Nữ diễn viên đóng cảnh nóng phim "Vợ Ba" khi mới 13 tuổi lên tiếng về việc phim bị dừng chiếu

24/05/2019, 08:00 GMT+07:00

Vợ Ba là một bộ phim nhận được sự kì vọng của nhiều khán giả trước khi về Việt Nam bởi số lượng giải thưởng quốc tế khủng mà phim nhận được. Tuy nhiên, khi phim công chiếu được vài ngày, bất ngờ rộ lên thông tin nữ diễn viên chính Trà My trong phim khi tham gia Vợ Ba chỉ mới 13 tuổi đã đóng cảnh nóng. Lập tức một cuộc tranh luận nổ ra với những lý lẽ tố cáo hành vi xâm phạm quyền trẻ em bên cạnh những ý kiến bảo vệ sự đi đến cùng nghệ thuật của đạo diễn.

Nữ diễn viên đóng cảnh nóng phim

Sau đó, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đưa ra quyết định tạm ngưng chiếu phim để xem xét tính pháp lý dù trước đó Vợ ba đã qua được cửa kiểm duyệt và được giới hạn độ tuổi người xem ở mức cao nhất. Và mới đây, sau 4 ngày bám trụ ở quê hương, Vợ Ba đã chính thức rút lui khỏi các rạp chiếu bởi quyết định của nhà sản xuất không muốn mọi chuyện đi quá xa làm ảnh hưởng diễn viên Trà My.

Nữ diễn viên đóng cảnh nóng phim

Trước sự việc trên, diễn viên 13 tuổi Trà My trong vai Mây đã thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của mình: "Con hơi buồn thôi nhưng con buồn cho đoàn con. Lúc tụi con đi ra nước ngoài, được khán giả xếp hàng khen ngợi mà ai trong đoàn cũng nói mong mau về Việt Nam cho khán giả nước mình xem. Ngày ra mắt phim ở Việt Nam lần đầu con thấy cô Ash (đạo diễn Nguyễn Phương Anh) khóc trên sân khấu. Phim con cũng không mong doanh thu, chỉ mong được chiếu ở Việt Nam mà chiếu được chưa đến 1 tuần là ngưng rồi".

Nữ diễn viên đóng cảnh nóng phim

Mặc dù phim đã ngưng chiếu nhưng Trà My vẫn muốn nhắn gửi lời tới khán giả: "Con cảm ơn mọi người nhiều đã thực sự thưởng thức phim. Con cảm động lắm vì nhiều người nhắn tin động viên cổ vũ con và phim".

Nữ diễn viên đóng cảnh nóng phim

Dù lý lẽ có thế nào nhưng việc một bộ phim đậm tính nghệ thuật như Vợ Ba không được chiếu ở Việt Nam đã gây không ít nuối tiếc cho nhiều khản giả.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!