Diễn viên Ngọc Trai vui mừng khi biết tin sắp có thêm công chúa thứ 2

10:50 06/09/2020

Cũng giống như gia đình của nhiều nghệ sĩ khác trong showbiz Việt, Ngọc Trai chuẩn bị được lên chức lần nữa khi bà xã mang thai em bé thứ 2.

Theo đó, vợ nam diễn viên hiếm khi nào lộ diện trước truyền thông. Cho đến nay dù đã có cậu con trai đầu lòng gần được 2 tuổi nhưng họ vẫn chưa tổ chức đám cưới nhưng cuộc sống hôn nhân vẫn hạnh phúc.

 
Cặp đôi từng lưu lại những khoảnh khắc khi vợ mang thai lần đầu tiên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi từng lưu lại những khoảnh khắc khi vợ mang thai lần đầu tiên. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Quý Ròm "Kính vạn hoa" chính thức gia nhập hội ông bố bỉm sữa của showbiz Việt rồi đây này

Giới tính em bé thứ 2

Mới đây nhất, trên trang cá nhân bà xã nam diễn viên đã đăng tải đoạn clip ngắn và chia sẻ về việc họ đã biết được giới tính nhóc tì đang ở trong bụng mẹ. Theo đó, họ được bạn bè chuẩn bị một chùm bong bóng và trong đó sẽ có kim tuyến màu tượng trưng (hồng là con gái, xanh là con trai). Và đúng như mong muốn, khi cô vừa làm bể bong bóng thì bên trong rất nhiều sắc hồng được rơi ra. 

"Bà bầu" tâm sự: "Cảm ơn em gái đã đến bên gia đình. Tuy bầu em, em khó khăn em cẩm chướng quá hành mẹ gấp 2, gấp 3 anh Búp nhưng không sao mẹ vẫn vui nha. Mong rằng em chào đời khoẻ mạnh bình an nha em ơi. Thương em gái".

 
Hai vợ chồng bế con trai đầu lòng xuống sân căn hộ để thực hiện màn bất ngờ này. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng bế con trai đầu lòng xuống sân căn hộ để thực hiện màn bất ngờ này. (Ảnh chụp màn hình)

 
Ngọc Trai khiến mọi người rất xúc động khi thấy khoảnh khắc anh bế cậu bé là gào lên trong sung sướng khi biết mình có thêm con gái.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trai khiến mọi người rất xúc động khi thấy khoảnh khắc anh bế cậu bé là gào lên trong sung sướng khi biết mình có thêm con gái. 

>>> Có thể bạn biết: Loạt khoảnh khắc đáng yêu của con trai nhà Quý Ròm "Kính vạn hoa"

Ngọc Trai khéo léo chăm con

Từ khi trở thành ông bố trẻ, anh ghi điểm hơn nữa khi là người đàn ông đặt gia đình lên hàng đầu, dành nhiều thời gian cho con trai. Thậm chí, bé đi học muộn hơn các bạn cùng trang lứa thì nam diễn viên muốn có thêm khoảnh khắc chơi cùng Búp, sau này sẽ không nuối tiếc vì không ở cạnh con nhiều. Ngay từ khi quý tử chào đời thì những việc làm chăm sóc bé hằng ngày, giặt quần áo, chơi đùa, ru ngủ,... Ngọc Trai đều có thể đảm nhận từ a đến z.

 
Anh chăm con khéo léo từ khi bé vừa lọt lòng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chăm con khéo léo từ khi bé vừa lọt lòng. (Ảnh: FBNV)

 
Đến nay nhóc tì đã được gần 2 tuổi và khá lém lỉnh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến nay nhóc tì đã được gần 2 tuổi và khá lém lỉnh. (Ảnh: FBNV)

 
Búp cực quấn ba khiến nhiều lúc mẹ phải ghen tị. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Búp cực quấn ba khiến nhiều lúc mẹ phải ghen tị. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Con trai Quý Ròm "Kính vạn hoa" diện vest bảnh bao tròn 1 tuổi

Như vậy tổ ấm của "Quý ròm" đã sớm có "đủ nếp đủ tẻ". Đây là điều mà hầu hết các gia đình đều mong muốn nhưng không phải ai cũng trọn vẹn. Mong rằng vợ Ngọc Trai và thai nhi sẽ luôn có sức khỏe tốt trong thời gian tới.

Ngọc Trai cảm thấy biết ơn vợ và ba mẹ vợ

Nếu ai theo dõi cuộc sống của nam diễn viên sẽ thấy anh luôn đặt vị trí quan trọng, đặc biệt cho bà xã. Làm hết mọi việc trong nhà để bà xã nghỉ ngơi. Ngọc Trai biết cô hi sinh cho mình khá nhiều, đến nay vẫn chưa thể bù đắp đám cưới rình rang. Anh thấy mình may mắn khi được đối phương và gia đình cô chấp nhận, yêu thương.

"Vợ mình đã hy sinh cho mình quá nhiều, ba mẹ vợ thương mình như con đẻ. Với một thằng khát tình cảm gia đình, thèm bữa cơm ấm áp vậy là đã mãn nguyện, mình không dám mong gì hơn, có mong là trời cho may mắn làm được tiền, lo được cho vợ con vậy là trọn vẹn", Ngọc Trai tâm sự.