Diễn viên hành động Clive Owen đóng phim của đạo diễn Nhật

05/11/2012, 08:00 GMT+07:00

(YAN News)- Anh cùng với diễn viên gạo cội Morgan Freeman sẽ tham gia bộ phim The Last Knights of AKO của đạo diễn Kiriya Kazuaki.

(YAN)- Anh cùng với diễn viên gạo cội Morgan Freeman sẽ tham gia bộ phim The Last Knights of AKO của đạo diễn Kiriya Kazuaki.

Theo tin tức độc quyền của Screen, đạo diễn lừng danh người Nhật - Kiriya Kazuaki (đạo diễn của bộ phim nổi tiếng trước đó là Casshern và Goemon) đang chuẩn bị cho ra mắt một sản phẩm mới tại kinh đô điện ảnh Hollywood với tên gọi The Last Knights of AKO. Bộ phim do Michael Konyves tác giả của Barney’s Version viết kịch bản.


Diễn viên gạo cội Morgan Freeman cũng sẽ góp mặt trong bộ phim này.


	
	Đạo diễn nổi tiếng người Nhật Kiriya Kazuaki.
Đạo diễn nổi tiếng người Nhật Kiriya Kazuaki.

Phim có sự tham gia của những diễn viên tên tuổi như Clive Owen và Morgan Freeman, mặc dù chi tiết của bộ phim ít được tiết lộ những được biết nội dung phim nói về một nhóm những chiến binh tìm cách trả thù cho vị thủ lĩnh đã bị lọt vào tay một gã hoàng đế đồi bại.


	
	Bộ phim Goemon ...
Bộ phim Goemon ...


	
	và Casshern do Kiriya Kazuaki làm đạo diễn.
và Casshern do Kiriya Kazuaki làm đạo diễn.

Bộ phim là sự hợp tác giữa hai hãng Luka Productions International và Route One Film, Russell Levine và Chip Diggins sẽ làm đồng giám đốc sản xuất. Bộ phim dự kiến sẽ khởi quay vào tháng 11 tới đây tại Cộng hòa Séc.