Diện tóc ngắn đẹp như sao Việt

18/07/2014, 19:58 GMT+07:00

Tóc ngắn vẫn có thể kết hợp cùng nhiều phong cách đa dạng khác nhau và lại đặc biệt ấn tượng hơn tóc dài, vì thế các sao Việt  đang có xu hướng lựa chọn tóc ngắn khi xuất hiện tại các buổi tiệc.

Mang phong cách thời trang riêng biệt, tóc ngắn đã luôn là kiểu tóc thời trang kinh điển nhiều thập kỉ qua, chưa ngừng ảnh hưởng tới phái đẹp cho đến tận bây giờ. Cùng xem thử cách diện mái tóc ngắn đẹp như sao Việt nhà mình nhé!

Kết hợp cùng khuôn mặt trang điểm cuốn hút và mái tóc ngắn đầy cá tính, Thảo Trang Idol như là một tuyên ngôn sống chân thật cho tóc ngắn. 
 
Trúc Diễm vẫn rất ư quyến rũ với mái tóc ngắn. 
 
 

Thanh Hằng từng gây ra một cơn sốt tóc ngắn, khi cô diện mái tóc này trong một thời gian dài.
 

Hồng Quế trẻ trung, năng động, cá tính với tóc ngắn ôm sát gương mặt.
 
Mái tóc màu sẽ tôn lên nước da trắng, tăng thêm sự phá cách và cuốn hút và Văn Mai Hương đã thật sự lột xác qua mái tóc ngắn nhuộm màu bạch kim này.
 
Thái Trinh tinh nghịch và trẻ trung với tóc ngắn, kết hợp uốn xoăn nhẹ ngang vai.  
 
Tóc Tiên sau một thời gian dài vắng bóng, đã trở lại đầy ấn tượng. Làm mới hoàn toàn hình ảnh, cô nàng đã chọn mái tóc đầu quả nấm để khẳng định cá tính riêng của mình.
 
Miu Lê thay đổi hoàn toàn với một vẻ ngoài đậm chất tomboy và tinh nghịch.
 

Các sao Việt nhà mình đang có xu hướng lựa chọn tóc ngắn khi xuất hiện tại các buổi tiệc lớn, như Minh Hằng vẫn rất sang trọng và quyến rũ với mái tóc này. 

Giảm thêm 15% trên mỗi đơn hàng