Công "Gạo nếp gạo tẻ" đáp trả khi bị chê hết thời mới đi bán hàng

18:00 11/05/2019

Để phụ giúp kinh tế gia đình ở Mỹ, nam diễn viên Hoàng Anh bắt đầu kinh doanh riêng. Tuy nhiên, cũng không tránh khỏi những lời nói gièm phe khiến nam diễn viên chạnh lòng.

Cách đây không lâu, nam diễn viên Hoàng Anh - Công trong phim Gạo Nếp Gạo Tẻ khiến tất cả khán giả tiếc nuối khi chính thức nói lời chia tay khán giả để sang Mỹ định cư cùng vợ mình và con.

Công

 
Được biết, sau khi sang Mỹ nam diễn viên bắt đầu kinh doanh bán hàng online để hỗ trợ một phần nào đó kinh tế với bà xã. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, sau khi sang Mỹ nam diễn viên bắt đầu kinh doanh bán hàng online để hỗ trợ một phần nào đó kinh tế với bà xã.

Công

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Hoàng Anh bất ngờ chia sẻ những nỗi niềm khi bị một số anti-fan cho rằng nam diễn viên hết thời nên mới đi bán hàng.

"Ni buôn bán kinh doanh, Ni làm ăn lương thiện, cũng để lo cho gia đình. Ni không hại người, gạt người. Ni không bán thân, không bán thận, không bán rẻ lương tâm. Mà sao chỉ trích Ni dữ vậy? Mà nói cũng sai. Ni là đàn ông, sao làm Cave được. Trai Bao mới đúng."

Công

Ngay dưới bài chia sẻ, có rất nhiều anh chị em nghệ sĩ lên tiếng bênh vực Hoàng Anh, nữ diễn viên Lê Phương bức xúc để lại bình luận: "Dễ điên chưa? Người ta nghèo chứ đâu có hèn mà nói người ta như vậy? Lên mạng mà cứ gặp mấy người thích tạo nghiệp như này sao mà sống thọ được đây?. Thôi kệ đi anh, mình là người có ăn học, có địa vị xã hội nên không thèm chấp".

Công

Trương Quỳnh Anh cũng nhanh chóng lên tiếng bảo vệ đàn anh: "Em biết là Ni chỉ đăng cho vui, chứ những lời nói vô duyên vô lý như vậy làm sao đáng để mình để tâm? 1 status mang tính giải trí cao anh nhỉ, cười cho cái sự thiếu hiểu biết mà thích nhận xét người khác ấy."

Công

Và rất nhiều anh chị em nghệ sĩ như: Lê Bê La, Hồ Bích Trâm, Hoa hậu Thu Hoài, Băng Di cũng lên tiếng chỉ trích những cư dân mạng có bình luận ác ý đối với nam diễn viên.

Công

Dù đã tạm dừng hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều khán giả mong chờ diễn viên Hoàng Anh sẽ tái xuất màn ảnh rộng vào một ngày không xa.

Ảnh:Tổng hợp -FBNV

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!