Hoài Linh "dập tắt" tin đồn hôn mê bằng việc... "góp ít gạo"

31/03/2016, 07:00 GMT+07:00

Mới đây, danh hài Hoài Linh đã đăng tải hình ảnh cho thấy anh vẫn khỏe mạnh, nhằm "dập tắt" tin đồn hôn mê sâu trước đó vài giờ.

Sáng nay, người hâm mộ được phen bàng hoàng khi nhận được thông tin "ca phẫu thuật tuyết giáp của nghệ sĩ Hoài Linh hoàn toàn thất bại" trên một trang thông tin điện tử. Không ít người tỏ ra hoang mang, lo lắng trước tin đồn này. Tuy nhiên, như chúng tôi đã đưa tin, sau khi xác thực thông tin từ gia đình và một số người bạn thân thiết của Hoài Linh, thì được biết nam danh hài hiện vẫn khỏe mạnh và tin này chỉ là sự bịa đặt ác ý của ai đó.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, NSƯT Hoài Linh cũng đã chính thức lên tiếng về tin đồn này. Theo đó, khán giả đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi nam danh hài khoe bức ảnh mới cho thấy anh đang hoàn toàn khỏe mạnh bình thường và "ngắm mình hôn mê" trên báo "lá cải".

Nguyên văn lời chia sẻ của anh: "Em đang coi bài báo mình bị hôn mê sâu nè. Vậy là em có góp ít gạo nuôi cái người nhà báo viết bài này rồi nha. Vì em xem là có thêm một "viu" kkkkkk".


Dòng chia sẻ trên trang cá nhân của Hoài Linh cách đây ít phút. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng chia sẻ trên trang cá nhân của Hoài Linh cách đây ít phút.

Có vẻ như Hoài Linh cũng hoàn toàn bất ngờ khi nhận được thông tin "ca phẫu thuật của mình thất bại" trong khi sức khỏe hiện nay của anh đang rất tốt. Hoài Linh vẫn tham gia các show diễn và sinh hoạt, làm việc bình thường. Nhưng vốn tính "hài hước" ở trong máu, Hoài Linh đón nhận tin đồn hết sức dí dỏm, vui tươi và còn tấu hài thêm cho "tin vịt" này.


Hoài Linh đón nhận tin đồn thất thiệt một cách dí dỏm, hài hước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh đón nhận tin đồn thất thiệt một cách dí dỏm, hài hước.

Hình ảnh ngay lập tức nhận được hàng nghìn lượt yêu thích, chia sẻ và bình luận. Khán giả đã rất lo lắng và hoang mang trước thực hư của thông tin trên, chỉ sau khi nhận được đính chính từ "chủ nhân của ca phẫu thuật", mọi người mới thở phào nhẹ nhõm. Đồng thời, cộng đồng mạng lên án mạnh mẽ tin đồn ác ý đối với thần tượng họ yêu mến. Việc "thêu dệt" nên những thông tin không có căn cứ như trên, đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, công việc cũng như danh tiếng của các nghệ sĩ


Sáng nay, khán giả, người hâm mộ Việt Nam lại “phát hoảng” khi tiếp cận thông tin liên quan đến NSƯT Hoài Linh. Theo đó, một số trang thông tin điện tử đã đưa rằng ca phẫu thuật ung thư tuyến giáp của Hoài Linh thất bại.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sáng nay, khán giả, người hâm mộ Việt Nam lại “phát hoảng” khi tiếp cận thông tin liên quan đến NSƯT Hoài Linh. Theo đó, một số trang thông tin điện tử đã đưa rằng ca phẫu thuật ung thư tuyến giáp của Hoài Linh thất bại. 

Là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất nhì Việt Nam, Hoài Linh là cái tên được nhiều người "săn đón". Mặc dù là một ngôi sao lớn của showbiz Việt nhưng Hoài Linh rất tâm huyết và luôn tận tụy với nghề, với khán giả. Dù giàu có những anh vẫn giữ "nếp sống" giản dị và gần gũi, khiến công chúng ngưỡng mộ.