Không chỉ bị chồng cũ bạo hành, "nữ hoàng nước mắt" màn ảnh Việt còn lận đận tình duyên

30/03/2019, 11:50 GMT+07:00

Người chồng cũ vũ phu khiến cho Hoài An phải ám ảnh cho đến khi hẹn hò với người mới thì họ lại đột ngột qua đời.

Nếu ai là khán giả mê mẫn các bộ phim truyền hình thì không thể nào không biết đến diễn viên Hoài An. Cô là một gương mặt quen thuộc xuất hiện trong hàng trăm bộ phim Việt Nam. Nữ diễn viên ghi ấn tượng với khán giả khi vào những vai diễn cam chịu, nghèo khó, đẫm nước mắt.

Không chỉ bị chồng cũ bạo hành,

Không chỉ bị chồng cũ bạo hành,

Khi nữ diễn viên thành công trong công việc, sở hữu hàng trăm vai diễn lớn nhỏ trên màn ảnh và được khán giả yêu thương thì ngoài đời thực cô lại lận đận trong chuyện hôn nhân, tình cảm. Cụ thể, cô từng bị chồng đánh đập, đến mức ly hôn cô sống ở nhà mẹ nhưng vẫn bị người này đến đánh. Những tổn thương trong cuộc hôn nhân đầu tiên khiến Hoài An phải ám ảnh.

Không chỉ bị chồng cũ bạo hành,

Sau này, cô hẹn hò với người mới nhưng cũng chẳng có được hạnh phúc trọn vẹn. Hoài An bộc bạch trên Zing: "Số tôi lận đận vô cùng. Cứ yêu đương, hẹn hò thì cả hai vui vẻ, hạnh phúc nhưng khi tính đến chuyện gắn bó thì nước mắt rơi. Người tôi quen 4 năm thì anh qua đời, người chuẩn bị kết hôn và dự định sang Mỹ định cư thì chia tay".

Không chỉ bị chồng cũ bạo hành,

"Khi tôi đang dạy lớp diễn viên thì người nhà báo tin anh mệt, phải vào nhập viện. Đến tối, tôi vào thăm, anh đã bị hôn mê. Chỉ 4 ngày sau, anh qua đời" - nữ diễn viên kể lại tình huống của mình trong lúc nghe tin "sét đánh ngang tai".

Không chỉ bị chồng cũ bạo hành,

Đến hiện tại, cô vẫn lẻ bóng và có thời gian rảnh, nữ diễn viên lại chọn cách đi du lịch khắp nơi. "Có lúc tôi thấy mình cô đơn, bất hạnh quá, không có người đàn ông bên cạnh nhưng đi từ thiện nhiều, chứng kiến nhiều hoàn cảnh khó khăn nên tôi lại cảm thấy mình may mắn. Bây giờ, tôi cần nhất là sức khỏe thôi. Con trai đã học năm hai đại học, rất ngoan ngoãn nên tôi không phải lo lắng nhiều" - Hoài An bộc bạch.

Không chỉ bị chồng cũ bạo hành,

Không chỉ bị chồng cũ bạo hành,

Có lẽ, sau những trắc trở trong chuyện tình cảm thì nữ diễn viên đã chọn hưởng thụ những niềm vui khác trong cuộc sống. Chính lẽ đó mà dù đã ngoài 40 tuổi nhưng cô vẫn hết sức trẻ trung, năng động.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!