Diễn viên Khánh My bị cướp gây thương tích nặng

08:00 09/02/2015

Nữ diễn viên bị cướp tài sản và hành hung, dẫn đến thương tích khá nặng, có thể cô sẽ phải hoãn các lịch trình trong thời gian sắp tới.

Trưa ngày 8-2, Khánh My vừa bị cướp và hành hung khá nghiêm trọng. Khi cô đang đứng đợi anh trai lái xe đế đón trên đường Nguyễn Thái Học thì có một thanh niên đến giả vờ hỏi đường.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sau đó, nhân lúc Khánh My sơ ý, tên này đã giật túi xách và đánh vào mặt và người cô rồi bỏ chạy cùng đồng bọn lái mô tô đã chờ sẵn. Sự việc xảy ra quá nhanh khiến Khánh My vô cùng bất ngờ và không có sức chống trả.

Hiện Khánh My đang bị thương tích nhiều khắp người và cả mặt. Thêm vào đó, cô đang bị sốt nặng do hai tuần quay phim liên tục nên gần như kiệt sức. Tổng tài sản bị mất lên đến hàng trăm triệu.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sắp tới, ngày 15/2 cô phải sang nước ngoài để tiếp tục hoàn thành những cảnh quan trọng của bộ phim nhưng mọi thứ có thể sẽ hoãn lại vì vết thương trên mặt vẫn còn sưng và bầm. Khánh My mong muốn các anh chị em nghệ sĩ hãy cẩn trọng hơn vì năm hết Tết đến, bọn cướp hoành hành nhiều.