Diện quân phục, anh chàng được ủng hộ dữ dội khi tham gia Rap Việt

19:45 13/04/2021

Mới đây, hình ảnh một anh chàng mặc quân phục cầm micro đứng trên sân khấu Rap Việt nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Theo tìm hiểu, chàng trai có tên là Đ.T.H., từng học tại Sư đoàn Bộ binh 9. 

 
Hình ảnh "gây bão" khắp các trang mạng xã hội hiện tại. (Ảnh: Vũ Hà Quân)
Hình ảnh "gây bão" khắp các trang mạng xã hội hiện tại. (Ảnh: Vũ Hà Quân)

Trên trang cá nhân của mình, T.H. cũng đã chia sẻ lại hình ảnh bản thân kèm theo dòng trạng thái bày tỏ những cảm xúc khi vừa tham gia vòng tuyển chọn của Rap Việt mùa 2. Anh viết: “Không quan trọng kết quả như thế nào nhưng được mặc bộ quân phục cháy cùng đam mê thế là đủ. Cảm ơn mọi người đã cạnh H. và hỗ trợ suốt lúc H. trình diễn.” 

Trước đó, anh chàng cũng bày tỏ sự háo hức khi khoe mình đã vào được vòng loại. Song, dưới phần bình luận, T.H. tỏ ý tiếc nuối vì chương trình năm nay có quá nhiều người giỏi, tài năng nên khá căng thẳng để có thể tiếp tục vào vòng trong. Chàng trai cho biết đã bị out khỏi chương trình nhưng thẳng thắn nhận định là do khả năng của mình chưa đủ. 

 
Anh chàng bày tỏ sự biết ơn khi được tham gia chương trình và có mọi người ủng hộ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Anh chàng bày tỏ sự biết ơn khi được tham gia chương trình và có mọi người ủng hộ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, hình ảnh của anh được chia sẻ trên khắp các hội nhóm mạng xã hội. Theo đó, nhiều người bình luận cho rằng đây là một bức ảnh có khả năng truyền cảm hứng rất tốt, giúp cho những ai có niềm đam mê với bộ môn rap nhưng chưa đủ dũng cảm có thể có thêm động lực để bước đến chương trình, mạnh dạn thể hiện tài năng dù kết quả có ra sao đi chăng nữa. 

Một số bình luận liên quan:

- Ai hay xem chương trình Chúng Tôi Là Chiến Sĩ thì biết trình độ rap của các anh lính đủ “đè bẹp” dàn giám khảo luôn. Chẳng qua là các anh không tham gia thôi nhé!
- Hóng quá. Không biết anh này có được đi tiếp không nhỉ. Đúng là niềm đam mê vượt qua mọi giới hạn. 
- Lỡ vào vòng trong thì sao nhỉ? Đời lính có mấy ngày nghỉ phép đâu lại bỏ ra mất mấy ngày đi thi Rap Việt thế này. Đúng là đam mê không chừa một ai. 
- Chất thế không biết. Dù anh có vào vòng trong hay không thì vẫn ủng hộ anh theo đuổi đam mê nha. Quá dễ thương luôn ấy.

 
Một phong cách hoàn toàn khác của chàng trai. (Ảnh: T.H)
Một phong cách hoàn toàn khác của chàng trai. (Ảnh: T.H)

Có thể nói, Rap Việt mùa 1 là một trong những chương trình vô cùng thành công, tạo nên một “hiện tượng” trên mạng xã hội khi nhà nhà đều nghe rap, người người đều bàn về rap. Do vậy, khi tiếp tục trở lại với mùa 2, những nhân tố mới tạo nên sự bùng nổ cũng được mong chờ không kém. Vừa qua, buổi đăng ký tuyển chọn dàn thí sinh mùa 2 cũng đã chính thức diễn ra với lượng thí sinh tập trung đông đảo. 

 
Con phố tắc nghẽn vì quá nhiều người đến đăng ký tham gia Rap Việt mùa 2. (Ảnh: Vie Channel)
Con phố tắc nghẽn vì quá nhiều người đến đăng ký tham gia Rap Việt mùa 2. (Ảnh: Vie Channel)

Hiện tại, sự việc đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chủ đề này? Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình ngay dưới phần bình luận nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

THÍ SINH XẾP HÀNG DÀI VÀI KM ĐỂ CASTING RAP VIỆT 

Tại TP. Hồ Chí Minh vừa qua đã mở buổi đăng ký tuyển chọn thí sinh Rap Việt mùa 2. Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm của đông đảo những người mê rap, quyết định đến làm hồ sơ đăng ký tham gia cuộc thi. Đáng nói, lượng thí sinh tập trung đông đúc đến mức đoạn đường gần như tắc nghẽn, kéo dài vài km. 

Điểm qua những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, có thể thấy dàn thí sinh Rap Việt mùa 2 cũng chất không kém các “anh chị” đi trước. Từ cách ăn mặc cho đến phong thái đều chất lừ, có sự đầu tư chỉn chu. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!