Huỳnh Anh xác nhận sẽ cưới bạn gái hơn tuổi trong năm 2021

03/02/2021, 18:20 GMT+07:00

Vào tối ngày (31/1), Bạch Lan Phương khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc nhận chiếc nhẫn cầu hồn từ diễn viên Huỳnh Anh.

Sau thời gian hẹn hò, nam diễn viên sinh năm 1992 cho biết đã đi đến quyết định sẽ làm đám cưới vào năm tới và sẵn sàng tâm lý làm bố.

 
Huỳnh Anh cầu hôn bạn gái với chiếc nhẫn kim cương đắt tiền (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huỳnh Anh cầu hôn bạn gái với chiếc nhẫn kim cương đắt tiền (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Bạn gái Huỳnh Anh lộ ảnh chụp vội chưa qua chỉnh sửa

Diễn viên Huỳnh Anh xác nhận sẽ cưới bạn gái trong năm tới

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện với chúng tôi, Huỳnh Anh đã có những chia sẻ về kế hoạch đám cưới và sinh con trong năm tới:

"Trước khi đi đến quyết định cầu hôn, tôi đã suy nghĩ chín chắn. Tôi của hiện tại có đủ sức mạnh để lo cho một cô gái và chăm sóc cho ấy. Công việc đã đến giai đoạn có thể tự vận hành nên tôi đỡ bận rộn hơn và sẵn sàng cho cuộc sống gia đình. Tôi đã chuẩn bị tâm lý để làm chồng và làm cha. Đám cưới của chúng tôi sẽ diễn ra trong năm tới. Tôi và bạn gái dự định tận hưởng cuộc sống vợ chồng son hơn một năm rồi mới tính đến chuyện sinh con", nam diễn viên cho biết.

 
Nam diễn viên đã sẵn sàng tâm lý lập gia đình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên đã sẵn sàng tâm lý lập gia đình (Ảnh: FBNV).

 
Cả hai có dự định tận hưởng cuộc sống vợ chồng son hơn một năm rồi mới tính đến chuyện sinh con (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai có dự định tận hưởng cuộc sống vợ chồng son hơn một năm rồi mới tính đến chuyện sinh con (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Huỳnh Anh và bạn gái hơn 6 tuổi kỉ niệm 1 tháng yêu nhau

Diễn viên Huỳnh Anh cho biết mối quan hệ với con riêng của bạn gái rất tốt đẹp

Bên cạnh đó, Huỳnh Anh cũng tiết lộ mối quan hệ của anh và con riêng của bạn gái rất tốt, sau vài lần đi chơi chung thì cảm thấy hợp tính với nhau.

"Tôi từng rủ bé Khánh An, con gái của bạn gái đi xem phim. Hai chú cháu rất vui vẻ và hợp nhau khi "bao" cả rạp phim. Khi về nhà, mẹ hỏi Khánh An chấm chú này mấy điểm thì bé bảo chấm 9 điểm. Cô ấy sau đó mới bảo tôi bé chưa bao giờ chấm ai cao điểm như thế. Tôi không chỉ hợp với con riêng mà còn cả bố mẹ của bạn gái dù hai bác đều là người rất kỹ tính".

 
MC Bạch Lan Phương và con gái riêng Khánh An (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Bạch Lan Phương và con gái riêng Khánh An (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Khéo miệng như Huỳnh Anh: Ví nhan sắc bạn gái giống 2 mỹ nhân Vbiz

Trước những chia sẻ của diễn viên Huỳnh Anh, dân tình không khỏi mong ngóng một đám cưới hoành tráng của cặp đôi trong thời gian sắp tới.

Ảnh: Tổng hợp

BẠN GÁI HUỲNH ANH XÚC ĐỘNG KHI ĐƯỢC CẦU HÔN

Bạch Lan Phương sinh năm 1986, hơn diễn viên Huỳnh Anh 6 tuổi, cô là MC dẫn dắt một số chương trình của Đài truyền hình Việt Nam. Ngoài công việc MC, Bạch Lan Phương còn tất bật với các dự án kinh doanh riêng, cô là chủ của một spa và cửa hàng mỹ phẩm tại Hà Nội.

Chia sẻ cảm xúc khi được bạn trai cầu hôn, "bà mẹ một con" cho biết: "Gương mặt lúc bị từ chối đến tội nghiệp, mắt long lanh nước. Ai bảo thích chơi trò bất ngờ, làm ta ăn mặc lôi thôi đứng bếp suốt cả một buổi chiều, trong khi mọi người - không phải nhân vật chính, đều ăn mặc đẹp. Hừm hừm. Cảm ơn mọi người đã đồng lòng với Huỳnh Anh để tạo cho Phương bất ngờ này. Trông mặt thanh niên sắp lấy được vợ như trúng số không?".

XEM THÊM TẠI ĐÂY.