Diễn viên Kim Đào khó khăn khi làm mẹ đơn thân, gặp mâu thuẫn gia đình

11/06/2021, 21:00 GMT+07:00

Kim Đào là gương mặt đang gây ấn tượng với khán giả qua bộ phim Gia đình cục súc. Ít ai biết được cuộc sống của nữ diễn viên vô cùng khó khăn. 5 năm trước cô ly dị chồng khi đã có một con nhỏ. Hành trình vươn lên từ cùng cực của người mẹ đơn thân bị chê xấu, chê bai ngoại hình khiến nhiều người ngưỡng mộ. Mới đây, cô khiến người hâm mộ xót xa về cuộc đời người mẹ trẻ tại chương trình Gõ cửa thăm nhà.

 
MC Quốc Thuận và Ngọc Lan đến thăm nhà của diễn viên Kim Đào.
MC Quốc Thuận và Ngọc Lan đến thăm nhà của diễn viên Kim Đào.

Tại chương trình, nữ diễn viên cũng đã chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống riêng tư. Chồng Kim Đào bỏ đi khi con còn đỏ hỏn. Cô hiện làm mẹ đơn thân được 5 năm. Khoảng 2-3 năm nay con trai vẫn chưa một lần gặp ba, không được nhận sự quan tâm của ba. Dù biết hai người không thể sống cùng với nhau nhưng cô vẫn mong chồng cũ quan tâm đến con ruột một chút. 

 
Kim Đào tự hào khi con trai tâm lý. Mong chồng cũ dành tình cảm cho con trai.
Kim Đào tự hào khi con trai tâm lý. Mong chồng cũ dành tình cảm cho con trai.

Cô chia sẻ khi làm mẹ đơn thân cô rất buồn vì có nhiều thứ không thể chia sẻ cho con được. Mọi thứ đều do chính Kim Đào lo lắng và trang trải. Nhiều lúc nữ diễn viên muốn gục ngã, đôi lúc có suy nghĩ dại dột định mua thuốc hòa vào sữa rồi mẹ con cùng "ra đi". Nhưng vì con cô phải vượt qua tất cả.

Cô thử sức với nhiều nghề để kiếm thêm nhiều thu nhập: Bán hàng online, làm nhạc chế, quảng cáo, viết kịch bản phim sitcom. Cô vừa nuôi mẹ già, vừa lo tiền học cho con. Nữ diễn viên tâm sự: 

"Điều em sợ là không có việc làm, em ở không. Em sợ một ngày em mở mắt ra em không biết mình sẽ phải làm gì. Nếu như đêm đó em không có lịch quay là em lên Facebook em đăng: "Hôm nay tôi bán cái này, ngày kia tôi bán cái này", để tối hôm đó người ta muốn ăn cái gì đó để sáng em có công việc em làm. Bình thường nếu không đi quay thì thu nhập tầm 3-4 triệu lời hơn 1 triệu.​Em sợ em ở không cực kì. Nếu em không vào tiền thì em không biết làm thế nào. Tại vì không phải mình em không, có mẹ và con em nữa. Nó nhiều thứ lắm".

 
Diễn viên phim Gia đình cục súc có tài nấu nướng, cô kiếm thêm thu nhập bằng việc bán hàng online.
Diễn viên phim Gia đình cục súc có tài nấu nướng, cô kiếm thêm thu nhập bằng việc bán hàng online.

Mẹ Kim Đào chia sẻ nữ diễn viên rất ít khi ăn chung cùng gia đình vì phải bận rộn mưu sinh. Bà bộc bạch: "Cô cũng muốn một bữa ăn chung lắm. Cô hiểu chứ. Nhiều khi con muốn nói mà không dám nói. Tại vì bản thân cô không có lo được. Khi sinh tụi nhỏ ra thì mình chăm sóc và lo. Chừng lớn lên thì cô đâu làm ra tiền. Ngày xưa cô đi làm thuê thì một tháng đâu có nhiêu. Từ lúc Đào và chị gái có gia đình, cô không có tiền để cho. Trong người nhiều khi không có 500 ngàn".

 
Mẹ nữ diễn viên vô cùng xúc động.
Mẹ nữ diễn viên vô cùng xúc động.

Ngoài ra, Kim Đào còn có chị Hồng Ngự cũng là mẹ đơn thân nhưng họ lại khắc khẩu, khó hoà hợp. Mâu thuẫn giữa cô và chị hai là khi diễn viên Kim Đào đã kể lại thời gian khi ba cô còn sống, ông thường nhậu say và đánh vợ con. Điều này khiến Hồng Ngự không chấp nhận được. Chị nữ diễn viên cho rằng cô không nên kể lể như vậy trước truyền thông vì ông đã mất và dù gì cũng là ba mình.

Trước sự không hoà hợp của hai con, mẹ nữ diễn viên nghẹn ngào: "Cuộc đời của cô khổ từ nhỏ rồi. Bây giờ chỉ cần chúng nó thuận thảo thôi. Chứ không cần gì nữa. Có nhiều đêm mẹ thức trắng mà đâu đứa nào biết. Từ hồi nào đến giờ mẹ chưa có chỗ nào được nằm trọn vẹn. Cuộc đời này được làm chị em mình phải tu đến chín kiếp. Tụi con không có lỗi. Mẹ tha lỗi hết".

 
Chương trình đã tạo điều kiện cho gia đình giải quyết được những mâu thuẫn.
Chương trình đã tạo điều kiện cho gia đình giải quyết được những mâu thuẫn.

Chia sẻ của những thành viên trong gia đình Kim Đào đã được nhiều người đồng cảm. Trong cuộc sống có nhiều khó khăn, nhiều lo toan, thấm nỗi khổ cơm áo gạo tiền. Hi vọng gia đình nữ diễn viên luôn đầm ấm, hoà thuận.

Ảnh: FBNV + Chụp màn hình

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé

SỐ PHẬN CỦA DIỄN VIÊN TRẺ KIM ĐÀO

Kim Đào có một cuộc đời đầy thăng trầm. Thông minh, lanh lợi từ bé, nhưng hoàn cảnh gia đình nghèo khó. Ba cô gia trưởng, nhậu nhẹt và hay gây gỗ trong gia đình.

Kết hôn ở tuổi 19, cuộc hôn nhân nữ diễn viên không hạnh phúc, tan vỡ nhanh chóng. Cô làm mẹ đơn thân. Cô từng dự thi Cười xuyên Việt và trải qua nhiều công việc. Vì con, cô lăn xả vào nghề, lăn xả vào đời. Nhiều lúc vì bận bịu kiếm tiền, cô nản lòng, cũng định bỏ cuộc nhưng niềm đam mê quá lớn đã níu chân nữ diễn viên trẻ. 

Vào khoảng tháng 4 vừa qua, cô tâm sự bị trộm vào phòng trọ "khoắng" sạch tiền bạc và nhiều món đồ giá trị. Trước cảnh này, Kim Đào lắc đầu ngao ngán: "Đã nghèo giờ còn mắc cái eo".

Xem thêm tại đây!