Diễn viên đóng Black Panther - Chadwick Boseman qua đời

11:00 29/08/2020

Black Panther là một trong những siêu anh hùng được yêu thích trong vũ trụ Marvel. Cũng bởi vậy mà Chadwick Boseman, người thủ vai "báo đen" cũng nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ.

Vào hôm nay, ngày 29/8, toàn thể người hâm mộ trên khắp thế giới đều bàng hoàng khi nghe tin Chadwick đã qua đời sau nhiều năm chiến đấu với bệnh tật.

 
Chadwick Boseman là người thủ vai T'challa của Black Panther. (Ảnh: NBC)
Chadwick Boseman là người thủ vai T'challa của Black Panther. (Ảnh: NBC)

>> Xem nhanh: Black Panther bội thu giải thưởng ở MTV Award

"Black Panther" đã chiến đấu với căn bệnh nan y trong 4 năm

Trên trang Twitter của Chadwick Boseman mới đây đã có bài viết xác nhận thông tin chính thức về sự ra đi của nam diễn viên do vợ anh đăng tải. Được biết, "báo đen" đã chiến đấu với căn bệnh nan y tại trực tràng trong 4 năm bằng tinh thần của một chiến binh quả cảm, tuy nhiên căn bệnh của anh đã chuyển sang giai đoạn 4. 

Trong suốt thời gian chống chọi với bệnh tật, nam diễn viên không đầu hàng số phận mà vẫn tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật. Anh tham dự nhiều bộ phim như Marshall, Da 5 Bloods, Black Panther, Avenger: Infinity Games, End Game,... Cho tới hôm nay, "báo đen" đã kết thúc hành trình của mình ở tuổi 43 trong vòng tay của người thân và bè bạn.

 
"Thủ lĩnh báo đen" qua đời ở tuổi 43. (Ảnh: NBC) 
"Thủ lĩnh báo đen" qua đời ở tuổi 43. (Ảnh: NBC) 

>> Xem thêm: 5 bí mật thú vị về Black Panther

Cộng đồng mạng thương tiếc

Vào tháng 5 vừa qua, Chadwick Boseman đã xuất hiện trên phố với dáng vẻ gầy gò và phải chống gậy khiến nhiều người cảm thấy lo lắng. Do đó, ngay khi tin buồn này được thông báo, những người yêu điện ảnh nói chung và người yêu phim Marvel nói riêng đều cảm thấy đau xót và tiếc nuối cho một tài năng. Người hâm mộ trên khắp thế giới đã gửi những lời chia buồn tới gia đình anh cũng như gửi lời tạm biệt tới "thủ lĩnh báo đen".

"Tạm biệt, T'Challa!"

"Wakanda forever! Tạm biệt anh, thủ lĩnh!"

"Anh mãi là vị vua, là người hùng tuyệt vời nhất."

"Thực sự bất ngờ khi nghe tin bệnh của anh đã đến giai đoạn cuối."

 
Bình luận tiếc thương từ cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Bình luận tiếc thương từ cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Bí mật về bộ giáp của Black Panther

Vậy là Chadwick Boseman, "thủ lĩnh báo đen" đã chính thức khép lại hành trình của mình. Tuy nhiên những đóng góp của anh cho nghệ thuật thứ 7 sẽ còn được ghi nhớ mãi qua những bộ phim mà anh góp mặt.

THÔNG TIN VỀ CHADWICK BOSEMAN

Chadwick Boseman là một nam diễn viên da màu người Mỹ. Vai diễn được biết đến nhiều nhất của anh là T'challa trong bộ phim Black Panther và một số phim Marvel khác.

Anh từng tốt nghiệp Đại học Howard tại Washington D.C, Mỹ vào năm 2000. Bắt đầu từ năm 2008, anh chuyển tới Los Angeles để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Anh qua đời vào ngày 28/8/2020 (theo giờ địa phương) tại nhà riêng sau 4 năm chống chọi với bệnh tật, vậy là Marvel lại mất một vị "chiến binh".