Sau Khá "bảnh" đến diễn viên Cu Thóc bất ngờ bị bắt vì sử dụng chất cấm

03/04/2019, 07:00 GMT+07:00

Kết quả có 8/9 đối tượng dương tính với ma tuý. Các đối tượng này đến từ các tỉnh Thanh Hóa, Bắc Ninh, Quảng Ninh và Vĩnh Phúc.

Thông tin từ Công an TP Phúc Yên Vĩnh Phúc cho biết đơn vị đang củng cố hồ sơ xử lý 9 thanh niên nam, nữ có hành vi sử dụng ma túy. 

Cảnh sát bắt quả tang 9 thanh niên (5 nam, 4 nữ) tại một phòng karaoke ở phường Trưng Trắc, các thanh niên này đang có hành vi sử dụng trái phép ma tuý. 


Cu Thóc và các đối tượng bị bắt giữ
Cu Thóc và các đối tượng bị bắt giữ

Tại hiện trường tang vật mà lực lượng chức năng thu giữ được là 1 đĩa sứ màu trắng trên mặt đĩa có bám dính chất tinh thể màu trắng, các đối tượng khai nhận là ma túy tổng hợp đã sử dụng. 

Các đối tượng sau đó được đưa về trụ sở Công an thành phố Phúc Yên để kiểm tra ma tuý và lấy lời khai. 

Kết quả có 8/9 đối tượng dương tính với ma tuý. Các đối tượng này đến từ các tỉnh Thanh Hóa, Bắc Ninh, Quảng Ninh và Vĩnh Phúc. Hiện Công an thành phố Phúc Yên đang củng cố hồ sơ xử lý. 

Sau Khá

Trong số các thanh niên bị bắt có một nam thanh niên tên H.T.A. (sinh năm 1996, Hà Nội) là diễn viên tự do, khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Theo cảnh sát, nam diễn viên tự do này có kết quả xét nghiệm dương tính với ma túy.

H.T.A. tức Cu Thóc được nhiều người biết đến trong loạt phim hài. Anh còn tham gia nhiều dự án phim hài thịnh hành trên YouTube.

Các tin tức Đời sống - Xã hội sẽ liên tục được cập nhật trên YAN NEWS!