Điện thọai

ĐIỆN THỌAI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Apple chính thức ra mắt iPhone 13

Apple chính thức ra mắt iPhone 13

Cộng đồng mạng

Apple chính thức cho ra mắt iPhone phiên bản mới. Kiểu dáng iPhone 13 trông khá giống iPhone 12 và cấu hình không có khác biệt lớn khiến dân tình thất vọng.

CĐM hiến kế cho anh chàng muốn gom tiền để mua smartphone đi tán gái

Cộng đồng mạng

Vẫn là câu hỏi “lấy tiền đâu ra để mua điện thoại xịn đi tán gái”, chủ thớt đã nhận về vô vàn lời khuyên hữu ích từ cư dân mạng vui tính.

Dân mạng "cà khịa" người dùng điện thoại gặp lỗi Android Recovery

Cộng đồng mạng

Trong khi người dùng Samsung đang "tá hỏa" vì màn hình bỗng toàn chữ xanh chữ đỏ thì người dùng iPhone lẫn dân mạng lại được phen đi "cà khịa".

CĐM truyền tay nhau mẫu iPhone 12 Flip giống đối thủ cạnh tranh

Cộng đồng mạng

Ngay sau khi đoạn video cho thấy mẫu thiết kế của iPhone 12 phiên bản gập được đăng tải, cư dân mạng đã để lại khá nhiều ý kiến trái chiều.

Cách chặn tin nhắn rác trên điện thoại và messenger hiệu quả

Công nghệ

Tin nhắn rác từ điện thoại không chỉ khiến bạn cảm thấy phiền hà, bực mình vì mất thời gian mà đôi khi còn bị mất tiền oan chỉ vì “lỡ tay”.

Khẩu trang N95 in khuôn mặt có thể giúp mở khóa Face ID?

Xã hội

Chiếc khẩu trang đạt chuẩn NIOSH N95 nhưng sẽ mang hình dáng của khuôn mặt sẽ rất hữu dụng cho bạn trong việc mở khóa điện thoại bằng Face ID.

Dự kiến iPhone 9 sắp ra mắt có giá khởi điểm dưới 10 triệu đồng

Công nghệ

Chiếc iPhone sắp được "Táo khuyết" ra mắt vào đầu tháng 3 tới có giá dự kiến dưới 10 triệu đồng, cạnh tranh trực tiếp với các dòng máy ở phân khúc cận cao cấp.

Tay nam thanh niên bị dập nát vì điện thoại phát nổ trong lúc sử dụng

Xã hội

Chỉ vì vừa sạc pin vừa dùng điện thoại mà nam thanh niên phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng tay bị chấn thương nặng.

iPhone 9 Plus ra mắt cuối năm 2020 sẽ có giá chưa tới 12 triệu đồng

Công nghệ

"Đều như vắt chanh" mỗi năm vài lần, Apple cho ra mắt những mẫu điện thoại mới dự định sẽ "làm mưa làm gió" thị trường công nghệ và năm nay cũng không ngoại lệ.

Xem thêm