Không tranh cãi, Khánh Vân đưa đơn kiện họ hàng vì lập nhóm anti-fan

10/01/2021, 14:30 GMT+07:00

Khánh Vân bị mọi người bắt đầu soi nhiều hơn kể từ chi tiết không chịu tắm chung ở Sao nhập ngũ. Đáng ngại hơn khi người trong họ hàng đã lập nhóm anti-fan, mâu thuẫn xuất phát từ việc chia tài sản nội bộ gia đình. Mới đây, nữ diễn viên quyết định đi kiện lần nữa.

 
Thông tin đơn kiện được diễn ra tại cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thông tin đơn kiện được diễn ra tại cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Em họ tố Khánh Vân nói dối, tung cả bằng chứng đòi thêm tài sản

Khánh Vân nhờ luật pháp vào cuộc

Sau những pha tranh cãi không hay đối với họ hàng thì thành viên của Sao nhập ngũ 2020 đã hoàn thành thủ tục, giấy tờ pháp lý để đưa đơn kiện người trong gia đình. Bởi lẽ, đối phương đã lập những hội nhóm chứa những lời lẽ không hay về Khánh Vân và giờ đây đã có hơn 50 nghìn tài khoản gia nhập.

Người đep sinh năm 1995 cho biết: "Vân định âm thầm giải quyết ở nhà nhưng họ hàng thì vẫn... Thế nên 1 lần nữa Vân phải lên tiếng nói. Hi vọng từ giờ đến lúc có sự xét xử cuối cùng của toà án, Vân không phải lên tiếng về sự việc chẳng mấy vẻ vang của họ hàng nhà Vân nữa. Xin lỗi vì đã làm phiền đến mọi người dành sự quan tâm đến sự việc lần này của gia đình Vân. Toà sẽ thay mọi người phán ai mới là người có tội. Thế nên mọi người không cần phải đồn đoán nữa nha".

 
Cô đã ủy quyền cho phía luật sư tiếp tục đi theo sự việc không hay này và làm ra lẽ đối với các hành động xấu. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô đã ủy quyền cho phía luật sư tiếp tục đi theo sự việc không hay này và làm ra lẽ đối với các hành động xấu. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Ba mẹ sẽ đồng hành với con gái trong ồn ào này để lấy lại danh dự. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba mẹ sẽ đồng hành với con gái trong ồn ào này để lấy lại danh dự. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Mỹ nhân quay lại Sài Gòn để làm việc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ nhân quay lại Sài Gòn để làm việc. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa biết: Hari Won bênh vực khi Khánh Vân bị chỉ trích: "Đi đâu cũng lễ phép"

Khánh Vân lên tiếng khi chỗ ở bừa bộn

Không chỉ liên quan đến chuyện không tắm chung mà cộng đồng mạng còn nhiệt tình soi luôn cả không gian sống của người đẹp không được gọn gàng, nhiều đồ đạc để khắp nơi theo ngẫu hứng và có cả bồn tắm ở giữa phòng. 

Nói đến vấn đề này, nữ diễn viên không mấy hài lòng khi đứa con tinh thần của mình lại bị đem ra đùa: "Bởi vì tôi không có điều kiện ở nhà cao cửa rộng, mà cho dù có điều kiện đi chăng nữa thì tôi vẫn sẽ chọn sống trong căn nhà như thế này. Căn nhà tự tay tôi sắp xếp, tự tay tôi làm ra và tự tay tôi kiếm tiền để có được chúng. Mặc dù trông bừa bộn nhưng nó bừa bộn có tổ chức. Quan trọng hơn nữa là tôi thích và tôi thấy ấm áp trong chính căn nhà của mình. Tôi đâu có làm nhà cho mấy bà ở đâu trời".

 
Khánh Vân ghép hết các ngóc ngách trong nhà để phản pháo. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Vân ghép hết các ngóc ngách trong nhà để phản pháo. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Nhà riêng của Khánh Vân - nữ diễn viên Mắt Biếc bị chê bừa bộn

Câu chuyện nội bộ gia đình chẳng mấy vui vẻ để đi đến đơn kiện như thế này. Không chỉ Khánh Vân mà ngay cả bố mẹ cô cũng khó lòng giữ mối quan hệ tốt với các anh em. Hi vọng hai sớm suy nghĩ thông suốt và có cách giải quyết êm đẹp hơn.

DÀN NGHỆ SĨ BÊNH VỰC KHÁNH VÂN

Mọi người công kích cô vì thái độ tiểu thư, không nghĩ cho tập thể, thiếu tinh thần đồng đội ở chi tiết tắm chung thì ngay lúc này hội chị em bao gồm Nam Thư, Diệu Nhi, Dương Hoàng Yến, Hậu Hoàng, Kỳ Duyên đều đồng loạt bênh vực.

Họ khẳng định rằng đó là ngày đầu tiên nên chưa kịp thay đổi thói quen. Mong khán giả cho Vân cơ hội và nhìn quá trình cố gắng sắp tới thay vì áp đặt suy nghĩ của chính mình lên người khác và Vân không phải là người có lỗi trong cách sinh hoạt.

Xem thêm tại đây!