Điền Nhụy Ni và Lê Diệu Tường hợp tác với nhau trong dự án mới

25/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Với tình trạng khó khăn hiện nay, TVB đang lên kế hoạch để làm lại và làm phần tiếp theo của những tác phẩm đã thành công trước đó. Bộ phim cổ trang kinh điển, Vô Song Phổ đã từng làm mưa gió cách đây 30 năm cũng không nằm ngoài tầm ngắm của các ông lớn nhà đài này.

Vô Song Phổ
Vô Song Phổ

Theo nhiều thông tin, có rất nhiều cái tên được TVB nhắc đến khi khởi động lại dự án phim này. Bao gồm Huỳnh Tông Trạch, Sầm Lệ Hương, Lệ Diệu Tường, Điền Nhụy Ni, Quách Thiện NiHuỳnh Hạo Nhiên. Có thể bộ phim sẽ được khởi quay vào tháng 1 năm tới. Đây sẽ là sản phẩm hợp tác tiếp theo của Huỳnh Tông TrạchSầm Lệ Hương sau bộ phim Miêu Thỉ Ma Ma đã được lên sóng vào ngày 23/12 vừa qua. Huỳnh Tông Trạch trước đó cũng từng thừa nhận bản thân anh khá lo lắng về tỷ suất người xem của bộ phim, đặc biệt là vào dịp lễ đặc biệt như lễ Giáng Sinh. Sầm Lệ Hương có thể vào vai nữ chính trong Vô Song Phổ, vai diễn do nữ diễn viên gạo cội Lý Tư Kỳ thủ vai.

Huỳnh Tông Trạch
Huỳnh Tông Trạch

Sầm Lệ Hương
Sầm Lệ Hương

Không chỉ thế, TVB còn quyết định đưa tên của tân Thị Hậu năm nay là Điền Nhụy Ni vào danh sách diễn viên. Chàng tài tử với 3 lần lên ngôi Thị Đế, Lê Diệu Tường cũng được nhà này cho vào danh sách. Khi phóng viên tỏ vẻ tò mò vì không biết liệu tên tuổi của Điền Nhụy Ni có giúp ích được gì cho tỷ suất người xem hay không, chàng Thị Đế đã bật cười: "Dĩ nhiên rồi! Cả đồng nghiệp của chúng tôi lẫn công chúng đều gọi cô ấy là Thị Hậu mà!"

Điền Nhụy Ni
Điền Nhụy Ni

Lê Diệu Tường
Lê Diệu Tường

Lần này, Lê Diệu Tường sẽ vào vai Chu Nhĩ Đán, nhân vật từng được Trần Hân Kiện đảm nhiệm trước đây. Chàng Thị Đế thành thật tiết lộ, bản thân anh vẫn chưa hề xem phiên bản trước đây của bộ phim này cũng như không dự định sẽ xem. Lê Diệu Tường giải thích: "Tôi không nghĩ việc này cần thiết vì tôi muốn thể hiện vai diễn này theo một cách mới hơn".

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Điền Nhụy NiLê Diệu Tường tại dienanh.net