Diễn viên Lee Shi Young tham gia đội quyền anh quốc gia

10/12/2012, 08:00 GMT+07:00

Là một nữ diễn viên xinh đẹp và nhỏ nhắn nhưng Lee Shi Young đã gây bất ngờ khi quyết định tham gia đội tuyển quyền anh quốc gia.

Lee Shi Young được khán giả Việt Nam biết đến và cũng nổi lên từ vai Oh Min Ji trong bộ phim truyền hình ăn khách Boys Over Flowers, bên cạnh hai ngôi sao là Lee Min Hoo Goo Hye Sun. Sau đó cô trở thành diễn viên chính, đóng cặp với Choi Si Won trong phim Poisedon


	
	Lee Shi Young trong phim Vườn sao băng.
Lee Shi Young trong phim Vườn sao băng.


	
	Và đảm nhận vai chính trong phim Poisedon.
Và đảm nhận vai chính trong phim Poisedon.

Vào ngày 7/12, nữ diễn viên Lee Shi Young đã thi đấu vòng một đợt tuyển chọn đội tuyển quyền anh quốc gia ở Ulsan. Chị đã vượt qua hạng cân đăng kí lúc đầu vào ngày 6/12. Lee Shi Young đã thi đấu đối kháng với võ sĩ quyền anh nghiệp dư Lee So Yeon và mang về chiến thắng đầu tiên cho mình.

Ban đầu, Lee Shi Young chỉ tập quyền anh để chuẩn bị cho vai diễn một võ sĩ quyền anh trong một bộ phim năm 2010. Mặc dù bộ phim bị đình lại, nhưng cô vẫn tiếp tục tập luyện tiếp và tới tháng 11/2010, Lee Shi Young bất ngờ với lần đầu tiên giành chức vô địch trong một giải quyền anh nghiệp dư. Vào tháng 2/2011, nữ diễn viên xinh đẹp này lại tiếp tục giành chức vô địch quyền anh nghiệp dư ở Seoul, và ngay sau đó là ở giải nghiệp dư Hàn Quốc ở hạng cân 48kg tháng 3/2011.

Trong tháng 7/2012, Lee Shi Young một lần nữa đạt chức vô địch nghiệp dư của Seoul và chính thức trở thành võ sĩ tiêu biểu của thành phố. Nhờ chiến thắng này mà Lee Shi Young được trở thành một thành viên trong đội tuyển quyền anh quốc gia Hàn Quốc. Và việc giành chiến thắng trong vòng một của đợt tuyển chọn vừa qua, nữ diễn viên khả ái sẽ tiếp tục thi đấu trong trận chung kết vào ngày 10/12/2012 tới đây.


	
	Lee Shi Young đến với quyền anh như một sự tình cờ, trở thành cái duyên nghề và sự đam mê mới, bên cạnh vai trò diễn viên.
Lee Shi Young đến với quyền anh như một sự tình cờ, trở thành cái duyên nghề và sự đam mê mới, bên cạnh vai trò diễn viên.