Điện thoại

Loạt bài viết về Điện thoại - YAN - Your Adventure Now

iPhone 11 Pro Max bị đạn xuyên thủng nhưng vẫn họat động như thường

Chiếc điện thoại đời mới của nhà “Táo khuyết” - iPhone 11 Pro Max mới đây được một cá nhân chia sẻ trên MXH với vết đạn xuyên thủng nhưng vẫn hoạt động được.

"Cosplay bé Na" để trườn vào ăn trộm, người đàn ông vẫn bị tóm

Một vụ đột nhập khá "thú vị" khi tên trộm phải cố gắng "cosplay bé Na" để có thể thực hiện hành vi trộm cắp.

Vừa sạc điện thoại vừa dùng, thiếu niên 16 tuổi dập nát bàn tay

Do vết thương ở bàn tay trái dập nát quá nhiều, không thể bảo tồn nên các bác sĩ buộc phải cắt cụt 1/3 dưới cẳng tay để bảo đảm tính mạng cho nạn nhân.

Thiết kế camera quái đản có phải là xu hướng của năm 2020?

Sau màn debut của cụm camera "tổ ong" gây tranh cãi của iPhone 11, hàng loạt thiết kế cụm camera đủ hình thù được dự đoán là xu hướng trong năm 2020.

Ánh sáng xanh từ điện thoại máy tính khiến con người già nhanh hơn

Ánh sáng xanh phát ra từ điện thoại, máy tính gây ra nhiều tác hại cho con người. Một trong số đó là ảnh hưởng hệ thần kinh, khiến con người già nhanh hơn.

Hiện trường vụ thanh niên tử vong do điện thoại phát nổ

Thanh niên sử dụng điện thoại khi đang sạc khiến nổ tung dẫn đến tử vong, tay co quắp, cháy đen. Xung quanh ổ cắm, sạc, điện thoại nằm vương vãi.

Top 5 sạc dự phòng 20000mAh tốt nhất, tiện lợi nhất hiện nay

Để giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc chọn mua sạc dự phòng dung lượng 20000mAh, bài viết dưới đây mình xin cung cấp một vài thông tin cần thiết liên quan!

Tài trợ

Logo Apple trên iPhone tương lai sẽ có khả năng phát sáng

Theo nhiều chuyên gia nhận định, logo Apple của những chiếc iPhone tương lai rất thể sẽ có khả năng phát sáng nhờ đèn LED được đặt bên trong.

Cô gái bảo quản iPhone X mới mua như gói bánh chưng, CĐM phải bái phục

Cứ thế từng lớp từng lớp 1, cô gái này khiến dân tình phục sát đất khi bảo quản chiếc điện thoại xin sò sau mấy tháng dành dụm tiền lương mới mua được.

Miệt mài vuốt màn hình điện thoại bị rạn nứt để chơi game, chàng trai suýt phải cắt cụt ngón tay

Anh chàng này đã phải tiến hành phẫu để loại bỏ những mảnh vụn từ kính trên màn hình điện thoại đã găm vào tay mình trong quá trình miệt mài chơi game.

Xem thêm