Quách Ngọc Ngoan lần đầu lộ diện mạo con gái chung với Phượng Chanel

27/07/2021, 20:30 GMT+07:00

Quách Ngọc Ngoan chia sẻ đoạn clip bày tỏ sự nhớ nhung về con gái, tuy nhiên đã để lộ diện hình ảnh cô bé mũm mĩm, đáng yêu.

Sau thời gian dài bên nhau, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã chính thức "đường ai nấy đi", họ có với nhau một con chung và hiện tại bé đang sống với mẹ. Vì dịch bệnh phức tạp nên không thể đi thăm con, nam diễn viên đăng tải đoạn clip thể hiện sự nhớ nhung đế ái nữ và đã để lộ một góc mặt dễ thương của bé.

 
Gương mặt của con gái Quách Ngọc Ngoan được hé lộ. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gương mặt của con gái Quách Ngọc Ngoan được hé lộ. (Ảnh: FB)

Mới đây trên trang cá nhân của Quách Ngọc Ngoan vừa chia sẻ đoạn clip về con gái chung với Phượng Chanel, nam diễn viên lần đầu hé lộ một đoạn clip dài và còn cho thấy gương mặt phúng phính của con.

Nam diễn viên chia sẻ: "Nhớ con gái đang tránh dịch ở Thủ Đô, ba lôi bao nhiêu clip ra xem lại cho đỡ nhớ con", khoảnh khắc diễn viên Người bất tử vui đùa bên tiểu công chúa khiến nhiều người chú ý khi để lộ hình ảnh má bầu bĩnh của ái nữ. Trong suốt thời gian qua cả Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đều giấu nhẹm gương mặt của con gái, cho đến hiện tại diện mạo của Sumi Thanh Nhã mới được lộ rõ.

 
Cô bé sở hữu đôi má bầu bĩnh vô cùng đáng yêu và có nhiều đường nét giống Phượng Chanel. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô bé sở hữu đôi má bầu bĩnh vô cùng đáng yêu và có nhiều đường nét giống Phượng Chanel. (Ảnh: FB)

Trên mạng xã hội, nữ doanh nhân gần đây cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh của con gái và cho biết cô bé rất nhớ ba, nhớ ông bà nội nhưng do dịch bệnh không thể vào được. Thời gian gần đây nhiều động thái của Phượng Chanel khiến nhiều người cho rằng cặp đôi tái hợp, nữ doanh nhân chia sẻ hình ảnh của tình cũ, những ca khúc mà Quách Ngọc Ngọc hát trước đó, có lẽ vì con gái nên rất có thể trong tương lai cặp đôi này lại về bên nhau.

 
Nam diễn viên bày tỏ sự nhung nhớ với ái nữ sau thời gian dài cách xa. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên bày tỏ sự nhung nhớ với ái nữ sau thời gian dài cách xa. (Ảnh: FB)

Hình ảnh của Sumi Thanh Nhã luôn được bố mẹ giấu rất kỹ, Phượng Chanel lo lắng khi để lộ mặt con sẽ khiến cô bé nhận nhiều ý kiến không hay và trong thời gian con phát triển sẽ gặp những khó khăn về tâm lý. Mục tiêu lớn nhất mà cặp đôi này bảo vệ hình ảnh con gái là giúp cô bé tránh thị phi. Tuy nhiên, khi gia đình giấu thì sự sự tò mò của khán giả dành cho Sumi ngày một nhiều hơn.

 
Trước đó gia đình Quách Ngọc Ngoan giấu mặt con khá kỹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó gia đình Quách Ngọc Ngoan giấu mặt con khá kỹ. (Ảnh: FBNV)

Showbiz có nhiều trường hợp cũng giấu kín mặt con như vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương hay Thuỷ Tiên - Công Vinh. Tất cả họ đều muốn bảo vệ con trước những lời bình luận của mạng xã hội, giảm thiểu tối đa những tổn hại về tinh thần.

 
Trường Giang cũng là nghệ sĩ giấu con kỹ nhưng trong một đoạn clip vừa qua cũng bị lộ mặt con gái. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang cũng là nghệ sĩ giấu con kỹ nhưng trong một đoạn clip vừa qua cũng bị lộ mặt con gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong một đoạn clip gần đây của con gái Trường Giang, khán giả cũng soi được hình ảnh của cô bé, gương mặt mũm mĩm có nhiều đường nét như đúc với bố. Hình ảnh này càng khiến nhiều người muốn biết hơn nữa về diện mạo của ái nữ nhà Trường Giang. Phía "Mười khó" cho rằng khi nào con lớn anh sẽ để bé quyết định có công khai diện mạo trước công chúng hay không, còn bây giờ gia đình anh sẽ bảo vệ con hết mức có thể.

 
Nam nghệ sĩ muốn bảo vệ cho con một cách tốt nhất. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ muốn bảo vệ cho con một cách tốt nhất. (Ảnh: FBNV)

Có nhiều sao Việt khi con mới chào đời đã khoe cận cảnh gương mặt đáng yêu trước khán giả nhưng cũng có nghệ sĩ giấu con đến lớn, mỗi người đều có một suy nghĩ bảo vệ con cái khác nhau. Khán giả vẫn mong họ chia sẻ nhiều hơn về đời tư để gửi lời chúc mừng, khen ngợi cho các bé.

Ảnh: Tổng Hợp

QUÁCH NGỌC NGOAN MUỐN CÓ BẠN GÁI MỚI NHƯNG CON GÁI BÁM CHẶT

Sau khi tuyên bố chia tay với Phượng Chanel, mối tình của Quách Ngọc Ngoan và người tình đại gia gây tiếc nuối, 6 năm bên nhau trải qua nhiều vui buồn, khó khăn nhưng lại quyết định chia tay.

Một thời gian sau tan vỡ, Quách Ngọc Ngoan chia sẻ muốn có bạn gái mới, anh viết: "Mai sau muốn có bạn gái cũng khó đây vì công chúa này kêu ba ơi nguyên ngày không cho thở nổi. Em quản lý bám chặt ba em quá, nhưng mà ba tan chảy vì em".

Có thể thấy mối quan tâm hàng đầu của nam diễn viên là bé Sumi, mối một hình ảnh mà nam diễn viên Người bất tử cập nhật đều liên quan đến con gái, ý định có người mới của Quách Ngọc Ngoan sẽ khó thành.

Xem thêm tại đây!