Lộ diện người yêu đẹp như hot girl, kém 14 tuổi của nam diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ"

16/02/2019, 09:45 GMT+07:00

Cả hai đã có khoảng 2 năm hẹn hò và chính bạn gái đã làm nam diễn viên thay đổi rất nhiều điều trong cuộc sống.

Bạn gái cũng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và cả hai được khá nhiều khán giả yêu mến một phần nhờ vào tình yêu đẹp.

Khi nhắc đến diễn viên Anh Tuấn, nhiều người nghĩ ngay đến hình ảnh của một anh chủ tiệm cà phê tên "Nhân" ở bộ phim truyền hình "ăn khách" nhất năm 2018 Gạo nếp gạo tẻ. Dù anh đã tham gia rất nhiều dự án và là gương mặt khá quen thuộc ở miền Bắc nhưng mãi đến nhân vật "Nhân" thì tên tuổi của anh mới đến gần hơn với người hâm mộ.

Lộ diện người yêu đẹp như hot girl, kém 14 tuổi của nam diễn viên

Thời gian sau này, nhiều khán giả bất ngờ trước hình ảnh của anh và bạn gái xinh đẹp. Theo đó, người yêu của Anh Tuấn chính là Hồng Anh Kichi, một thí sinh từng được yêu thích ở chương trình Miss Teen 2017. Đến nay, người đẹp này cũng tham gia một số dự án hot của giới trẻ như: series hài Kem Xôi, Mỳ Gõ,...

Lộ diện người yêu đẹp như hot girl, kém 14 tuổi của nam diễn viên

Nam diễn viên sinh năm 1984 và bạn gái kém anh đến 14 tuổi, cô sinh năm 1998. Tuy nhiên, nhìn vào cặp đôi này thì không ai biết giữa họ có sự chênh lệch lớn như vậy. Thậm chí, nhiều người còn quan tâm cả hai hơn nhờ vào chuyện tình yêu đẹp.

Lộ diện người yêu đẹp như hot girl, kém 14 tuổi của nam diễn viên

Theo những gì anh từng chia sẻ thì nam diễn viên có thể cắt hết các mối quan hệ nếu bạn gái không thích: "Nói rằng tôi đặt tình yêu lên hàng đầu thì cũng không hẳn nhưng tôi có thể gạt mọi mối quan hệ sang một bên để dành chỗ đứng quan trọng nhất cho chuyện tình cảm. Nếu bạn gái tôi ghét ai đó và không thích tôi chơi với ai, tôi cũng sẵn sàng không chơi với người đó".

Lộ diện người yêu đẹp như hot girl, kém 14 tuổi của nam diễn viên

Còn Hồng Anh Kichi thì rất tự hào khi khoe về bạn trai: "Anh Tuấn là một người hiền lành, chu đáo và cực kì chiều mình. Biết lắng nghe, chia sẻ và rất chân thành, đó là điều mà Hồng Anh thấy rất tự hào về anh ấy. Cũng chính vì thế mà anh ấy có rất nhiều bạn bè và fans hâm mộ yêu mến. Thật tuyệt vời đúng không?

Có những hôm 12h đêm Hồng Anh bắt anh ấy đi ra ngoài đường mua món chim câu quay yêu thích cho Hồng Anh, thậm chí có tuần hầu như hôm nào cũng vậy. Anh Tuấn chẳng bao giờ phản đối hay trách móc gì, chỉ vui vẻ làm theo thôi".

Lộ diện người yêu đẹp như hot girl, kém 14 tuổi của nam diễn viên

Khán giả rất bất ngờ khi cả hai có sự chênh lệch rất lớn về tuổi tác nhưng vẫn tạo nên được một mối tình ngọt ngào. Cùng chúc cho cặp đôi này sẽ luôn luôn hạnh phúc trong thời gian tới.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!