Nam diễn viên Ji Chang Wook có kết quả dương tính với COVID-19

26/07/2021, 11:15 GMT+07:00

Diễn viên Ji Chang Wook đã thực hiện xét nghiệm SARS-COV-2 vào cuối tuần trước, không may, anh đã có kết quả dương tính với COVID-19.

Mới đây, thông tin nam diễn viên Ji Chang Wook xác nhận mắc COVID-19 đã khiến người hâm mộ vô cùng xôn xao, lo lắng. Được biết hiện tại anh đã dừng toàn bộ các công việc để thực hiện cách ly.

 
Ji Chang Wook đã có kết quả dương tính với COVID-19. (Ảnh: Glorious)
Ji Chang Wook đã có kết quả dương tính với COVID-19. (Ảnh: Glorious)

Theo thông tin độc quyền từ JTBC, Ji Chang Wook đã có kết quả dương tính với COVID-19 vào ngày 26/7 sau khi thực hiện xét nghiệm vào cuối tuần trước và hiện đang được cách ly. Nam diễn viên đang tham gia dự án phim chuyển thể từ Webtoon nổi tiếng Anna Sumanara, song trước kết quả này, quá trình quay của bộ phim đã bị dừng lại. Toàn bộ ê-kíp sản xuất và các diễn viên của Anna Sumanara đang được tiến hành xét nghiệm.

 
Ji Chang Wook cùng các bạn diễn Hwang Inyeop và Seong Choi trong loạt phim truyền hình do Netflix sản xuất mang tên "Anna Sumanara". (Ảnh: Netflix)
Ji Chang Wook cùng các bạn diễn Hwang Inyeop và Seong Choi trong loạt phim truyền hình do Netflix sản xuất mang tên "Anna Sumanara". (Ảnh: Netflix)

Có thể nói, đại dịch lần này ảnh hưởng không nhỏ tới làng giải trí xứ Hàn khi khá nhiều nghệ sĩ có kết quả dương tính với COVID-19 hoặc có liên quan tới ca bệnh khiến lịch trình bị gián đoạn. Trước đó không lâu, nữ idol Hani (EXID) cũng nhận kết quả dương tính SARS-COV-2.

Cụ thể theo thông tin từ SPOTV News, Hani đã thực hiện xét nghiệm sau khi tiếp xúc với một nhân viên bị mắc bệnh và có kết quả không mong muốn. Cô đã phải tạm dừng mọi hoạt động để cách ly và điều trị. Đặc biệt, hàng loạt chương trình có sự tham gia của thành viên EXID đều phải họp khẩn để xác minh những ai đã tiếp xúc với Hani.

Nóng: Nữ thần Kpop Hani (EXID) xác nhận mắc COVID-19, Kbiz lao đao vì 8 sao Hàn đình đám đồng loạt nhiễm virus - Ảnh 2.
Hani (EXID) cũng nhận kết quả dương tính SARS-COV-2. (Ảnh: SPOTV News)

Đây không phải 2 nghệ sĩ duy nhất nhiễm bệnh tại Hàn Quốc. Nữ diễn viên Cha Ji Yeon cũng có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 cách đây không lâu. Điều này khiến bộ phim The Bride Of Black mà cô tham gia phải dừng quay gấp, bên cạnh đó 2 vở nhạc kịch khác đó là Red Book và Gwanghwamun Sonata có sự góp mặt của nữ diễn viên cũng phải tạm hoãn.

Nhiều ngôi sao Hàn Quốc được xác nhận mắc bệnh như Doyoung (nhóm Treasure), Minhyuk (Noir), Seo In Young (cựu thành viên nhóm Jewelry),... Hay ở đợt dịch năm 2020, những cái tên đình đám như Chungha, Yiren, Sihyeon (nhóm Everglow), Bitto, Kogyeol (UP10TION), Heo Dong Won, Kim Won Hae, Seo Sung Jong... cũng không may nhiễm bệnh.

Nóng: Nữ thần Kpop Hani (EXID) xác nhận mắc COVID-19, Kbiz lao đao vì 8 sao Hàn đình đám đồng loạt nhiễm virus - Ảnh 4.
Doyoung và Junghwan (TREASURE) cũng từng nhiễm bệnh. (Ảnh: Chosun)

Hiện tại, người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng với tình hình sức khoẻ của Ji Chang Wook khi hay tin anh bị dương tinh với COVID-19, hy vọng anh sẽ sớm vượt qua để trở lại với hoạt động nghệ thuật.

Cùng đón đọc những tin tức về sao Hàn mỗi ngày tại YAN nhé!

SAO HÀN GIỮA MÙA DỊCH COVID-19

Dịch bệnh lần này không chỉ ảnh hưởng tới Việt Nam mà còn cả nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Hàn Quốc. Nền kinh tế và làng giải trí xứ kim chi chịu tác động vô cùng nặng nề. Song, giữa diễn biến phức tạp, hàng loạt cái tên sao hạng A bị "réo gọi" chỉ vì câu chuyện quyên góp hỗ trợ.

Song Hye Kyo, Jeon Ji Hyun hay Hyomin (T-ARA)... đều là những nhân vật được nhắc tới dù họ đã quyên tiền ủng hộ cho việc dập dịch Covid-19 tại Hàn Quốc. Trước hành động của một bộ phận dân mạng, người hâm mộ bày tỏ sự bức xúc, mong rằng Knet có thể thông cảm và công bằng hơn cho những người nổi tiếng. Đặc biệt, việc từ thiện là từ tâm chứ không phải bắt ép.

Xem thêm TẠI ĐÂY!