Diên hi công lược

DIÊN HI CÔNG LƯỢC - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Ngô Cẩn Ngôn: Sự nghiệp tụt dốc không phanh vì diễn kém và quá chảnh

Ngô Cẩn Ngôn: Sự nghiệp tụt dốc không phanh vì diễn kém và quá chảnh

Blog Sao

Từng là một gương mặt đầy triển vọng sau Diên Hi Công Lược nhưng hiện giờ Ngô Cẩn Ngôn đã ngày càng tụt dốc trong sự nghiệp.

Những câu thoại phim Hoa Ngữ gây thổn thức hơn cả Sơn Tùng "Thương em"

Phim Châu Á

Những câu thoại của các bộ phim trên màn ảnh Hoa Ngữ cũng để lại nhiều ấn tượng khó phai mờ, nghe qua cảm thấy đau lòng hơn cả câu “Thương em” của Sơn Tùng.

Loạt nhân vật "ác nữ" được yêu mến không kém trên màn ảnh Hoa ngữ

ASIABIZ

Tuy là nhân vật phản diện trên màn ảnh Hoa ngữ nhưng số phận đáng thương của không ít nàng lại khiến đông đảo khán giả xót xa hơn cả.

Nhĩ Tình của Diên Hi Công Lược lại "ăn tát như trời giáng" ở phim mới

ASIABIZ

Tô Thanh từng vào vai Nhĩ Tình trong Diên Hi Công Lược và lãnh cú tát "trời giáng" từ Ngụy Anh Lạc. Mới đây khi đóng phim mới cô tiếp tục "hứng" cảnh cũ.

Hài hước Vu Chính "mượn tạm" cảnh tang của Như Ý Truyện cho phim mới

ASIABIZ

Nhà sản xuất của Diên Hi Công Lược - Vu Chính lại khiến dân tình được phen tranh cãi khi bị nghi "mượn tạm" cảnh tang của Như Ý Truyện cho phim mới của mình.

Như Ý Truyện bị chê không hay bằng Diên Hi Công Lược

ASIABIZ

Sau 2 năm lên sóng, người ta mới nhận ra rằng Như Ý Truyện thực tế chẳng hay bằng Diên Hi Công Lược, thậm chí là dở đến khó theo hết cả 87 tập phim.

Sau màn tát liên hoàn ở "Itaewon", Jo Yi Seo được ví như Ngụy Anh Lạc

Châu Á

Sau khi chứng kiến những cú tát trời giáng của Jo Yi Seo trong Itaewon Class, nhiều fan đùa rằng đây là Ngụy Anh Lạc phiên bản Hàn.

Diên Hi công lược ngoại truyện: Ngụy Anh Lạc "làm nền" cho con gái

Châu Á

Tập đầu tiên của phần ngoại truyện Diên Hi công lược khiến không ít khán giả thất vọng bởi sự xuất hiện của Ngụy Anh Lạc quá ít ỏi.

Những sự kiến chấn động của giới giải trí Hoa ngữ trong năm 2019

Châu Á

Có lẽ năm 2019 là năm mà làng giải trí Hoa ngữ chứng kiến nhiều biến động nhất từ đời tư diễn viên cho đến phim ảnh.

"Diên Hi công lược" ngoại truyện bất ngờ tung trailer "gây sốt"

Châu Á

Trailer chính thức của phần phim ngoại truyện của Diên Hi công lược khi vừa tung ra đã khiến các fan của bộ phim "đứng ngồi không yên".

Xem thêm