Diễn viên Huỳnh Anh bị tố nợ 200 triệu đồng, đòi mãi không chịu trả

10:15 14/07/2021

Thời gian gần đây Huỳnh Anh khiến nhiều người ngưỡng mộ vì cuộc sống hạnh phúc bên bạn gái mới, nam diễn viên thường xuyên khoe những khoảnh khắc vừa lãng mạn lại cực sang chảnh bên người đẹp, cho thấy một sự viên mãn. Tuy nhiên, khi anh chàng bị tố nợ nần mãi không trả thì nhiều người hoang mang về hình ảnh xa hoa trước kia.

 
Huỳnh Anh bị tố vay tiền nhưng chậm trễ thanh toán, bị nhắc nhở cũng không chịu trả. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huỳnh Anh bị tố vay tiền nhưng chậm trễ thanh toán, bị nhắc nhở cũng không chịu trả. (Ảnh: FB)

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao thông tin diễn viên Huỳnh Anh mắc nợ 200 triệu đồng, số tiền đã để quá hạn khá lâu và đến lúc chính chủ nhắc nhở vẫn không trả.

Dòng trạng thái của anh M.Q - người tố diễn viên Huỳnh Anh nợ 200 triệu đã có những chia sẻ khá bức xúc. Cụ thể, anh Q cho biết Huỳnh Anh đã mượn tiền từ tháng 4/2021, có giấy xác nhận công nợ rõ ràng và hứa đến ngày 20/4 sẽ hoàn lại số tiền này, khoản tiền này anh cho vay hoàn toàn không tính lãi. Tuy nhiên, nhưng khi quá hạn trả nợ, anh Q đã có liên lạc nhiều lần với nam diễn viên Huỳnh Anh nhưng lần nào cũng nhận được những lời hứa hẹn sẽ thu xếp trả lại.

 
Nam diễn viên ở thời điểm hiện tại chia sẻ rằng bản thân khá khó khăn và không có tiền để hoàn lại cho chủ nợ chứ không quỵt. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên ở thời điểm hiện tại chia sẻ rằng bản thân khá khó khăn và không có tiền để hoàn lại cho chủ nợ chứ không quỵt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đến nay số tiền nợ đã kéo dài hơn 3 tháng và anh Q cũng hết kiên nhẫn chờ đợi nên phải chia sẻ lên cho mọi người được biết, nhờ áp lực cộng đồng mạng để nam diễn viên nhanh chóng trả tiền. 

Sau khi câu chuyện được chia sẻ rộng rãi truyền thông đã liên lạc với Huỳnh Anh và nhận được câu trả lời từ chính chủ. Anh cho biết có vay khoản tiền 200 triệu của Q, nhưng Huỳnh Anh không có ý quỵt nợ chỉ là hiện tại đang trong thời gian khó khăn nên chưa thể thanh toán như cam kết trước đó.

 
Hình ảnh sang trọng trên du thuyền của Huỳnh Anh và bạn gái cách đây không lâu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh sang trọng trên du thuyền của Huỳnh Anh và bạn gái cách đây không lâu. (Ảnh: FBNV)

Huỳnh Anh khẳng định, đúng là anh đã mượn số tiền trên nhưng có trả chứ không quỵt, thời gian này do dịch Covid-19 nên việc làm ăn không suôn sẻ, xoay tiền không kịp. Trung tâm tiếng Anh của nam diễn viên mới mở cửa, ban đầu còn có học sinh dần về sau không còn ai đi học được nên không có thu nhập. Huỳnh Anh cho biết đã trình bày vấn đề này với Q nhưng anh ấy không đồng ý mà cứ ép nam diễn viên phải trả nợ, anh không biết phải làm thế nào.

 
Chưa dừng lại ở đó hồi đầu năm nay anh chàng còn cầu hôn người yêu bằng nhẫn kim cương giá trị, nhưng trải qua có mấy tháng đã hết sạch tiền. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chưa dừng lại ở đó hồi đầu năm nay anh chàng còn cầu hôn người yêu bằng nhẫn kim cương giá trị, nhưng trải qua có mấy tháng đã hết sạch tiền. (Ảnh: FBNV)

Những chia sẻ của Huỳnh Anh khiến nhiều người thông cảm bởi vì thời điểm dịch bệnh căn thẳng đa số ai cũng gặp khó khăn. Tuy nhiên, mượn nợ theo cam kết thì cũng phải nói đến giấy tờ, từ đầu anh Q đã cho vay số tiền này không lãi suất thì diễn viên Thiên sứ 999 có nghĩa vụ phải hoàn lại đúng hạn. Huỳnh Anh khó khăn và hỏi ngược lại chủ nợ phải làm sao để trả tiền khiến ai cũng phải bật cười, nghe cứ như dỗi đối phương vì không cho nợ lâu hơn nữa.

Khi quen với bạn gái mới, Huỳnh Anh thường xuyên đăng tải những bức ảnh đưa nhau đi khắp thế gian cùng người yêu. Chia sẻ nhiều khoảnh khắc ngọt ngào trên du thuyền, cuộc sống vui vẻ,... Nhưng chỉ sau thời gian dịch bệnh, Huỳnh Anh rơi vào hoàn cảnh khó khăn không ai ngờ tới.

Ảnh: Tổng Hợp

 

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

HUỲNH ANH MUA NHẪN KIM CƯƠNG CẦU HÔN BẠN GÁI

Hồi đầu năm, Huỳnh Anh còn gây sốc cho khán giả khi bất ngờ cầu hôn bạn gái hơn tuổi bằng nhẫn kim cương giá trị. Tuy nhiên, nam diễn viên bị tố lươn lẹo.

Cụ thể, ngày 14/1 Huỳnh Anh có đến cửa hàng mua nhẫn kim cương, khi mua hàng anh chàng yêu cầu nhân viên cắt size, đổi số viên kim cương từ 11 viên xuống còn 10 viên, khắc tên,... Và bên phía người bán cũng hối thúc thợ làm cho kịp để giao cho Huỳnh Anh cầu hôn.

Tuy nhiên, anh chàng bị tố chuyển tiền chậm trễ và khó khăn khi nhận hàng. Chưa dừng lại ở đó, sau khi cầu hôn xong Huỳnh Anh đòi trả lại nhẫn cho của hàng và đòi lại tiền với 100% giá gốc, trong khi đó mặt hàng anh mua là sale và chỉ khi đổi trả chỉ nhận 60 - 80% giá trị sản phẩm.

Xem thêm tại đây!