Mặc kệ chỉ trích, Lương Bằng Quang vẫn vô tư khoe ảnh sau 24h "đập đi xây lại"

11:30 07/03/2019

Dù không thể cử động hay nói chuyện như bình thường nhưng anh vẫn không bỏ xót bất cứ một chi tiết nào trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ.

Vừa qua, Lương Bằng Quang gây bất ngờ cho khán giả khi tuyên bố mình sẽ thay đổi diện mạo từng gắn bó với anh suốt 37 năm qua. Không giấu diếm chuyện mình sẽ "dao kéo" mà ngay từ đầu nam nhạc sĩ đã chủ động chia sẻ từng bước, từ việc gặp bác sĩ tư vấn đến thời gian tiến hành việc "đập mặt".

Mặc kệ chỉ trích, Lương Bằng Quang vẫn vô tư khoe ảnh sau 24h

Nói về quyết định của mình, anh thổ lộ: "Mặc dù đã 37 tuổi, không còn đi hát cũng như không cần dùng cái đẹp để kiếm tiền nữa nhưng vì Lương Bằng Quang nghĩ rằng cuộc sống quá ngắn ngủi nên Quang muốn sống những giây phút trọn vẹn. Hiện tại công nghệ đã tiên tiến, hơn nữa Quang cũng có thể tự lo cho cuộc sống của mình một cách đầy đủ, nên Quang đã có suy nghĩ đến việc này, nhưng vẫn cần phải suy nghĩ thêm vài hôm nữa".

Bên cạnh đó, anh là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi có thể tự mình quay lại hết các khoảnh khắc tiến hành các công đoạn "dao kéo". Cụ thể, Lương Bằng Quang đã cắt mí mắt, sửa mũi và làm lại phần cằm.

Mặc kệ chỉ trích, Lương Bằng Quang vẫn vô tư khoe ảnh sau 24h


Lương Bằng Quang không thể cử động nhiều và cũng chẳng nói chuyện như bình thường được. Tuy nhiên, anh vẫn quay lại hết tất cả các chi tiết trong quá trình mình thực hiện công cuộc "trùng tu" nhan sắc.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lương Bằng Quang không thể cử động nhiều và cũng chẳng nói chuyện như bình thường được. Tuy nhiên, anh vẫn quay lại hết tất cả các chi tiết trong quá trình mình thực hiện công cuộc "trùng tu" nhan sắc. 


Thậm chí, anh không ngại đưa máy quay vào cận gương mặt mình để chia sẻ về cảm giác của mình sau khi "dao kéo" xong các bộ phận. Dù những hình ảnh rất dễ gây tranh cãi đối với công chúng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thậm chí, anh không ngại đưa máy quay vào cận gương mặt mình để chia sẻ về cảm giác của mình sau khi "dao kéo" xong các bộ phận. Dù những hình ảnh rất dễ gây tranh cãi đối với công chúng.

Mặc kệ chỉ trích, Lương Bằng Quang vẫn vô tư khoe ảnh sau 24h


Và đây là gương mặt của anh sau 24 giờ thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ. Anh đã tháo hết các dụng cụ định hình nhưng những phần sưng thì vẫn chưa thể giảm đi nhiều. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Và đây là gương mặt của anh sau 24 giờ thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ. Anh đã tháo hết các dụng cụ định hình nhưng những phần sưng thì vẫn chưa thể giảm đi nhiều.


Có thể thấy phần mắt của anh đã có mí rõ và sâu hơn, không còn sụp như trước đây. Mũi thì cao và thon hơn, phần cằm cũng thon gọn hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có thể thấy phần mắt của anh đã có mí rõ và sâu hơn, không còn sụp như trước đây. Mũi thì cao và thon hơn, phần cằm cũng thon gọn hơn.

Đã có rất nhiều người thắc mắc vì sao đến tận 37 năm thì đến hiện tại anh mới quyết định tiến hành phẫu thuật. Phải chăng cô bạn gái "nghiện dao kéo" để làm tinh thần anh ảnh hưởng? Đồng thời, công chúng cũng nôn nao để đón xem diện mạo mới hoàn thiện của anh trong những ngày tới sẽ như thế nào?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!