Diễn viên đặc biệt nhất phim "Chàng vợ của em" làm khó Thái Hòa

03/07/2018, 17:30 GMT+07:00

Chú chó tên...Heo trong "Chàng vợ của em" bỗng dưng trở thành nỗi ám ảnh của cặp đôi diễn viên chính Thái Hòa - Phương Anh Đào.

Chú chó tên...Heo trong "Chàng vợ của em" bỗng dưng trở thành nỗi ám ảnh của cặp đôi diễn viên chính Thái Hòa - Phương Anh Đào.

Chia sẻ về người bạn diễn đặc biệt này, Phương Anh ĐàoThái Hòa đã bật mí những câu chuyện đằng sau hậu trường vô cùng tréo ngoe. Trong phim, Mai là người là rất thương chú Heo, còn Hùng mang chứng bệnh "ám ảnh" bởi nỗi sợ từ thuở nhỏ dành cho những chú chó. 

Diễn viên đặc biệt nhất phim

Phương Anh Đào từng chia sẻ, ngoài đời, chính cô nàng mới là người... sợ chó, y như anh chàng Hùng trong phim. Cô đã phải mất không ít thời gian "vượt lên chính mình" để làm quen với bạn diễn tên "Heo". Điều thú vị là, cô cũng sợ chó cùng một lý do với bạn diễn Thái Hòa, đó là cô cũng từng nhiều lần bị chó cắn lúc nhỏ. 

Đối với đạo diễn Charlie Nguyễn, anh không thể ngờ rằng chú cún mà anh rất hài lòng khi thêm vào kịch bản lại trở thành nhân tố "hành" ê-kíp nhiều nhất, bởi cứ máy quay mở lên là chú cún con lại "nằm im bất động", không chịu diễn. 

Diễn viên đặc biệt nhất phim

Tuy chỉ là một "diễn viên phụ", nhưng Heo lại chính là tác nhân khiến mọi câu chuyện trong kịch bản được xảy ra giữa 2 nhân vật chính được xảy ra. Vì quá bận bịu với công việc và không có đủ thời gian chăm sóc Heo, nên Mai mới cần tìm một người thay cô làm việc ấy. Tình cờ, Hùng (Thái Hòa), anh chàng sợ chó nhất trên đời lại trở thành người chăm sóc bất đắc dĩ cho Heo. Chính vào lúc này, câu chuyện tình cảm hài hước giữa chàng vợ - nàng chồng cũng bắt đầu từ đây.

Các đạo diễn từng làm việc với các diễn viên bốn chân trên phim trường thừa nhận "nhất cún, nhì trẻ con" về độ khó nhằn. Không thể nào bắt chúng hợp tác, làm theo ý muốn, cách duy nhất là dụ ngọt và ... cầu nguyện cho chúng sẽ hợp tác với đoàn phim. Nhưng cũng không thể phủ nhận, mỗi phân cảnh mà "Heo" xuất hiện trong phim, sự nhanh nhẹn, đáng yêu và thông minh của chú, người xem không khỏi "tan chảy" mà cộng thêm điểm cho bộ phim này.

Diễn viên đặc biệt nhất phim

Là một phim thuộc thể loại hài, tình cảm được chuyển thể từ tiểu thuyết Busy woman seeks wife từ Anh, xoay quanh câu chuyện của những cô gái thành thị năng động nhưng luôn cảm thấy cô đơn. Chàng vợ của em đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Charlie Nguyễn trong vai trò đạo diễn, thay vì là nhà sản xuất như các dự án gần đây.