Nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" và chồng soái ca khoe ảnh cưới đậm chất Tết

30/01/2019, 11:50 GMT+07:00

Chỉ còn ít ngày nữa thì đám cưới của cả hai sẽ diễn ra và ảnh cưới cũng đã được đôi uyên ương hoàn tất chỉn chu.

Ngoài những khoảnh khắc lung linh trong trang phục áo cưới thì cả hai còn chuẩn bị thêm một bộ ảnh mang đậm đặc trưng ngày Tết.

Mới đây, khán giả rất bất ngờ khi cặp diễn viên Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài thông báo họ sẽ chính thức tổ chức đám cưới với nhau sau một quãng thời gian hẹn hò. Điều mà người hâm mộ vui mừng nhất khi thấy sau những lần chia tay, tranh cãi kịch liệt thì cả hai vẫn quay về bên cạnh nhau.

Nữ diễn viên


Nhận dịp báo tin vui trong ngày Xuân nên cặp đôi quyết định chụp một bộ ảnh cưới cho phù hợp với không khí ngày Tết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhận dịp báo tin vui trong ngày Xuân nên cặp đôi quyết định chụp một bộ ảnh cưới cho phù hợp với không khí ngày Tết.

Nữ diễn viên


Chọn bối cảnh là chùa Ông (Nghĩa An Hội Quán) và có thêm sự xuất hiện của con lân khiến cho những khung ảnh của hai vợ chồng thêm phần ấn tượng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chọn bối cảnh là chùa Ông (Nghĩa An Hội Quán) và có thêm sự xuất hiện của con lân khiến cho những khung ảnh của hai vợ chồng thêm phần ấn tượng.


​Tà áo dài lụa đỏ không chỉ gợi nhắc không khí xuân mà còn thầm gửi gắm ước vọng hạnh phúc, cuộc sống hôn nhân dài lâu đối với uyên ương.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
​Tà áo dài lụa đỏ không chỉ gợi nhắc không khí xuân mà còn thầm gửi gắm ước vọng hạnh phúc, cuộc sống hôn nhân dài lâu đối với uyên ương. 

Nữ diễn viên

Nữ diễn viên

Được biết, cả hai gặp nhau rất tình cờ trong bữa tiệc ra mắt bộ phim. Chỉ với lần đầu tiên gặp nhau, cả hai đã có ấn tượng rất tốt về đối phương và quyết định tìm hiểu. "Lúc mới tìm hiểu, tôi và anh Tài có rất nhiều điểm chung, cả hai cùng tuổi, cùng nhóm máu, ngày sinh nhật sát nhau và cùng thần tượng Châu Tinh Trì” – Vũ Ngọc Ánh chia sẻ.

Khi nói đến chuyện tình yêu với khá nhiều "sóng gió" thì nữ diễn viên đã bộc bạch chân thành: "Đến bây giờ, tôi vẫn không nhớ chúng tôi chia tay bao nhiêu lần. Cứ được vài tuần, vài tháng là hai đứa chia tay rồi trở về bên nhau. Đỉnh điểm là chúng tôi đã từng đi Mỹ, chụp ảnh cưới ở Mỹ nhưng vẫn không tìm được tiếng nói chung và thế là…chia tay. Lần ấy tôi nhớ chúng tôi chia đến nửa năm. Tuy nhiên, thật sự trong lòng vẫn không thể quên được nhau nên quyết định ngồi xuống nói chuyện tìm cách giải quyết vấn đề. Và như mọi người cũng đã thấy, cuối cùng chúng tôi đã quyết định chấm dứt cuộc sống độc thân bằng một đám cưới sẽ diễn ra vào thời gian tới".


Trải qua nhiều "sóng gió", chia tay vài lần thì họ không thể thiếu nhau trong cuộc sống, quyết định đi đến tương lai bằng một đám cưới ý nghĩa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trải qua nhiều "sóng gió", chia tay vài lần thì họ không thể thiếu nhau trong cuộc sống, quyết định đi đến tương lai bằng một đám cưới ý nghĩa.

Nhiều khán giả bất ngờ trước thông tin cả hai từng chụp ảnh cưới nhưng vẫn chia tay và giờ đây đã sẵn sàng làm bạn đời của nhau trong tương lai. Cùng đón đọc những thông tin và hình ảnh mới nhất của cặp đôi trong ngày trọng đại của họ trên YAN nhé!

Ảnh: Sam Nguyễn