Diễn viên Hữu Tín lần đầu công khai bạn gái xinh đẹp

17:00 15/03/2021

Là diễn viên hài trẻ, trưởng thành từ sân khấu kịch của NSND Hồng Vân. Sau thời gian dài độc thân, mới đây Hữu Tín khiến nhiều người bất ngờ khi khoe bạn gái xinh đẹp trên sóng truyền hình. 

Được biết, cả hai nên duyên khi hoạt động chung sân khấu kịch, Hữu Tín - Trúc Anh có cơ hội gặp gỡ, gần gũi, đồng cảm, sẻ chia trong công việc lẫn cuộc sống nên quyết định tiến tới tình yêu.

 
Trúc Anh cô bạn gái xinh đẹp của Hữu Tín (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trúc Anh cô bạn gái xinh đẹp của Hữu Tín (Ảnh: NVCC).

Lần đầu công khai bạn gái trên sóng truyền hình, diễn viên Hữu Tín cho biết đối với bạn gái, anh cũng thường xuyên chọc ghẹo, "cà khịa", đùa giỡn để nửa kia vui vẻ. Khác với tính cách hài hước, cô bạn gái Trúc Anh lại luôn tỏ ra nghiêm túc trong mọi chuyện.

 
Dù hay pha trò hài hước nhưng chàng diễn viên lại là một người khá sâu sắc trong tình yêu (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù hay pha trò hài hước nhưng chàng diễn viên lại là một người khá sâu sắc trong tình yêu (Ảnh: FBNV).

 
Cả hai hẹn hò được một thời gian và bắt đầu thoải mái công khai với mọi người (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai hẹn hò được một thời gian và bắt đầu thoải mái công khai với mọi người (Ảnh: FBNV).

Xuất thân từ gia đình kinh doanh khá giả, thế nhưng biến cố lớn xảy ra với gia đình đã từng khiến cho diễn viên Hữu Tín suy sụp và phải làm đủ công việc, chạy show nhiều chương trình để phụ giúp gia đình.

Vượt qua nghịch cảnh và vươn lên mọi thách thức, Hữu Tín giờ đây, có thể nói đang trong giai đoạn thăng hoa của sự nghiệp, bên cạnh đó anh còn có được sự yêu thương của cô bạn gái xinh đẹp.

 
Mỗi lần tham gia chương trình có Trấn Thành, Hữu Tín đều được anh bạn "gả bán" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi lần tham gia chương trình có Trấn Thành, Hữu Tín đều được anh bạn "gả bán" (Ảnh: FBNV).

Khán giả yêu mến Hữu Tín bởi nét diễn duyên dáng, chân chất, gần gũi, sau khi công khai chuyện tình cảm người hâm mộ hy vọng anh chàng sẽ nhanh sớm có được cái kết đẹp với cô nàng Trúc Anh xinh xắn. Bên cạnh đó, trong thời gian tới, nam diễn viên sẽ có nhiều dự án điện ảnh để đánh dấu bản thân hơn nữa.

Ảnh: Tổng hợp

HỮU TÍN VÀ CÂU CHUYỆN GIA ĐÌNH VỠ NỢ

Để có được thành công như ngày hôm nay, ít ai biết được diễn viên Hữu Tin từng trải qua biến cố gia đình bị vỡ nợ khiến anh phải làm việc ngày đêm để kiếm tiền trả nợ.

"Tôi không hề ngại dù nhắc đến câu chuyện không mấy vui, và cũng chẳng tốt đẹp gì, cốt yếu để mọi người giải toả được thắc mắc bấy lâu. Nhưng tôi chỉ muốn mọi người biết gia đình tôi phá sản chứ không phải làm ăn gian dối hay phạm pháp. Nhìn tôi thế này, tôi bảo tôi nghèo chẳng ai thèm tin.

Tôi vẫn còn nhớ như in cảm giác đó, sau một giấc ngủ, cuộc đời tôi đã thay đổi đến 180 độ. Ngày trước, gia đình tôi rất đầy đủ, đùng một cái lại trắng tay. Tôi chẳng dám tin những việc như thế lại xảy ra trong chính căn nhà mình. Quá khứ này, dù không đẹp nhưng tôi luôn nhớ, nhớ để biết trân trọng hiện tại và cố gắng nhiều hơn", nam diễn viên chia sẻ.

XEM THÊM!