Ngôi sao hành động Thành Long sẽ lồng tiếng cho... một con mèo già

14/10/2018, 11:00 GMT+07:00

Trang Chinaentertainment đăng tin ngày về việc ngôi sao võ thuật Thành Long sẽ lồng tiếng một con mèo già trong bộ phim hoạt hình Once Upon a Zodiac

Thành Long là một ngôi sao lớn đa tài, không chỉ thành công trong sự nghiệp diễn xuất, Thành Long còn là doanh nhân thành đạt, nhà sản xuất phim và tham gia lồng tiếng, thuyết minh cho nhiều bộ phim.

Once Upon A Zodiac là sản phẩm của hãng Toonbox Entertainment GAMA Entertainment. Trong phim ngôi sao phim hành động Hong Kong - Thành Long sẽ tham gia lồng tiếng cho Zell - một con mèo thông thái có nhiệm vụ cai quản loài mèo. Zell cũng phải đảm bảo việc duy trì truyền thống và sự cân bằng giữa các loài động vật trong cung hoàng đạo (Zodiac).


Sự góp mặt của Thành Long sẽ đảm bảo thành công cho phim.
Sự góp mặt của Thành Long sẽ đảm bảo thành công cho phim.

Trong vai trò lồng tiếng, Thành Long đã lồng tiếng cho các phim hoạt hình đình đám như Phi Vụ Hạt Dẻ 2, Kung Fu Panda. Trong Phi Vụ Hạt Dẻ 2, Thành Long lồng tiếng vai Mr.Feng còn trong Kung Fu Panda là vai Monkey. Thành Long cũng là người thuyết minh tiếng Trung cho phim hoạt hình Hoa Mộc Lan, một tác phẩm đình đám của nhà Chuột. Thành Long cũng đóng vai chính trong series phim hoạt hình của chính anh mang tên Jackie Chan Adventures.


Nam diễn viên từng lồng tiếng cho vài phim hoạt hình trước đây.
Nam diễn viên từng lồng tiếng cho vài phim hoạt hình trước đây.

Cùng với vai trò diễn viên lồng tiếng, Thành Long còn tham gia Once Upon A Zodiac với vai trò nhà sản xuất. Bộ phim hiện đang trong giai đoạn sản xuất tại Toronto, Canada. Nam diễn viên gạo cội của Hong Kong đã có một sự nghiệp rực rỡ, tuổi về già, ông vẫn thường tham gia các hoạt động xã hội và đóng phim. Ở đời sống riêng tư, ngoài việc phải trăn trở với cậu quý tử "lắm tài nhiều tật" thì Thành Long còn gặp rắc rối xung quanh cô con gái ngoài giá thú có lối sống buông thả.