Hoàng Anh cảm ơn "người yêu tin đồn": "Bên cạnh tôi duy nhất mỗi cô"

07/02/2021, 10:30 GMT+07:00

Hoàng Anh bị "ném đá" khoảng 2 tháng qua không chỉ liên quan đến ly hôn mà còn mối quan hệ thân thiết quá mức với đồng nghiệp nữ. Từ những khung ảnh tình tứ, tương tác ngọt ngào và khán giả còn nghĩ Thắm Bebe là người thứ 3. Mới đây nhất, nam diễn viên còn công khai nói lời cảm ơn đối phương.

 
Có thể vợ của Hoàng Anh cũng chưa khi nào được anh viết lời thân thương thế này. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có thể vợ của Hoàng Anh cũng chưa khi nào được anh viết lời thân thương thế này. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Ly hôn vợ hơn tuổi, Hoàng Anh được Thắm Bebe tổ chức sinh nhật bất ngờ

Hoàng Anh: Chỉ có Thắm Bebe ở bên cạnh mình

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân diễn viên gốc Long An vừa đăng tải dòng trạng thái bộc bạch đầy tâm sự cảm ơn "người yêu tin đồn" đã mặc kệ bao sóng gió, chỉ trích để ở bên cạnh anh. Ngay những ngày cuối năm anh muốn gửi lời tản mạn công khai đến Thắm Bebe.

"Những tháng ngày nếu không có cô bên cạnh có lẽ tôi sẽ không còn là tôi nữa. Cô cho tôi sự lắng nghe, chia sẻ và luôn cạnh bên cho tôi nguồn động lực vững mạnh bước tiếp. Đã và đang rất nhiều người nghĩ tôi và cô có mối quan hệ mập mờ, nếu như cô không sợ ảnh hưởng tới gia đình cô thì tôi cũng chẳng ngại khi đang cho là người từ bỏ cuộc hôn nhân đã có. Còn tác động gì tôi nữa đâu khi cảm thấy đời con người sống chỉ 1 lần. Sao không làm những điều mình muốn, không gượng ép bản thân và quan trọng là không bao giờ hối tiếc", Hoàng Anh tâm sự.

 
Hoàng Anh thoải mái khoe ảnh cặp đôi như tình nhân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Anh thoải mái khoe ảnh cặp đôi như tình nhân. (Ảnh: FBNV)

 
Họ còn thường xuyên diện trang phục tông xuyệt tông. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ còn thường xuyên diện trang phục tông xuyệt tông. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Ba vợ Hoàng Anh tức giận: thiếu tôn trọng, bỏ đi không nói ai lời nào

Thắm Bebe muốn rơi nước mắt khi đọc thư của bạn diễn

Không những thế, anh còn bày tỏ thẳng thắn rằng chỉ có Thắm Bebe mới không quay lưng với mình giữa sóng gió dư luận: "Nhưng người bên cạnh tôi duy nhất lúc này mỗi mình cô. Mọi người quay lưng tôi, chỉ mỗi cô quay lại nhìn tôi, cạnh kề tôi. Mọi người vẫn sẽ nghĩ tôi và cô cứ hay đi cạnh nhau, còn tôi nghĩ nếu không có cô đi cùng, tôi chẳng biết cạnh ai. Ai nghĩ sao về mình tôi không bận tâm nhưng tôi rất đang muốn gửi lời cám ơn cô công khai như thế này".

 
Cả hai "dính như sam" từ đời sống đến công việc và đời sống. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai "dính như sam" từ đời sống đến công việc và đời sống. (Ảnh: FBNV)

 
Ngay khi ấy, đối phương cũng nhận được những lời bày tỏ công khai, cô khá xúc động: "Cám ơn những gì anh đã nói. Mới sáng ra thấy status hiện lên. Muốn rớt nước mắt luôn". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay khi ấy, đối phương cũng nhận được những lời bày tỏ công khai, cô khá xúc động: "Cám ơn những gì anh đã nói. Mới sáng ra thấy status hiện lên. Muốn rớt nước mắt luôn". (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Hoàng Anh thân mật bên "người yêu tin đồn" đón Noel, vợ cũ lẻ bóng

Hiện tại anh và vợ cũ cũng đã ly hôn, cuộc sống độc thân có quyền lựa chọn những niềm vui mới. Tuy nhiên, trách nhiệm với con cái là điều bắt buộc phải thực hiện.

VỢ CŨ HOÀNG ANH LO CUỘC SỐNG MỚI

Đến hiện tại thì chị Quỳnh Như đã chấp nhận chuyện chồng bỏ đi, không còn van xin anh quay về như những ngày đầu. Tuy nhiên, chị cũng dọn nhà đi nơi khác, đến khu vực gần bạn bè hơn để có nguồn động viên. Đồng thời, Quỳnh Như mong ông xã cũ nên nhớ đến trách nhiệm và tình thương đối với con gái.

Chị vừa cho bé đi dạo chợ hoa Tết và tâm sự: "Mẹ và Nu tranh thủ lưu lại những hình ảnh và khoảnh khắc của Tết Nguyên Đán này nên hai mẹ con em mặc đồ đỏ thật đỏ để mong sự may mắn tốt lành đến trong năm mới nè cả nhà. Cả nhà thấy Nu mặc áo dài có dễ thương không cả nhà?".

Xem thêm tại đây!