Lê Bê La kêu gọi được hơn 700 triệu giúp người người bán vé số

16:50 01/04/2020

Những ngày qua, cả nước đã nghiêm túc thực hiện theo yêu cầu của cơ quan chức năng về việc cách ly toàn thành phố, các hàng quán tạm đóng cửa để tránh việc tụ tập đông người.

Ngay lúc này đây nhiều trường hợp những người lao động, bán vé số tạm ngừng công việc trong khoảng 15 ngày khiến cho cuộc sống của họ rơi vào khó khăn, thiếu lương thực và tiền để chi tiêu mỗi ngày.

 
Lê Bê La nhanh chóng đứng lên kêu gọi để hỗ trợ mọi người. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Bê La nhanh chóng đứng lên kêu gọi để hỗ trợ mọi người. (Ảnh FBNV)

>>> Xem thêm: Tiểu sử Lê Bê La - nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng của showbiz Việt

Nữ diễn viên quyên góp được 700 triệu đồng

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân Lê Bê La vừa thông báo tin mừng rằng chỉ sau một đêm kêu gọi ủng hộ thì cô đã nhận được số tiền rất lớn để có thể mua thực phẩm như gạo, mì gói, những đồ dùng thiết yếu với mong muốn hỗ trợ phần nào khó khăn cho bà con trong hai tuần cách ly này.

Cụ thể, nữ diễn viên cho biết: "Đừng xem thường điều nhỏ. Vì với những hòn đá nhỏ hôm qua đến giờ đã góp sức tạo ra 1 hòn núi to mọi người ạ. Trong 1 đêm đến sáng nay anh em mình đã nhận được khoảng 700 triệu từ tất cả tấm lòng từ phía mọi người. Số tiền sẽ còn tăng lên. Xin cảm tạ! Hôm nay nhiều bác đến nhà nhận mì, kim chi, gạo và tiền. Nice day cả nhà".

 
Các phần quà được trao đến tận tay bà con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các phần quà được trao đến tận tay bà con. (Ảnh: FBNV)

 
Mọi người vui mừng vì được hỗ trợ trong thời điểm khó khăn, thiếu thốn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người vui mừng vì được hỗ trợ trong thời điểm khó khăn, thiếu thốn. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Lê Bê La và số phận đau đớn tột cùng trong "Dấu chân du mục"

Lê Bê La mặc đồ bảo hộ, đi gửi quà cho mọi người

Vừa qua, nữ diễn viên cùng với một số bạn bè thân thiết đã mặc đồ bảo hộ rất kín đáo, mang khẩu trang và xuống đường phố để để cùng nhau phát quà. Bên cạnh thực phẩm thì còn có phong bao lì xì với 100 nghìn đồng bên trong.

Cô kể: "Đêm đầu tiên của anh em mình. Hơn 200 phần quà + 20 bao lì xì. Họ mừng nghẹn. Thấy thương ghê. Đi phát mà tin nhắn chuyển khoản của mọi người cứ tin tin. Trong lòng vui quá. Sáng mai em mình lại tiếp tục. Cảm ơn tấm lòng của mọi người, cảm ơn đã tin tưởng, anh em mình sẽ là người truyền tình cảm trọn vẹn nhất đến với họ. Xin đa tạ".

 
Biết được có rất nhiều người gặp khó trong 2 tuần này nên cô đã dành thời gian hỗ trợ tận nơi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Biết được có rất nhiều người gặp khó trong 2 tuần này nên cô đã dành thời gian hỗ trợ tận nơi. (Ảnh: FBNV)

 
Nữ diễn viên cũng tự cảm thấy rất vui trước câu chuyện mình đang làm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên cũng tự cảm thấy rất vui trước câu chuyện mình đang làm. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Lê Bê La: "Lấy chồng sớm là một điều dại khờ, kết hôn 7 năm nhưng lương tôi vẫn cao hơn ông xã"

Có thể mỗi phần quà không quá lớn lao nhưng trong thời điểm hiện tại nó lại là những điều hết sức giá trị, phần nào giúp người nghèo vượt qua được cái đói trong những ngày không thể lao động để có nguồn thu nhập. Hành động của các nghệ sĩ cũng làm khán giả cảm thấy ấm lòng hơn.

Lê Bê La ngừng nhận tiền hỗ trợ qua tài khoản

Tính đến hiện tại, số tiền mà mọi người quyên góp đã hơn 700 triệu đồng và nữ diễn viên có kê khai đầy đủ lên trang cá nhân. Tuy nhiên, cô cũng thông báo ngừng quyên góp vì đã đủ chi phí để mua sắm những vật dụng cần thiết.

Cô tâm sự: "Mình yêu công việc này dã man. Cảm giác như 1 người lính thực thụ. Anh em mình không nhận tiền nữa nhé các tình yêu. Tạm thời anh em mình lo đủ rồi. Vô cùng biết ơn mọi người đã chung tay với anh em mình cho chiến dịch này. Việt Nam ơi? Tự hào lắm, rách nát vẫn đùm lấy nhau. Thương yêu vô cùng".

Cùng theo dõi các thông tin về nghệ sĩ tại chuyên mục sao Việt cùng YAN nhé!