Thêm một cặp đôi "tiên đồng, ngọc nữ" của màn ảnh Việt tổ chức đám cưới

26/01/2019, 10:50 GMT+07:00

Diễn viên Anh Tài sẽ tổ chức đám cưới với Vũ Ngọc Ánh – nữ diễn viên gây chú ý với vai phản diện trong phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ vào đầu năm 2019.

Chỉ mới khoảng 1 tháng của năm Kỷ Hợi nhưng showbiz Việt đã có rất nhiều tin vui từ các nghệ sĩ, từ chuyện lập gia đình đến sinh thêm thành viên cho tổ ấm. Sau khoảng 8 tin báo hỷ thì mới đây nhất lại có thêm một cặp đôi diễn viên truyền hình chính thức lập gia đình trong dịp đầu năm mới.

Thêm một cặp đôi

Nữ diễn viên Vũ Ngọc Ánh xác nhận sẽ tổ chức đám cưới với bạn trai lâu năm là diễn viên Anh Tài. Sau nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm, cả hai đều nhận ra sự chân thành của đối phương nên đã quyết định về chung sống một nhà.

Thêm một cặp đôi

Được biết, cả hai gặp nhau rất tình cờ trong bữa tiệc ra mắt bộ phim. Chỉ với lần đầu tiên gặp nhau, cả hai đã có ấn tượng rất tốt về đối phương và quyết định tìm hiểu.

Thêm một cặp đôi

Cũng như nhiều cặp đôi khác, vì tính cách quá giống nhau nên Vũ Ngọc Ánh và bạn trai Anh Tài cũng thường xuyên mâu thuẫn dẫn đến chia tay. Anh còn từng nghĩ sẽ sống độc thân, tập trung phát triển sự nghiệp tốt hơn việc yêu. Tuy nhiên, sau những giây phút cô đơn và một mình tự lo mọi thứ, anh nhận ra có người yêu là Vũ Ngọc Ánh bên cạnh chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống là điều quý giá nhất.

Thêm một cặp đôi

“Đến bây giờ, tôi vẫn không nhớ chúng tôi chia tay bao nhiêu lần. Cứ được vài tuần, vài tháng là hai đứa chia tay rồi trở về bên nhau. Đỉnh điểm là chúng tôi đã từng đi Mỹ, chụp ảnh cưới ở Mỹ nhưng vẫn không tìm được tiếng nói chung và thế là…chia tay. Lần ấy tôi nhớ chúng tôi chia đến nửa năm. Tuy nhiên, thật sự trong lòng vẫn không thể quên được nhau nên quyết định ngồi xuống nói chuyện tìm cách giải quyết vấn đề. Và như mọi người cũng đã thấy, cuối cùng chúng tôi đã quyết định chấm dứt cuộc sống độc thân bằng một đám cưới sẽ diễn ra vào thời gian tới” – Vũ Ngọc Ánh chia sẻ.

Thêm một cặp đôi

Vũ Ngọc ÁnhAnh Tài là hai diễn viên truyền hình quen thuộc. Cô được khán giả nhớ tới qua các vai diễn hiền lành, chịu thương chịu khó trong các phim như Kính vạn hoa, Lao công bí ẩn, Mùi đời... Đặc biệt, mới đây cô gây ấn tượng với vai phản diện trong bộ phim đình đám Gạo nếp gạo tẻ.

Trong khi đó, Anh Tài thường vào các vai diễn phản diện qua các phim như Quý cô tuổi Dần, Lốc xoáy tình yêu, Những ngọn nến trong đêm 2, Trở về 3... Anh cũng từng hoạt động trong vai trò ca sĩ.

Nhiều khán giả bất ngờ trước thông tin cả hai từng chụp ảnh cưới nhưng vẫn chia tay và giờ đây đã sẵn sàng làm bạn đời của nhau trong tương lai. Cùng đón đọc những thông tin và hình ảnh mới nhất của cặp đôi trong ngày trọng đại của họ trên YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp