Vũ Ngọc Ánh kể về 24 giờ vượt cạn: "Vẫn phải leo lên bàn mổ ăn dao"

19/11/2019, 08:50 GMT+07:00

Dù rất đau nhưng cô cảm thấy hạnh phúc khi luôn có chồng và những người yêu thương đồng hành trong quá trình sinh em bé.

Vũ Ngọc Ánh kể về 24 giờ vượt cạn

Vừa qua, trên trang cá nhân nữ diễn viên đã đăng tải dòng trạng thái đầu tiên nói về cảm xúc của mình sau khi hạ sinh thành công nhóc tì đầu lòng. Vũ Ngọc Ánh tâm sự: "Đến ngày hôm nay em mới khoẻ lại để có thể cầm điện thoại ghi mấy dòng này. Vậy là sau 40 tuần 4 ngày em Bảo Bối cũng chịu chui ra. Sau 23 tiếng cố gắng sanh thường không thành công, do xương chậu của em không mở, cuối cùng em vẫn phải leo lên bàn mổ ăn dao.

Giờ em mới hiểu cảm giác đau đẻ nó kinh khủng nhường nào, em cứ tưởng em chịu đau giỏi lắm! Hoá ra cũng là con mèo rơm thôi. Nhưng cũng qua và quan trọng em đã được gặp Bảo Bối! Con trộm vía khoẻ mạnh. Vậy là em hạnh phúc lắm rồi".

>>> Bài viết liên quan:  Chồng soái ca hát tặng nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" trong đám cưới cổ tích 

Vũ Ngọc Ánh kể về 24 giờ vượt cạn:

Vũ Ngọc Ánh kể về 24 giờ vượt cạn:

Vũ Ngọc Ánh kể về 24 giờ vượt cạn:

Trong quá trình ở bệnh viện, tất cả các khoảnh khắc của cô đều được ghi lại cẩn thận. Gương mặt Vũ Ngọc Ánh tái xanh, thể hiện rõ sự đau đớn khi cố gắng sinh em bé. Trong khi đó, ông xã Anh Tài cũng căng thẳng vô cùng. Anh xót xa khi thấy người phụ nữ của mình đang lấy hết sức lực để con có thể chào đời bằng phương pháp sinh thường.

>>> Bài viết liên quan: Anh Tài lo lắng, hồi hộp khi đưa vợ Vũ Ngọc Ánh vào phòng sinh 

Vũ Ngọc Ánh cảm ơn chồng đã "hùn vốn" sinh con

Sau những giây phút đau đớn thì cuối cùng người đẹp Gạo nếp gạo tẻ cũng hạ sinh thành công cô công chúa đầu lòng. Em bé nặng 3.5kg. Vợ chồng Anh Tài đặt tên cho con là Jasmine Huỳnh. Ngay giây phút được ôm con vào lòng, nữ diễn viên dường như quên hết những cơn đau.

Vũ Ngọc Ánh kể về 24 giờ vượt cạn:

Vũ Ngọc Ánh kể về 24 giờ vượt cạn:

Vũ Ngọc Ánh kể về 24 giờ vượt cạn:

Vũ Ngọc Ánh kể về 24 giờ vượt cạn:

Vũ Ngọc Ánh nhắn nhủ ông xã: "Cảm ơn chồng yêu Anh Tài đã hùn vốn với em, để tạo ra thiên thần này. Vợ chồng mình đã cùng nhau vượt quá mọi khó khăn để đến được ngày hôm nay. Vợ yêu chồng nhiều! Cám ơn lời chúc của mọi người rất nhiều ạ!".

Vũ Ngọc Ánh kể về 24 giờ vượt cạn:

 
Nam ca sĩ hạnh phúc khi mình là người đầu tiên bế và chăm sóc con gái. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ hạnh phúc khi mình là người đầu tiên bế và chăm sóc con gái.

>>> Đừng bỏ lỡ: Xúc động trước khoảnh khắc vợ chồng Anh Tài đón con gái đầu lòng ở Mỹ 

Trong lúc chờ đợi con gái ra đời, Anh Tài còn viết cả tâm thư đầy xúc động: "Ba sẽ luôn ở bên con bảo vệ con yêu thương con như một người ba, sẽ hướng dẫn dạy bảo con những điều mới mẻ như một người thầy, và sẽ luôn bên con nghe con tâm sự ủng hộ con như một người bạn. Vì vậy con cứ yên tâm mà đến với thế giới này nhé. Nó không có gì đáng sợ đâu. Vì có ba ở đây đợi con sẵn rồi.  Yêu con hơn cả mẹ con (cái này là bí mật của hai ba con mình nhé, mẹ nghe được mẹ sẽ ghen tị đấy con ạ) tiểu bảo bối của ba!". Xem thêm TẠI ĐÂY!

Ảnh: Tổng hợp

Cùng gửi lời chúc đến vợ chồng Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài trên YAN tại chuyên mục Sao Việt nhé!