2 tháng sau đám cưới, Huỳnh Thảo Trang mang thai với ông xã kém 8 tuổi

18/12/2020, 09:40 GMT+07:00

Sau 5 năm đổ vỡ với cuộc hôn nhân đầu tiên, tối (6/10) vừa qua, diễn viên Huỳnh Thảo Trang bí mật tổ chức đám cưới với ông xã tại một khách sạn sang trọng ở TP.HCM. 

Bạn đời của cô là Trương Quang Pháp quê ở Quảng Ngãi, sinh năm 1996, là một diễn viên trẻ đang lập nghiệp tại TP.HCM. Anh bén duyên với bà xã qua những lần đóng phim chung và chính thức tìm hiểu tình cảm khoảng một năm nay.

 
Sau lễ cưới ở TP.HCM, cặp đôi còn tổ chức hôn lễ ở quê nhà chú rể Quảng Ngãi ngay thời điểm bão số 9 và phải đón khách bằng xuồng (Ảnh: YAN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau lễ cưới ở TP.HCM, cặp đôi còn tổ chức hôn lễ ở quê nhà chú rể Quảng Ngãi ngay thời điểm bão số 9 và phải đón khách bằng xuồng (Ảnh: YAN)

>>> Xem thêm: ĐỘC QUYỀN: Vợ cũ Phan Thanh Bình lên xe hoa lần 2 với chồng kém tuổi

Huỳnh Thảo Trang mang thai con thứ 2

Tối qua (18/12), Huỳnh Thảo Trang diện bộ váy rộng che vòng 2 ngày càng lùm lùm khi đi sự kiện cùng ông xã Trương Quang Pháp. Nữ diễn sinh năm 1987 cũng xác nhận, cô đang mang thai được hơn 5 tháng. Khi biết mình lần 2 sắp làm mẹ: "Tôi vui lắm, chỉ mong mẹ tròn con vuông".

 
Thảo Trang cho biết, cô nhận tin có thai khi đang đi quay bộ phim mới được một tuần nhưng sợ mọi người lo lắng ảnh hưởng đến sức khoẻ nên quyết định giấu hết ê-kíp đoàn phim (Ảnh: Bí mật Vbiz) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thảo Trang cho biết, cô nhận tin có thai khi đang đi quay bộ phim mới được một tuần nhưng sợ mọi người lo lắng ảnh hưởng đến sức khoẻ nên quyết định giấu hết ê-kíp đoàn phim (Ảnh: Bí mật Vbiz)

 
Nữ diễn viên cho biết, ông xã rất vui vì cũng trông lâu lắm rồi. Cô cũng cho biết, lúc cưới nhiều người cũng hỏi "cưới chạy bầu" nhưng thời điểm đó Thảo Trang chưa biết mình mang thai cô mới phát hiện một tháng gần đây. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên cho biết, ông xã rất vui vì cũng trông lâu lắm rồi. Cô cũng cho biết, lúc cưới nhiều người cũng hỏi "cưới chạy bầu" nhưng thời điểm đó Thảo Trang chưa biết mình mang thai cô mới phát hiện một tháng gần đây. (Ảnh: FBNV)

Theo một nguồn tin thân cận xác nhận thì hiện cô đang mang thai ở tháng thứ 5 của thai kì. Giới tính của thai nhi là một bé trai.

>>> Xem thêm: Ngoại hình điển trai chồng thứ hai của diễn viên Huỳnh Thảo Trang

Thảo Trang: "Tôi từng có quan điểm không yêu người nhỏ tuổi"

Lần đầu tiên chia sẻ về cuộc sống sau hôn nhân, Huỳnh Thảo Trang cho biết lúc quen nhau thì cô và ông xã gọi nhau là "chị em" chỉ mới chuyển sang gọi "anh em" 1 tháng trước khi cưới.

 
Quang Pháp cũng có mối quan hệ tốt đẹp với con gái riêng của vợ và cầu thủ Phan Thanh Bình (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quang Pháp cũng có mối quan hệ tốt đẹp với con gái riêng của vợ và cầu thủ Phan Thanh Bình (Ảnh: FBNV)

Nữ diễn viên gốc Đồng Tháp cũng nhấn mạnh cô từng có quan điểm không yêu người nhỏ tuổi nhỏ hơn 2 cũng không nhưng khi gặp Quang Pháp, cô nhận thấy chàng trai này lớn hơn mình rất nhiều trong suy nghĩ. Thảo Trang kể ban đầu ba mẹ chồng sốc khi biết nữ diễn viên hơn con trai tận 8 tuổi. Tuy nhiên khi gặp gỡ và tiếp xúc, gần gũi hơn, gia đình đã không phản đối chuyện tình cảm của họ.

>>> Xem thêm: NSƯT Hữu Châu và sao Việt chúc phúc Thảo Trang và ông xã kém 9 tuổi

Cùng gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Huỳnh Thảo Trang, mong nữ diễn viên sẽ không bị nghén, mệt mỏi và "mẹ tròn con vuông".

THẢO TRANG NHƯỜNG QUYỀN NUÔI CON CHO PHAN THANH BÌNH

Nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa chia sẻ, khi ly hôn cô để con gái lại cho Phan Thanh Bình nuôi dưỡng là bởi anh có nhiều thời gian cũng như sẽ có điều kiện chăm sóc bé Cherry tốt hơn. Còn bản thân tập trung tạo dựng sự nghiệp trong showbiz và kiếm thật nhiều tiền để bù đắp cho bé Cherry.

5 năm sau ly hôn cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và không có bất kì mâu thuẫn nào trong viêc nuôi dạy con. Khi biết tin vợ cũ tái hôn, Phan Thanh Bình vẫn gọi điện thoại chúc mừng Thảo Trang. "Thanh Bình gọi điện thoại hỏi thăm chuyện tình cảm và dự định tái hôn của tôi. Anh nói: "Nghe con kể, anh vui và mừng cho em lắm. Em phải sống hạnh phúc nha!". Sau ly hôn, tôi và anh Bình vẫn thường xuyên liên lạc, chia sẻ việc chăm sóc, nuôi dạy con gái. Giờ chúng tôi như những người bạn, có thể thoải mái trao đổi mọi việc", cô kể.  >>>Xem thêm thông tin về diễn viên Thảo Trang tại đây.