Bất ngờ trước nhan sắc của bà xã nam chính "Gạo nếp gạo tẻ" sau phẫu thuật thẩm mỹ

18:50 25/03/2019

Phần mũi của vợ nam diễn viên đã được tháo khung định hình nhưng trông kĩ vẫn chưa hết sưng và hoàn thiện.

Gần đây, việc các sao nam trong làng giải trí Việt "dao kéo" các đường nét trên gương mặt đã nhanh chóng gây sự chú ý của khán giả. Cụ thể, Lương Bằng Quang thay đổi hoàn toàn diện mạo, Nguyên Khang cắt mí mắt, anh "Công" thực dụng của Gạo nếp gạo tẻ - diễn viên Hoàng Anh cũng "chỉnh sửa" phần mí mắt. 

Bất ngờ trước nhan sắc của bà xã nam chính

Không chỉ có nam diễn viên viên mà ngay cả bà xã Hoàng Anh - chị Quỳnh Như cũng đã quyết định nhờ cậy đến phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam để tiến hành "tân trang" gương mặt. Cụ thể, ngoài làm răng ra thì một số hình ảnh được chính chị trên trang cá nhân đã phần nào thấy được chị đã "dao kéo" phần mũi.

Bất ngờ trước nhan sắc của bà xã nam chính

Trong khoảng 1 tháng nghỉ Tết ở Việt Nam thì hai vợ chồng đều tranh thủ thời gian để làm đẹp.

Cách đây vài giờ, vợ Hoàng Anh đã chia sẻ gương mặt mới nhất của mình sau khi cắt chỉ, tháo băng định hình. Chị tâm sự: "Từ lúc từ Việt Nam về đến giờ bận rộn quá không có thời gian luôn. Hôm nay tranh thủ lên hỏi thăm cả nhà mình đây".


Cận cảnh gương mặt của bà xã nam diễn viên sau thời gian "trùng tu" nhan sắc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh gương mặt của bà xã nam diễn viên sau thời gian "trùng tu" nhan sắc.


Có thể thấy, phần mũi của chị chưa hoàn thiện 100% và vẫn còn sưng. Tuy nhiên, nhờ một số biện pháp thẩm mỹ mà giờ đây tổng thể gương mặt Quỳnh Như trông thon gọn hơn hẳn.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có thể thấy, phần mũi của chị chưa hoàn thiện 100% và vẫn còn sưng. Tuy nhiên, nhờ một số biện pháp thẩm mỹ mà giờ đây tổng thể gương mặt Quỳnh Như trông thon gọn hơn hẳn. 

Được biết, sau một thời gian dành cho ông xã và gia đình ở Việt Nam thì vợ nam diễn viên và con gái đã chính thức quay về Mỹ, trở về cuộc sống bình thường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoĐược biết, sau một thời gian dành cho ông xã và gia đình ở Việt Nam thì vợ nam diễn viên và con gái đã chính thức quay về Mỹ, trở về cuộc sống bình thường.


Theo đó, giấy tờ và visa của Hoàng Anh cũng đã sẵn sàng nên việc anh sang sống cùng vợ con đã dễ dàng hơn. Tuy nhiên, anh còn một số công việc, lịch trình quay chưa hoàn thành xong nên sẽ đáp chuyến bay sang Mĩ sau đợt này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo đó, giấy tờ và visa của Hoàng Anh cũng đã sẵn sàng nên việc anh sang sống cùng vợ con đã dễ dàng hơn. Tuy nhiên, anh còn một số công việc, lịch trình quay chưa hoàn thành xong nên sẽ đáp chuyến bay sang Mĩ sau đợt này.

Có thể, vợ nam diễn viên muốn mình có sự thay đổi nên quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Riêng về phần Hoàng Anh, anh từng lên tiếng bênh vực nhan sắc của bà xã giữa những lời chê bai của mọi người. Cùng chúc cho gia đình anh sẽ luôn gặp nhiều may mắn ở một đất nước mới trong những ngày sắp tới.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!