ đó, anh là cái tên quen thuộc tại các sân khấu kịch.

Sau đó, vai diễn Lệ Tú Nhàn trong phim điện ảnhTô đã ghi đậm dấu ấn của Minh Dũng trên màn ảnh rộng và đưa tên tuổi anh đến gần hơn với khán giả. Năm 2020, anh còn góp mặt trong phim Phượng Khấu.

Hiện, Minh Dũng thường xuyên tham gia các tác phẩm của nhiều sân khấu kịch nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh như sân khấu Thế giới trẻ, sân khấu Hồng Vân và sân khấu Minh Nhí. Song song đó, anh tích cực quay những sitcom và tiểu phẩm hài gửi đến khán giả.

Xem thêm Minh Dũng TẠI ĐÂY!