Diện mạo của con trai Hùng Thuận ở tuổi 12, đang sống cùng mẹ ruột

18:30 19/12/2021

Hùng Thuận được công chúng biết đến với vai diễn bé An trong phim Đất Phương Nam. Nam diễn viên nổi tiếng từ khi còn rất nhỏ, tuy nhiên con đường tình duyên không mấy êm đềm. Năm 2008, anh kết hôn và có một cậu con trai nhưng 6 năm sau cả hai quyết định đường ai nấy đi. Hiện tại quý tử nhà Hùng Thuận đang sống với mẹ.

 
Hùng Thuận chia sẻ ảnh cùng con trai ngày cuối tuần. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hùng Thuận chia sẻ ảnh cùng con trai ngày cuối tuần.

Diện mạo hiện tại của con trai Hùng Thuận

Mới đây trên trang cá nhân Hùng Thuận vừa chia sẻ hinh ảnh đi chơi ngày cuối tuần cùng con trai, sau một thời gian dài nam diễn viên mới bật mí khoảnh khắc cùng quý tử.

 
Nam diễn viên thường xuyên cùng con gặp mặt ăn uống. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên thường xuyên cùng con gặp mặt ăn uống.

Được biết con trai Hùng Thuận tên Bảo Bảo, hiện tại 12 tuổi và đang sống cùng mẹ nhiều năm nay. Mặc dù vậy cậu bé vẫn thường xuyên đi cùng bố trong những ngày cuối tuần, vợ cũ cũng thoải mái để con trai ở cùng với nam diễn viên.

>>> Có thể bạn quan tâm: Hùng Thuận bất ngờ tan vỡ với người yêu DJ sau 3 năm hẹn hò

 
Khoảnh khắc bố con giống nhau như đúc của Hùng Thuận và quý tử. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc bố con giống nhau như đúc của Hùng Thuận và quý tử.

Bảo Bảo ngày càng lớn sở hữu gương mặt khá giống bố, Hùng Thuận chia sẻ: "Nay thằng chả bự", giống như những gì nam diễn viên Đất Phương Nam nói, cậu nhóc sở hữu ngoại hình cao to hơn tuổi thật rất nhiều.

 
Chân dung con trai của Hùng Thuận. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chân dung con trai của Hùng Thuận.

Vào thời điểm Bảo Bảo 9 tuổi, Hùng Thuận cũng chia sẻ về con trai: "Bảo Bảo lớn rồi Cô Chú ơi! Thương lắm! Đi học về là gọi cho Ba hỏi: Ba đi quay có mệt không? Bữa đi xem phim mua cho đôi giày, Ba chọn cho đôi Bảo thích và nhớ Bảo mang giày số 36. Nhưng Bảo lại nói: Ba ơi! Con mang giày số 40 rồi. Con đã lớn. Yêu con!".

Hùng Thuận có con trước cưới, ly hôn sau 6 năm chung sống với vợ

Ở thời điểm Hùng Thuận đã có chỗ đứng tại showbiz, nam diễn viên bất ngờ tuyên bố kết hôn với bạn gái hot girl kém anh 3 tuổi. Được biết khi đó Thanh Vân mang thai và anh cũng chưa sẵn sàng làm bố.

 
Nam diễn viên Đất Phương Nam thời điểm hiện tại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên Đất Phương Nam thời điểm hiện tại.

"Khi đó tôi mới 27 tuổi, đối với tuổi đời của nghệ sĩ thì còn quá trẻ. Tôi nghe tin đó xong, cảm giác đầu tiên là thấy sợ. Thời gian đó cuộc sống, công việc của tôi còn bấp bênh, chưa ổn định, nhóm nhạc MBK thì vừa tan rã. Tôi sợ không lo được cho người mình yêu thương, sợ công việc không nhiều, con mình phải sống thiếu thốn. Sau một hồi suy nghĩ, tôi quyết định hỏi cưới vợ. Tôi nghĩ hai vợ chồng cưới nhau về rồi cùng làm thì sẽ lo được cho con. Đám cưới của tôi diễn ra ở dưới quê. Vì lúc đó khó khăn nên chúng tôi chỉ làm một cái đám cưới nhỏ", nam diễn viên chia sẻ.

>>>Xem thêm: Hùng Thuận "Đất Phương Nam" từ nghèo khó đến "làm cò" bất động sản

 
Thời gian trước Hùng Thuận "cưới chạy bầu", sau 6 năm chung sống cặp đôi chia tay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian trước Hùng Thuận "cưới chạy bầu", sau 6 năm chung sống cặp đôi chia tay.

Trong 6 năm bên nhau với vợ kém 3 tuổi cuộc sống hôn nhân của Hùng Thuận không mấy êm đềm, nam diễn viên quyết định ly hôn sau đó, con trai sống với vợ cũ.

 
Hiện tại nam diễn viên lấn sân bất động sản. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại nam diễn viên lấn sân bất động sản.

Nam diễn viên sinh năm 1983 chia sẻ cuộc sống của anh trước đây khá khó khăn, thu nhập từ nghệ thuật không ổn định. Nhưng khoảng thời gian gần đây nam diễn viên lấn sân sang kinh doanh bất động sản và gặt hái được nhiều thành công. Vừa qua anh cũng mở công ty riêng của mình.

Cho đến hiện tại cuộc sống của Hùng Thuận đã thay đổi rất nhiều, kinh tế cũng đã ổn định hơn trước về mối quan hệ với vợ cũ cũng rất thoải mái, thường xuyên gặp con trai. Họ ly hôn khá văn minh nên cũng không gặp nhiều tranh cãi.

Ảnh: FB Hùng Thuận

HÙNG THUẬN KHÔNG NGẠI KHI BỊ CHÊ HẾT THỜI

Từng có thời điểm sự nghiệp diễn xuất của Hùng Thuận chững lại, nam diễn viên không có nhiều show diễn và bị chê hết thời. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn không ngại trước những nhận xét đó.

Anh cho biết: "Tôi bước lên đỉnh rồi bắt buộc phải bước xuống để người khác bước lên. Nếu mà bạn muốn đứng trên đỉnh mãi, bạn phải có ngọn núi khác. Ngọn núi do bạn tự xây dựng, bạn đứng riêng một mình. Xã hội rất rộng lớn, việc đào thải đã là quy luật, mình phải chấp nhận khi tham gia cuộc chơi".

Hùng Thuận luôn quan điểm "sóng sau xô sóng trước", chính vì thế khi dã qua thời kỳ đỉnh cao thì cũng không tiếc nuối có lớp trẻ lên thay thế mình, ai cũng sẽ được 1 lần đỉnh cao trong đời.