Bị tố "quỵt tiền" của họa sĩ vẽ, diễn viên "Cổng mặt trời" nói gì?

07/07/2018, 08:00 GMT+07:00

Diễn viên Bá Thắng cho biết anh cảm thấy những lời "tố" của nam họa sĩ đã đưa câu chuyện đi quá xa so với thực tế.

Tối 6/7, đôi bạn thân diễn viên Hòa Hiệp - Bá Thắng đối mặt với những tin đồn không hay trên mạng xã hội. Cả hai bị tố quỵt tiền của một họa sĩ vẽ tường sau khi đơn vị này tiến hành hoàn thành xong sản phẩm như đã thỏa thuận từ ban đầu.


Một status khá dài "tố" cặp đôi Hòa Hiệp - Bá Thắng quỵt tiền. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một status khá dài "tố" cặp đôi Hòa Hiệp - Bá Thắng quỵt tiền.


Người họa sĩ này đưa ra nhiều bằng chứng cũng như tin nhắn nhằm "tố" cặp đôi Hòa Hiệp - Bá Thắng làm sai với thỏa thuận ban đầu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người họa sĩ này đưa ra nhiều bằng chứng cũng như tin nhắn nhằm "tố" cặp đôi Hòa Hiệp - Bá Thắng làm sai với thỏa thuận ban đầu.

Tuy nhiên, đáp lại lời tố cáo này, trên trang cá nhân diễn viên Bá Thắng bức xúc cho biết đây chỉ những lời tố một chiều và có nhiều thông tin sai trái.

Bị tố

Ngay sau đó, chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với diễn viên Bá Thắng, anh thẳng thắn cho biết những gì anh muốn chia sẻ đã được anh công khai trên trang cá nhân của mình, đồng thời anh cũng cho biết thêm "Hiện tại anh đang liên lạc với thợ vẽ để xoá bức tường và vẽ lại cho kịp ngày 10/7 này khai trương quán".


Bá Thắng nhanh chóng đáp trả những lời tố anh và Hòa Hiệp quỵt tiền. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bá Thắng nhanh chóng đáp trả những lời tố anh và Hòa Hiệp quỵt tiền.

Nguyễn Lê Bá Thắng, Hòa Hiệp gây ấn tượng với vai diễn trong phim Gọi giấc mơ về, Cổng mặt trời và nhiều phim truyền hình khác. Hiện tại, ngoài công việc diễn xuất cả hai vừa ca hát vừa theo đuổi công việc kinh doanh.

Bị tố

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!