Diễn viên hài Duy Khương: "Tôi có 23 tỷ, không hiểu sao mình giàu vậy"

08/09/2020, 18:50 GMT+07:00

Mới đây, nam diễn viên hài Duy Khương đồng thời là học trò của Trấn Thành cùng mẹ tham gia chương trình Con tôi vô số tội do nghệ sĩ Thanh Thủy - Lê Dương Bảo Lâm làm host. Lần đầu tiên, anh bộc bạch về cuộc sống đổi đời sau khi đoạt ngôi vị quán quân Đấu trường tiếu lâm và những biến cố cuộc sống khiến anh có ý định giải nghệ.

 
Duy Khương đưa mẹ tham gia talkshow (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Khương đưa mẹ tham gia talkshow (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Thí sinh hát dở... "ăn sâu vô máu" khiến Trấn Thành "bất lực"

Duy Khương: "Đi vào cửa hàng xe hơi là hỏi giá chiếc đắt nhất"

Duy Khương sinh ra trong sinh trong gia đình có 3 chị em và không ai theo nghệ thuật, anh là con trai út. Khi tham gia chương trình về hài kịch Đấu trường tiếu lâm, học trò Trấn Thành từng muốn bỏ thi và quê sống cùng mẹ nhưng chợt nghĩ đến việc đền hợp đồng 5 tỷ nên cố gắng thi cho xong.

"5 triệu còn không có ở đâu ra 5 tỷ. Mỗi vòng thi tôi muốn bị loại lắm nhưng khi ra sân khấu là cố diễn hết mình, tôi không nghĩ mình lại trở thành quán quân, cảm giác rất hạnh phúc", Duy Khương chia sẻ. Lúc đoạt giải Quán quân Đấu trường tiếu lâm, anh nhận được tiền thưởng 300 triệu đồng, đóng thuế hết 29 triệu đồng còn lại 271 triệu đồng đưa mẹ hết.

 
Học trò Trấn Thành còn nhấn mạnh thời điểm đó anh kín lắm và không bao giờ khoe ra để người ta biết mình có cái gì hết. (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Học trò Trấn Thành còn nhấn mạnh thời điểm đó anh kín lắm và không bao giờ khoe ra để người ta biết mình có cái gì hết. (Ảnh: chụp màn hình)

"Vào năm 2016 tôi có trong tay 23 tỷ đồng. Tôi làm ăn rất thuận lợi, tôi để dành tiền, tôi mua đất. Mua xong để đó đến khi đất lên giá, tôi bán. Tôi không hiểu tại sao mình lại có nhiều tiền như vậy luôn", anh cũng bất ngờ khi mình giàu có.

Anh kể thêm: "Một đứa đi học bằng xe bus và đi nhờ xe của bạn. Không ngờ bước vào showroom xe hơi, lấy chiếc xe mắc tiền nhất, mua như mua quần áo vậy".

>>> Xem thêm: Duy Khương hóa cướp biển Ca-ri-bê khiến HLV Trấn Thành tự hào

Duy Khương gặp tai nạn và muốn giải nghệ

Khi công việc làm ăn đang thuận lợi thì Duy Khương bị bạn thân lừa 8,2 tỷ và bị tai nạn gãy chân đến mức phải giấu mẹ. Anh thậm chí giao dịch và bán đất với khách khi vẫn đang nằm viện.

"Đến khi bán được đất trả hết nợ tôi như suy sụp, không muốn đi diễn nữa. Thời gian đó, tôi bị mất hút trong showbiz. Thứ nhất vì mải kinh doanh, kiếm được rất nhiều tiền, tôi bỏ rất nhiều show, mất rất nhiều cơ hội. Có một giai đoạn tôi từng muốn bỏ nghề đi làm kinh doanh luôn".

 
Trải qua 15 năm ở nhà thuê, Duy Khương hiện giờ có nhà cửa khang trang (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trải qua 15 năm ở nhà thuê, Duy Khương hiện giờ có nhà cửa khang trang (Ảnh: FBNV)

 
Mẹ Duy Khương thả dáng bên chiếc xe tiền tỷ của con trai (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ Duy Khương thả dáng bên chiếc xe tiền tỷ của con trai (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: "Thánh" nói bất chấp khiến Trường Giang, Trấn Thành cũng phải chào thua

Hiện tại, Duy Khương vẫn đang theo đuổi công việc kinh doanh ở TP.HCM và thỉnh thoảng tham gia các chương trình gameshow.

Mẹ Duy Khương: "Con trai được quán quân nhưng không dám khoe"

Về tật xấu của cậu con trai, mẹ Duy Khương cho hay nam diễn viên chỉ có tính hồ đồ, hậu đậu trong việc ăn uống còn lại mọi thứ còn lại điều hoàn hảo: "Ai nói nói còn tui bất chấp hết, chỉ biết tui có một thằng con trai "đáng đồng tiền". Hai bên họ nội, ngoại đều đứng nhất hết".

Mẹ Duy Khương nói thêm: "Ở xóm, bây giờ người ta vẫn nói nó đồng tính. Lúc Khương được quán quân cô không dám khoe. Tôi nói nhà có 2 anh em, 1 người ở với ba mà nó giỏi. Bịa ra là "sinh đôi" để che cho Khương. Con tui đâu có giỏi như vậy đâu".

"Mẹ không muốn mọi người biết nhiều về tôi. Có thể tôi là niềm tự hào của mẹ nhưng mẹ không muốn người ta gọi mẹ là mẹ của diễn viên", Duy Khương tiếp lời.